Cách Vào Chơi Sever Minecraft Trên Ubuntu, Windows Và Centos Update 03/2024

Ở bài viết này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến bạn cách chơi Minecraft server. Đây là tính năng cho phép bạn chơi online với nhiều người khác thông qua mạng internet.

Ở bài viết này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến bạn cách chơi Minecraft server. Đây là tính năng cho phép bạn chơi online với nhiều người khác thông qua mạng internet.

*

Minecraft là một trò chơi đơn (single-player), nhưng nếu bạn biết cách chơi Minecraft server, bạn sẽ có thể chơi online với nhiều người chơi khác trên thế giới. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Minecraft server nhé. Mời các bạn theo dõi.

Đang xem: Cách vào chơi sever minecraft

Bước 1: Tìm Máy chủ Multiplayer Minecraft

*

Giao diện chơi Minecraft server

Đây là bước đầu tiên để bạn chơi Minecraft server. Nơi tốt nhất để tìm máy chủ Minecraft là diễn đàn chính thức của Minecraft. Bạn sẽ tìm thấy hai bảng ở đó, một cho các máy chủ sáng tạo (phù hợp với lối chơi xây dựng creative) và một cho các máy chủ phù hợp với lối chơi survival.

Ở máy chủ creative, bạn sẽ không gặp quái vật và bạn sẽ không phải lo lắng về việc chiến đấu với những người chơi khác. Mục tiêu duy nhất của bạn là làm những gì mà Minecraft server này gợi ý: sáng tạo, xây dựng công cụ, và chơi vui cùng những người chơi khác.

Các máy chủ survival thì khác, vẫn còn là một tính năng beta, sao chép chế độ sống còn khi bạn chơi đơn và mang nó lên online. Ở cách chơi Minecraft server này, thế giới sẽ đầy quái vật. Bạn không chỉ chiến đấu chống lại quái vật mà cả những người chơi khác cũng đang lăm le tấn công bạn. Theo mặc định, bạn có thể đem quân tấn công bất cứ ai đang chơi trên cùng một Minecraft server.

Xem thêm: Cách Để Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Pc & Laptop, Cách Cài Liên Quân Trên Máy Tính Với Gameloop

Bước 2: Gia nhập chơi Minecraft server

*

Danh sách Minecraft server

Các diễn đàn cho cả hai loại máy chủ về cơ bản giống nhau. Những người đang lưu trữ các máy chủ của Minecraft tạo ra một bài đăng với địa chỉ web của máy chủ và dung lượng máy tối đa. Để tham gia bạn chỉ cần sao chép và dán địa chỉ web vào trình đơn nhiều người chơi của Minecraft.

Một điều mà đáng chú ý là có một trang có tên là Minestatus sẽ liệt kê những máy chủ Minecraft server lớn nhất và hoạt động ổn định nhất. Từ đó bạn có thể lựa chọn và gia nhập vào để chơi Minecraft server.

Xem thêm: Bảng Ngọc Olaf Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Olaf Và Cách Khắc Chế

Các vòng chơi Minecraft server lớn nhất chủ yếu là thể loại MMORPG mini với các thị trấn, nền kinh tế, cuộc chiến tranh và nhiều thứ khác. Bạn hãy bỏ thời gian ra để tìm hiểu để chọn được server ưng ý nhất nhé.