Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi “Đỏ Da, Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Giúp Da Dày Hơn, Đỏ Hơn Update 04/2024

Cách vào nghệ đỏ cho gà chọi là quá trình giúp cho da gà trở nên cứng, săn chắc hơn để tăng cường sự phòng bị, tránh để gà bị tổn thương bởi những đòn đá của đối thủ. Vào nghệ đỏ cho gà chọi đòi hỏi phải đúng quy trình kỹ thuật gồm 2 giai đoạn chính là om gà và vào nghệ. Chi tiết cách vào nghệ đỏ cho gà chọi từ A đến Z được hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau đây.

Đang xem: Cách vào nghệ cho gà chọi

Cách vào nghệ đỏ cho gà chọi chi tiết

Nếu bạn đam mê cá cược thỳ vào loto188 trực tiếp các trận đá gà tại các trường đá gà 

Đá gà online tại Loto188

Cách om gà chọi

Trước khi vào nghệ đỏ cho gà chọi bạn cần phải tiến hành giai đoạn om bóp cho gà để gà tơ được quen dần và đỡ giãy hơn khi thực sự vào nghệ. Với giai đoạn om bóp gà chọi của bạn sẽ có làn da đỏ đẹp hơn rất nhiều, trông thật oai phong lẫm liệt và có thể tạo nên sự đe dọa đối với kẻ thù ngay từ khi lâm trận.

Chuẩn bị nguyên liệu để om bóp gà chọi:

Nguyên liệu cần dùng: Chè khô, củ nghệ, ngải cứu.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Twisted Fate, Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến

Xử lý: Tất cả nguyên liệu đem rửa sạch, cho vào nồi, thêm nước, sau đó đun với lửa nhỏ. Đợi cho nước nguội bớt rồi bắt đầu động tác om bóp cho gà đá.

*
*
*
*

Sau khi vào nghệ đỏ một thời gian, gà chọi sẽ có làn da dày săn chắc và màu đỏ tuyệt đẹp

Một số lưu ý khi vào nghệ đỏ cho gà chọi

Vào nghệ đỏ cho gà chọi có tác dụng làm cho da gà dày lên, đỏ đẹp và bền chắc, tăng cường sức chịu đòn, lì đòn cho gà nhưng không phải lúc nào gà cũng đủ sức khỏe để vào nghệ được. Có một số lưu ý mà bạn phải biết khi vào nghệ cho gà đá:

Đối tượng phù hợp để thực hiện cách om gà chọi đỏ: gà từ 10 tháng tuổi trở nên, khỏe mạnh hoặc quá béoKhông vào nghệ cho gà quá non vì gà sẽ trở nên gầy yếu do thể trạng không chịu đượcKhông vào nghệ gà yếu, bệnh hoặc quá gầy hay vừa ốm dậyKhông vào nghệ cho gà mới bị vần, hay đá quá đau mà thay vào đó là cách vào rượu nghệ cho gà chọi. Vừa dùng làm rượu thuốc om bóp cho gà chống bệnh mốc, vừa giúp vết thương nhanh khỏi hơn.Gà mới vần thì cũng có thể vào nghệ được luônGà sổ lần 1, 2 không cần phải vào nghệ hoặc vào nghệ với lớp mỏngHạn chế cho gà ăn quá no trước khi vào nghệ vì sẽ làm cho gà khóe tiêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tristana Mùa 11, Tristana Mùa 11

Tóm lại, cách vào nghệ đỏ cho gà chọi rất đơn giản, dễ thực hiện, nguyên liệu cũng dễ tìm, bạn chỉ cần có một kỹ thuật chính xác và khéo léo khi thực hiện là có thể giúp chiến kê sở hữu bộ mã tuyệt đẹp rồi! Chúc bạn thành công.