Call Of Duty Modern Warfare 2 Loose Ends Cách Chơi, Call Of Duty Mobile J358 Update 05/2024

Siêu phẩm một thời nay đã được thiết kế lại về mặt đồ họa. Thậm chí, Activision còn bí mật giấu trong đó thêm vài chi tiết thú vị dành riêng cho fan cứng dòng Modern Warfare.

Đang xem: Call of duty modern warfare 2 loose ends cách chơi

*

Dòng game Call of Duty nói chung, đặc biệt là phần chơi Modern Warfare 2 đã gây được tiếng vang vô cùng lớn trong giới FPS. Và giờ, Activision đã tiến hành Remastered (làm lại đồ họa), khiến MW2 thú vị hơn bao giờ hết. Thậm chí, họ còn đặt vào trong game những chi tiết chưa từng xuất hiện trong bản cũ, làm nội dung lẫn gameplay thêm sống động và thú vị hơn.

*

Credit: Activision

Chắc hẳn người chơi không thể quên nhiệm vụ “Loose End” được. Đó là lúc bạn nhận ra rằng mình bị phản bội bởi chính vị tướng quân Shepherd mà ai cũng từng tin tưởng. Đây là nơi giọt nước mắt của bao nhiêu game thủ đã rơi xuống.

Còn giờ, nếu bạn kết liễu Shepherd ngay đầu game, trò chơi còn tặng bạn hẳn một thành tựu cho việc này.

Xem thêm: tai game hot

Cụ thể hơn, sau khi hoàn thành đợt huấn luyện bắn súng, người chơi sẽ đi vào khu chạy thử nhiệm vụ. Ở đây, bạn có thể thấy Shepherd đứng trên bục quan sát, sử dụng súng bắn gục ông ta là bạn sẽ nhận được thành tích “Precognative Paranoia”. Tuy thông báo hiện lên sẽ là “Friendly Fire” (bắn trúng đồng minh), nhưng phần nào thành tựu này cũng làm các bạn hả dạ đi phần nào.

Trong một chi tiết thú vị khác, tại nhiệm vụ trong khu ổ chuột Brazil, Roach cùng đồng đội đang thực hiện truy bắt tên đầu xỏ. Đám lâu la của hắn trong khu chợ đông không kém gì đàn kiến, chắc chắn là sẽ phải dùng bom hay mìn thì mới có thể nhanh chóng vượt qua rồi đúng không?

Nhưng Roach nhận ra là anh đang ở nước chủ nhà Brazil, vì vậy anh muốn chơi theo luật của sân nhà và sẽ ném bằng bóng đá. Đây thậm chí không phải là một quả bóng thường mà là “quả bóng ném phát chết luôn”.

Vẫn tại nhiệm vụ ở khu ổ chuột Brazil, trong cuộc truy đuổi nghẹt thở giữa một đám phiến quân và nhân vật Gary “Roach” Sanderson, thay vì cắm đầu cắm cổ chạy thì Roach lại quyết định vừa đi vừa chơi “oẳn tù tì” với bản thân.

Chắc hẳn đã bị rượt tận hai lần, cùng với nhận thức rằng Shepherd sẽ thủ tiêu anh trong vài ngày tới nên Roach muốn vui chơi với bản thân một chút trước giờ G.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Slide Ảnh – 7 Phần Mềm Làm Slide Ảnh Thông Dụng Hiện Nay

Với những chi tiết thú vị trên, Activision đã phần nào làm fan hâm mộ bớt buồn bực khi phải trải qua sự phản bội thêm một lần nữa. Nói vậy nhưng đây là một con game đáng để chơi lại trong mùa dịch như thế này. Không chỉ trải qua bao thăng trầm của Task Force 141 mà lại còn được quậy tung hoành như thế này thì còn gì bằng.