cách từ chối uống rượu Update 12/2023

TUYỆT CHIÊU TỪ CHỐI BIA RƯỢU KHÉO LÉO NHẤT – loltruyenky.vn Skip to content
TRANG CHỦGIỚI THIỆU GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TYTẦM NHÌN – SỨ MỆNHGIÁ TRỊ CỐT LÕIMẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ ĐẶT XE QUA APPĐẶT XE QUA TỔNG ĐÀITHANH TOÁN TRẢ SAU (SEC)HÓA ĐƠN VAT – TAXI 123 BẢNG GIÁ GIÁ CƯỚC TAXI 5 CHỖGIÁ CƯỚC TAXI 07 CHỖGIÁ CƯỚC TAXI 08 CHỖTAXI ƯU ĐÃIBẢNG GIÁ CƯỚC CHI TIẾT ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN GARA Ô TÔ 123VẬN TẢI 123TAXI 123 VĨNH PHÚCTAXI 123 BẮC NINH TIN TỨC Tin tức 123Tin tức chung TUYỂN DỤNGLIÊN HỆ HỎI – ĐÁPHÒM THƯ GÓP ÝBÁO THẤT LẠC HÀNH LÝ

Tin tức chung

Trang chủ » TUYỆT CHIÊU TỪ CHỐI BIA RƯỢU KHÉO LÉO NHẤT

TUYỆT CHIÊU TỪ CHỐI BIA RƯỢU KHÉO LÉO NHẤT

08/01/2020

Từ chối bia rượu không phải ai cũng biết cách khéo léo để vừa không bị ép mà không mất lòng đối phương. Taxi 123 xin đưa ra một số “mẹo” nhỏ giúp các bạn có thể khéo léo từ chối uống rượu:
1. Dán 2 miếng salonpas vào thái dương
Nếu sử dụng cách này cộng với sự thể hiện mệt mỏi kèm theo vài câu than thở đau đầu thì chắc hẳn chẳng ai nỡ ép bạn uống rượu đâu. Nếu cần thiết, bạn có thể xoa thêm ít dầu gió nhé.

Đang xem: Cách từ chối uống rượu

2. Men gan tăng cao/ đau dạ dày
Hãy mang theo vài viên thuốc bổ, uống trước và sau khi ăn đồng thời thông báo gan hoặc dạ dày của bạn đang có vấn đề.

3. Ngồi xa những người thường hay ép người khác uống rượu
Hãy chọn ngồi cạnh những người ít uống rượu. Khi đó, bạn vừa có thể né được vài chén rượu vừa có thời gian nói chuyện với bạn bè.

Xem thêm: Download Far Cry 3 Full Crack Việt Hóa, Easy Far Cry 3 Ending Today

4. Dương đông kích tây
Khi được mời rượu, bạn hãy hỏi han thật nhiều, ôn lại kỷ niệm cũ hoặc giả vờ có điện thoại… điều này có thể khiến đối phương vui vẻ và có thể là dễ dàng bỏ qua cho bạn.

Xem thêm: Top Các Phần Mềm Đọc File Mobi, Mobi To Pdf (Online & Free) — Convertio

5. Nói rằng bạn vừa uống rượu rồi
Một cách khác để từ chối uống rượu khi được mời đó là nói rằng bạn vừa uống nhiều với mấy người bạn/ông anh rồi và giờ không thể uống thêm. Vì vậy, bạn xin phép chỉ uống một chén chung vui với mọi người mà thôi.

6. Nghệ thuật nhổ rượu
Hãy đặt cạnh mình một cốc nước hoặc trà đá. Khi uống rượu hãy ngậm trong miệng, cười tươi rồi cầm cốc nước đã chuẩn bị và nhổ vào thật nhẹ nhàng.

*

7. Dũng cảm từ chối
Việc từ chối uống rượu cần phải kéo léo để vừ đạt được hiệu quả mà lại không làm mất lòng người mời.
Các bạn có thể áp dụng một số câu nói dưới đây:
“Để không khí vui vẻ, tôi uống; nhưng để không ảnh hưởng tới sức khỏe, tôi uống một ít thôi nhé”!
“Mình còn phải lái xe qua chỗ này, chỗ kia có việc.”
“Ép dầu ép mỡ ai nỡ ép bia/rượu”.
“Tôi đã uống tới ngưỡng rồi nên không thể tiếp tục uống tiếp”.
“Rượu bất khả ép. Ép bất khả từ. Từ thì phải tử. Em còn muốn bên vợ con trọn đời. Sao anh nỡ để em tử đúng không? Thôi nào anh em mình ai uống được đến đâu thì uống nhé, không ép”.
“Rượu bất khả ép. Ép bất khả từ. Từ từ bữa khác ta uống tiếp, hôm nay em/anh uống đủ rồi”.

Bản lĩnh đàn ông là chăm sóc bảo vệ gia đình của họ chứ không nằm trong ly rượu. Người đàn ông bản lĩnh là dám từ chối rượu bia chứ không phải là say xỉn. Không ai dâng bia rượu lên tận miệng bạn ép uống mà do tự bản thân bạn mà thôi. Hãy tự kiểm soát bản thân, dừng đúng lúc trước bia rượu để giữ sức khỏe và tránh những hệ lụy do hành vi uống quá chén gây ra. và luôn nhớ “ĐÃ UỐNG RƯỢU, BIA THÌ KHÔNG LÁI XE”.

Taxi chính là vị cứu tinh khi bạn đã lỡ uống rượu, bia dù ít hay nhiều. Hãy yêu chính bản thân mình trước và để người nhà an tâm mỗi khi bạn đi nhậu!

Taxi 123 hân hạnh phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hotline: 024.38.123.123