Cách Từ Chối Tình Cảm Của Con Trai, 9 Cách Từ Chối Khi Bạn Trai Đòi Quan Hệ Tình Dục Update 09/2023

Trong chuyện tình cảm không phải ai cũng gặp may mắn, có khi người bạn thích thì người ta không đáp lại, mà người mình cảm thấy không hợp thì cứ nhiệt tình.

CÁCH TỪ CHỐI TÌNH CẢM CỦA CON TRAICách từ chối để nàng không tổn thương

“Vậy phải làm sao và nói điều gì để đối phương giảm bớt hy vọng. Trong khi bạn không muốn làm tổn thương tới tình cảm của nàng?

“Anh chưa biết rõ tình cảm của mình sẽ ra sao cho nên cũng không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới”:đây có thể coi là câu nói có tính “sát thương” thấp nhất đối với đối phương nhưng nó lại tiềm ẩn nguy cơ vì nàng có thể cho rằng nàng vẫn còn hi vọng bạn sẽ hồi tâm chuyển ý nếu như mình tiếp tục nỗi lực, sau đó nàng sẽ kiên trì tiếp tục theo đuổi bạn, đến lúc đó có thể bạn sẽ rơi vào mối quan hệ tình cảm phức tạp theo kiểu “bỏ thì thương mà vương thì tội đấy” đấy.

Đang xem: Cách từ chối tình cảm của con trai

“Anh chỉ muốn có một tình yêu giản dị, sự cầu kỳ không phù hợp với anh”: có một số nàng ngay từ khi mới bắt đầy yêu đã bày tỏ rất rõ tình cảm của mình, nhiều nàng cá tính mạnh quá mạnh mẽ vui buồn bất chợt khiến bạn rất khó nắm bắt để tiếp tục nên việc nói ra câu này là điều tất yếu. Chỉ có điều bạn cũng phải lựa thời điểm và thật bình tĩnh khi nói ra câu này vì phản ứng của nàng chắc sẽ gay gắt khi phải tiếp thu sự thực này.

Anh rất muốn nói với em điều này vì anh không muốn làm kẻ lừa dối…”:xem ra câu nói của bạn có vẻ hơn tàn nhẫn nhưng một khi nó được nói ra nàng tuy có hơi “sốc’ và ngay lập tức nàng sẽ đánh giá lại tình cảm của mình vì nàng biết đó là lời bạn nói rất thật. Nhưng biết làm sao được, khi bạn càng thẳng thắn thì cả hai sẽ càng cảm thấy nhẹ nhàng sau đó.

“Ở bên em anh thấy rất dễ chịu nhưng anh cảm thấy giữa chúng mình không có sự rung động thực sự”:Để nói ra được điều đắn đo này quả thực không hề đơn giản nhưng nhất định bạn phải làm bằng được bởi lẽ nó sẽ chứng minh cho nàng thấy bạn là chàng trai rất biết tôn trọng người khác. Sự trung thực của bạn có thể còn giữ được một tình bạn tốt sau này với nàng nữa đấy.

“Anh nghĩ không được như em mong muốn…”:nếu bạn xác định chắc chắn mình không nảy sinh chút tình cảm nào ngoài tình bạn với nàng thì cũng đường ngại ngùng để nói ra câu này, trong trường hợp này sự lảng tránh hay im lặng hoặc cố gắng chịu đựng không phải là giải pháp tốt, nên biết người đàn ông dũng sĩ đôi khi phải biết đối diện với những sự thật rất phũ phàng.

*

Từ chối nàng thế nào để cô ấy không tổn thương?(Ảnh minh họa)

“Anh chỉ quan tâm tới em thôi nhưng tình yêu thì không phải”:đây là câu trả lời rất trực tiếp, nó cho thấy bạn có quan tâm tới tình cảm của nàng nhưng lại có lập trường rất rõ ràng là không muốn tiến xa hơn. Nếu không trở thành người yêu của nhau được thì các bạn sẽ là bạn bè. Khi bạn nói câu này ra nàng sẽ tự biết vị trí của nàng như thế nào đối với bạn, cũng có thể coi đó là sự an tủi đáng quý và khá nhã nhặn khi bạn muốn từ chối tình cảm từ phía nàng.Đi đường vòng

Đừng trả lời ngay lập tức rằng “Tớ chả thích ấy tí nào đâu!” vì sẽ làm người ta buồn lắm đấy. Hãy hẹn người ấy đến một quán nước nào đấy, trò chuyện vui vẻ như hai người bạn, sau đó vào thẳng vấn đề rằng, đối với bạn, người ta không có gì đặc biệt hơn những người bạn bình thường khác. Bạn có thể nói đường vòng rằng “Tớ thích làm bạn với ấy hơn là người yêu, vì ấy là một người bạn tốt. Khi nào ấy có bồ thì giới thiệu với tớ nhé, tớ cũng sẽ giới thiệu với ấy nửa kia của tớ…”

Một người thông minh sẽ hiểu ra điều bạn muốn nói, và biết rằng dù đã thất bại 99,9% nhưng trong trái tim đối phương mình vẫn là một người bạn tốt thì cũng đủ bù đắp nỗi đau… thất tình phần nào rồi.

Bacách… từ chối một mối tình

*

Nhưng sau nhiều đêm trăn trở, bạn biết mình chẳng có tí tình cảm đặc biệt gì với người đó cả. Bạn sẽ trả lời “không” ngay lập tức? Rất dứt khoát, nhưng sao bạn không dùng cách nào khác tế nhị hơn mà vẫn giữ được tình bạn ban đầu sau khi từ chối?

1. Đi đường vòng

Đừng trả lời ngay lập tức rằng “Tớ chả thích ấy tí nào đâu!” vì sẽ làm người ta buồn lắm đấy. Hãy hẹn người ấy đến một quán nước nào đấy, trò chuyện vui vẻ như hai người bạn, sau đó vào thẳng vấn đề rằng, đối với bạn, người ta không có gì đặc biệt hơn những người bạn bình thường khác. Bạn có thể nói đường vòng rằng “Tớ thích làm bạn với ấy hơn là người yêu, vì ấy là một người bạn tốt. Khi nào ấy có bồ thì giới thiệu với tớ nhé, tớ cũng sẽ giới thiệu với ấy nửa kia của tớ…”

Một người thông minh sẽ hiểu ra điều bạn muốn nói, và biết rằng dù đã thất bại 99,9% nhưng trong trái tim đối phương mình vẫn là một người bạn tốt thì cũng đủ bù đắp nỗi đau… thất tình phần nào rồi.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Game Fifa Online 3 Apk Apollo, Fifa Online 3 Apk Apollo

2. Tôn trọng đối phương

Dù người nói thích bạn là một người xấu xí, thô lỗ hay một người bạn cực ghét chăng nữa thì tình cảm của người ta dành cho bạn vẫn là chân thành và bạn phải tôn trọng tình cảm đó. Đừng chửi mắng hay quát tháo người ta trước mặt người khác để chứng tỏ bạn “cao giá”.

Nếu bạn tôn trọng người khác thì người khác cũng sẽ làm thế đối với bạn nên dù không được đáp lại tình cảm thì người ta vẫn có ấn tượng tốt với bạn.

3. Không thương hại

Khó xử trước những gì người ta đã vì bạn quá nhiều, cảm giác mang ơn thúc đẩy bạn muốn đền đáp ơn đó bằng cách… chấp nhận quen người mình không yêu? Hay khi bạn không còn cách nào để từ chối tình cảm của người ta nữa nên đành… cắn răng chịu “yêu trong miễn cưỡng”?

Đừng lầm lẫn giữa tình yêu và lòng thương hại nếu bạn không muốn người ta bị tổn thương nghiêm trọng khi nhận ra bạn chỉ muốn trả lại những gì người ta đã cho bạn.

Học cách ứng xử khôn ngoan như nam giới khi yêu

Nếu học tập được những cách suy nghĩ, ứng xử này của nam giới, các nàng sẽ tránh gặp phải bất hạnh trong tình yêu và lựa chọn được người bạn đời lý tưởng nhất cho mình.

Học cách ứng xử khôn ngoan của đàn ông khi yêu, bạn sẽ dễ dàng với tay tới hạnh phúc (Ảnh minh họa).

Xem thêm: Phần Mềm Osmonitor Full Crack Cho Phần Mềm!, How To Crack Osmonitor Monitoring Software

Yêu là chấp nhận rủi roNếu một chàng trai nhận được lời từ chối khi yêu, họ coi đó là tình huống không bất ngờ trong trò chơi tình ái và di chuyển sự chú ý sang những đối tượng khác. Đàn ông xem đây là những bước “tập dượt” trước khi tìm thấy người phù hợp với mình.Trong khi đó, phụ nữ lại thường dễ suy sụp khi người mình yêu không đáp lại tình cảm. Song thực tế là không ai có thể đạt tới thành công mà không gặp phải ít nhiều rủi ro, kể cả trong tình yêu. Nói khác đi, các cô gái hãy học cách nghĩ của nam giới: yêu là chấp nhận rủi ro. Đừng để nỗi buồn chia tay giết chết tình yêuKhi một chàng trai chia tay với bạn gái, tất nhiên anh ta cũng buồn, cũng đau khổ. Tuy nhiên, ngay cả trong lúc buồn nhất, họ vẫn có thể nghĩ đó là cơ hội để hẹn hò với một cô gái khác. Trái lại, con gái có xu hướng đắm mình trong nỗi đau chia tay tình yêu khá lâu. Họ thậm chí còn bỏ qua nhiều niềm vui trong cuộc sống và cơ hội để tiếp cận các đối tượng khác. Chỉ học cách suy nghĩ như đàn ông, phụ nữ mới có thể nắm bắt được tình yêu mới. Người không mang lại hạnh phúc cho mình thì hãy để họ ra điRất nhiều phụ nữ mắc phải sai lầm khi miệng liên tục phàn nàn anh ấy không mang lại cho mình hạnh phúc. Song nói là nói vậy mà họ không chịu chia tay. Đổi lại, phái yếu thường hay dùng lý do này, nguyên nhân khác để bào chữa cho người đàn ông mình yêu và tin tưởng rằng sẽ đến lúc chàng mang lại hạnh phúc cho mình, chẳng qua hiện tại chàng đang vướng mắc vì tiệc bạc, công việc, gia đình… Nuôi suy nghĩ đó, phụ nữ tiếp tục duy trì mối quan hệ không thỏa mãn trong suốt một thời gian dài. Trong khi đó, hầu hết đàn ông đều có suy nghĩ đơn giản: Nếu cô ấy không khiến mình hạnh phúc, chẳng có lý do gì để ở bên nàng thêm một giây phút nào nữa. Và đó là cách nghĩ hoàn toàn đúng đắn mà phụ nữ nên học tập.

Những gì bạn bè nghĩ về người yêu đều đáng lưu tâmPhụ nữ thường rất biết điều nhưng trong tình yêu, họ lại tỏ ra cứng đầu hơn lúc nào hết. Họ bất chấp những lời khuyên nhủ, cảnh báo của bạn bè thân thiết về anh chàng đang hẹn hò. Miễn là họ thích, họ yêu. Trái lại, nam giới lại lưu tâm khá nhiều đến những nhận xét của bạn bè về người mình đang hẹn hò. Trên thực tế, không ít chàng đã “một đi không trở lại” khi thấy bạn bè nhấn mạnh đó không phải cô gái tốt cho họ. Phụ nữ có thể tránh được đau khổ cũng như các mối quan hệ không hài lòng nếu họ biết lắng nghe những góp ý của bạn bè, người thân về nửa kia giống như nam giới.Yêu một ai đó, chỉ cần thể hiện con người bình thường của mìnhKhi thích một chàng nào đó hoặc được chàng để mắt tới mình, phụ nữ thường làm tất cả mọi thứ để mình trở nên đẹp đẽ nhất trong mắt đối phương. Họ ăn mặc chải chuốt, trang điểm kĩ lưỡng, không quên đi giày cao gót, ăn nói nhẹ nhàng… mỗi khi gặp chàng. Cùng đối mặt tình huống tương tự nhưng đàn ông thể hiện mình trước mặt đối tác như trước biết bao người khác. Nói khác đi, họ giữ tất cả bình thường, không cố gắng tô vẽ bản thân đẹp hơn hay che giấu những điểm xấu ở mình. Nếu phụ nữ làm được điều này, họ sẽ tránh gây sự khó hiểu và thất vọng cho đối phương khi phát hiện ra sự thật. Cách ứng xử của đối tác với người xung quanh phản ánh đúng bản chất của họĐàn ông sẽ mất hết hứng thú nếu chứng kiến bạn gái cư xử thô lỗ, quá đáng với người khác, ngay cả khi anh ta yêu thật lòng. Tuy nhiên, phái yếu lại thường không để tâm đến cách ứng xử của người mình yêu với mọi người xung quanh. Họ chỉ bận tâm xem anh ta có đối xử tốt với mình hay không. Để rồi khi bị đối xử tệ bạc, họ mới giật mình nhận ra những điều tốt đẹp trước kia của người yêu chỉ là giả tạo. Phụ nữ sẽ chọn được chính xác người mình nên yêu và nên lấy làm chồng nếu họ để ý tới cách ứng xử, thái độ của người yêu đối với tất cả mọi người xung quanh (bạn bè, người thân, người lạ) chứ không chỉ riêng mình.Chỉ tiếp tục hẹn hò khi thấy đối tác thực sự thu hút mìnhQua lần đầu gặp gỡ, một chàng trai sẽ tiếp tục hẹn hò lần thứ 2 nếu anh ta cảm thấy mình thực sự bị cô ấy cuốn hút. Trái lại, phụ nữ có thể đồng ý hẹn hò với đối tượng không thu hút mình nhưng có nhiều điều tốt đẹp hoặc cảm thấy có lợi cho mình (chàng đứng đắn, công việc tốt, gia đình nề nếp, giàu có…). Nhưng tình yêu chỉ có thể duy trì được lâu dài nếu hai người thực sự thu hút nhau (điều này thường xuất hiện từ ấn tượng ban đầu). Nếu chọn cách ứng xử thẳng thắn như các chàng trai, phụ nữ sẽ tránh được việc tiêu tốn thời gian vào những mối quan hệ không phù hợp.

Cách từ chối tình cảm của một người tránh làm họ tổn thươngCách từ chối bạn gái tránh làm tổn thương tình cảmChu kỳ tình cảm của đàn ôngCách trả lời khi được tỏ tình khôn ngoan nhấtSau khi chia tay đàn ông nghĩ gì?Cách từ chối chuyện ấy khéo léo, tế nhị(ST)