Cách Xóa Trò Chơi Trên Điện Thoại Samsung, Htc, 4 Cách Xóa Ứng Dụng Rác Trên Điện Thoại Android Update 02/2024

Một trong những cách giúp thiết bị Samsung có thể giải phóng bộ nhớ hiệu quả, đó là xóa ứng dụng trên Samsung, với việc gỡ các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại Samsung sẽ giúp chúng ta có thể tiết kiệm bộ nhớ thiết bị được khá nhiều đặc biệt với các thiết bị Samsung không hỗ trợ thẻ nhớ.

Đang xem: Cách xóa trò chơi trên điện thoại samsung

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Samsung J7 Pro Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất Làm sao gỡ để gỡ ứng dụng Email khỏi Android? Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng hệ thống trên Samsung Galaxy Note 3 Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng Knox trên điện thoại Samsung Galaxy

Gỡ ứng dụng là một thủ thuật thường thấy trên các thiết bị Smartphong, với thiết bị Samsung cũng không ngoại lệ, với việc dễ dàng cài đặt các ứng dụng từ CH Play cũng như cài apk trên Android thiết bị Samsung của bạn sẽ dễ dàng bị quá tải bộ nhớ do các ứng dụng này, việc xóa ứng dụng trên Samsung sẽ giúp bạn dọn bớt các ứng dụng thừa không sử dụng trên thiết bị một cách an toàn nhất.

*

Xóa ứng dụng trên Samsung như thế nào?

Hướng dẫn xóa ứng dụng trên Samsung, Gỡ ứng dụng trên điện thoại Samsung

Cách xóa ứng dụng Samsung được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị chúng ta ấn chọn biểu tượng Menu để truy cập tới Menu ứng dụng.

*

 

Bước 2: Tại giao diện Menu ứng dụng để có thể xóa ứng dụng trên Samsung, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 chấm như hình dưới.

*

Bước 3: Tiếp đó ấn chọn mục Gỡ/tắt ứng dụng.

*

Bước 4: Sau đó tại giao diện Menu sẽ xuất hiện các biểu tượng – ở góc ứng dụng, lựa chọn ứng dụng bạn muốn thực hiện việc xóa ứng dụng trên Samsung.

Xem thêm: 2+ Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Trên Mạng, Chứng Khoán Ảo Kiếm Tiền Thật

*

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận, ấn chọn Gỡ bỏ để xóa ứng dụng trên Samsung.

*

Bước 6: Và ngay lập tức ứng dụng này đã xóa.

*

Sau đó các bạn ấn chọn nút Back trên thiết bị sau khi đã xóa các ứng không cần thiết.

Đây là cách xóa ứng dụng trên Samsung vô cùng an toàn để bạn có thể lựa chọn dọn dẹp cho thiết bị Samsung của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 2016 Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Hướng Dẫn Chơi Game Dream League Soccer

https://loltruyenky.vn/xoa-ung-dung-tren-samsung-9126n.aspx Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách xóa ứng dụng trên Samsung, rồi đấy, đây là cách gỡ ứng dụng trên điện thoại Samsung thường thấy hiện nay được nhiều người sử dụng lựa chọn sử dụng, ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo bài viết xóa ứng dụng trên Android nắm thêm các cách xóa ứng dụng trên Samsung của mình nữa nhé.

Gỡ úng dụng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8 Xóa thư mục trên điện thoại Samsung, delete folder Galaxy S6, Note 5… Xóa ứng dụng trên iPhone Cách chống xóa, gỡ ứng dụng trên Android Cách gỡ ứng dụng Zenfone, xóa app đã cài trên điện thoại Zenfone