Camille Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Update 09/2021

Camille là vị tướng đường trên (Đường Baron) rất được yêu thích trong cả LMHT cũng như Tốc Chiến với độ cơ động và lượng sát thương khủng bố. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Camille Tốc Chiến qua bảng ngọc, lối lên đồ và combo Camille chuẩn nhất nhé.

Đang xem: Bảng ngọc camille mùa 10: cách chơi, lên đồ camille và cách khắc chế

*

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm sát thương cho Camille có thể mạnh mẽ hơn trong các pha băng bổ.

*

Thợ Săn Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thêm hồi chiêu cho Camille có thể liên tục sử dụng Đá Móc cũng như chiêu cuối.

2. Phép bổ trợ

*

 Thiêu Đốt sẽ giúp tăng sát thương của Camille trong các pha solo cũng như các pha sốc sát thương lên các vị trí quan trọng của team địch.

III. Bảng kỹ năng và combo Camille

1. Thứ tự nâng kỹ năng của Camille

Tăng trước chiêu 2 để có thể trao đổi chiêu thức lời hơn cũng như ăn lính dễ dàng hơn nếu gặp phải kèo khó.

Nâng tiếp chiêu 3chiêu 1 lần lượt để có thể giao tranh ở giai đoạn đầu trận và hỗ trợ đồng đội khi cần thiết.

Thứ tự lần lượt sẽ là Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 2

Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ.

*

 Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

Tấn công tướng địch tạo một lá chắn hấp thụ 130 sát thương vật lý / phép thuật ( 20% máu tối đa ) trong 2 giây. Loại lá chắn dựa trên loại sát thương mà mục tiêu bị tấn công gây ra.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

 Chiêu 2Đá Quét Chiến Thuật

Cắt theo một hướng, gây 70 sát thương vật lý (70 + 70% sát thương vật lý cộng thêm ). Kẻ địch bị tấn công ở nửa ngoài bị làm chậm 80% trong 2 giây và chịu sát thương vật lý tương đương 6% (6% + 0,03% sát thương vật lý ) lượng máu tối đa của chúng.

Camille hồi 100% sát thương cộng thêm lên tướng.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Năng Lượng: 50

*

 Chiêu 4 – Tối Hậu Thư

Lao đến một tướng địch, gây sát thương phép bằng 100 cộng với 10% máu hiện tại của chúng , hất văng kẻ địch khác và tạo ra một vùng không thể thoát khỏi trong 2,5 giây. 

Thời gian hồi chiêu: 90

Năng Lượng: 100

3. Cách combo Camille

Chiêu 2 > Chiêu 1

Đây là combo trao đổi chiêu thức ở đường đơn giản nhất. Chiêu 1 vào lính hay vào đối thủ để bắt đầu giao tranh, chiêu 2 để làm chậm cũng như dễ dàng tiếp cận kẻ địch hơn. Bắn dây móc vào đối thủ để kích hoạt chiêu 1 lần hai và kết thúc trao đổi.

*

Chiêu 3 > Chiêu 1

Chiêu 1 vào lính để lấy tốc độ di chuyển, chiêu 3 kết hợp chiêu cuối để giữ chân kẻ địch và gây sát thương bằng chiêu 1 lần hai lấy sát thương chuẩn.

Xem thêm: Cách Chơi The Forest Online The Forest Bản Chính Thức Có Việt Hóa

*

 Tốc Biến

Một combo gây bất ngờ cho đối thủ và tạo ra được tình huống đột biến trong những pha giao tranh tổng quan trọng.

IV. Cách lên đồ Camille1. Trang bị hoàn chỉnh

*

 Giày Ninja (2): Tốc độ di chuyểnlượng giáp đến từ chiếc giày sẽ là bảo hộ cho những pha băng bổ vào team địch của Camille.

*

 Móng vuốt Sterak (4): Cung cấp một lượng máu lớn cho Camille và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Camille chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

*

 Giáp Thiên Thần (6): Giáp Thiên Thần sẽ giúp Camille sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng, gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.

*

 Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

*

Rìu Đen: Rìu đen mang lại cho Camille khả năng xuyên giáp lên đến 24% cũng như một lượng tốc độ di chuyển đáng kể. Sức chống chịu đến từ Rìu Đen cũng giúp Camille tự tin hơn trong những pha băng bổ.V. Cách chơi Camille1. Giai đoạn đầu trận

*

Mẹo chơi Camille

Tận dụng thời gian hiệu lực của Thích Ứng Phòng Ngự để tránh nhận quá nhiều sát thương. Nhất là khi bạn đang chuẩn bị combat tổng cùng với team của mình.

Bắn Dây Móc là kỹ năng giúp bạn có thể di chuyển nhanh qua địa hình cũng như tiếp cận mục tiêu. Bạn nên chọn giao tranh tại các khu vực có nhiều tường để có thể dùng được chiêu này.

Chiêu cuối Tối Hậu Thư là một chiêu cuối cực kỳ lợi hại trong những pha bắt lẻ hay nhốt các chủ lực của đối phương. Lựa chọn thời gian lao vào, địa điểm để băng vào chủ lực của đối phương mà đồng đội có thể theo kịp. Nếu làm đúng, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

VI. Cách khắc chế Camille

*

Khắc chế Camille

Hãy chú ý rằng Camille sẽ được hồi máu liên tục nếu bạn cứ để cô ấy lao vào cấu rỉa, cần chủ động giữ khoảng cách và phản đòn nếu có thể. Ngoài ra, Giao thức chuẩn xác có 2 lần sử dụng, điều này giúp Camille tái tạo lại đòn đánh thường của cô ấy.

Không nên trao đổi chiêu thức khi Camille đang có nội tại, lúc đó thì bạn chỉ có trao đổi lỗ mà thôi.

Lá chắn của Camille chỉ hiệu quả với một loại sát thương, hãy tấn công cô khi cô không chống được sát thương các bạn.

Lựa chọn những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức sớm hay những vị tướng thả diều để có thể đi đường mà không quá thua thiệt với Camille

Nếu bị bắt bớ giai đoạn đầu game quá nhiều, Camille sẽ rất khó có thể gượng lại. Hãy kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội để có thể hủy diệt hoàn toàn Camille ở vị trí đường trên.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Viết Chữ Hán Trên Máy Tính, Top 7 Phần Mềm Luyện Viết Chữ Hán Tốt Nhất

VII. Các tướng khắc chế Camille

Các tướng có thể khắc chế Camille như Akali, Tryndamere, Jax,..

*

Khắc chế Camille

VIII. Các tướng bị Camille khắc chế

Các tướng bị Camille khắc chế khi đi đường như Yasuo, Dr. Mundo, Singed

*

Camille khắc chế

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Camille – Bóng Thép qua cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ và combo chuẩn nhất. Đừng quên để lại kinh nghiệm của bạn về vị tướng này ở phần bình luận. Cám ơn bạn đã quan tâm!