Cách Xem Fps Khi Chơi Game Lol, Cách Hiện Ping Và Fps Trong Lol Update 03/2023

Cách hiện ping LOL chính là yếu tố quan trong giúp bạn biết được đường truyền mạng nhà mình có ổn định. Do vậy sẽ giúp bạn nắm rõ được nguyên nhân và khắc phục được tình trạng giật lag khi trải nghiệm trò chơi điện tử này. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số thủ thuật cơ bản. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ping là gì?

Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm thì ping là khái niệm không còn xa lạ. Tuy nhiên, với những game thủ mới tập chơi thì đây là thuật ngữ còn khá mới. Thực tế, ping trong LOL là từ viết tắt của Packet Internet Grouper. Nó có tác dụng kiểm tra kết nối của các thiết bị điện tử với máy chủ.

Đang xem: Cách xem fps khi chơi game lol

*
*
*
*
*
*

Cách khắc phục lỗi khóa màn hình LOL

Trường hợp 2

Khi chơi game, bạn thấy xuất hiện màn hình bình thường nhưng không thể di chuyển được màn hình. Bạn cảm thấy rất ức chế, nhất là khi đang combat mà nhân vật không thể nhận được sự điều khiển của mình. Lúc này, bạn hãy nhấn Y để bật hoặc tắt chế độ free camera. Như vậy là bạn đã có thể trở lại chơi game bình thường rồi.

Xem thêm: Cách Chơi Võ Lâm Chi Mộng Pro, Võ Lâm Chi Mộng 2: Webgame Hợp Với Mọi Đối Tượng

Trường hợp 3

Khi bị khóa camera: Để có cách mở khóa camera trong LOL, người chơi chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, đó là click chuột vào bất kì vùng nào trên mini map là camera sẽ tự động mở khóa trở lại.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Hình Dịch Tiếng Anh Sang Việt Bằng Camera Cực Tiện, Nhanh Chóng

Với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn chắc hẳn đã biết cách hiện ping LOL và sử dụng các phím tắt. Việc sử dụng một cách thành thạo sẽ cho bạn những phút giây chơi Liên Minh Huyền Thoại vui vẻ. Chúc bạn trở thành chiến binh cừ khôi trên Đấu Trường Công Lý.