Cách Từ Chối Nụ Hôn Của Chàng, Cách Từ Chối Khi Bạn Trai Đòi Hỏi Khéo Léo Nhất Update 09/2023

Select ratingGive Hướng dẫn cách hôn lãng mạn không khó như bạn nghĩ 1/5Give Hướng dẫn cách hôn lãng mạn không khó như bạn nghĩ 2/5Give Hướng dẫn cách hôn lãng mạn không khó như bạn nghĩ 3/5Give Hướng dẫn cách hôn lãng mạn không khó như bạn nghĩ 4/5Give Hướng dẫn cách hôn lãng mạn không khó như bạn nghĩ 5/5

Bạn biết đấy…

Không phải lúc nào cũng dễ dàng để trao tặng cho ai đó một nụ hôn, đặc biệt là với những người mà bạn dành sự quan tâm đặc biệt cho họ.

Đang xem: Cách từ chối nụ hôn của chàng

Bạn đang ngại ngùng không biết nên bắt đầu từ đâu?

Hỏi ai đó về cách hôn nhau ư?

Ôi ngại chết.!

Đấy là lý do Thám tử Toàn Tâm ở đây và giải đáp mọi câu hỏi đang hiện lên trong đầu bạn. Tin chắc rằng dù bạn là người nghiệp dư hay chuyên nghiệp trong tình yêu thì bạn cũng sẽ không cảm thấy phí thời gian khi đọc và áp dụng cẩm nang này.

*

Hướng dẫn cách hôn

Hướng dẫn cách hôn lãng mạn

Chuẩn bị hôn

Chuẩn bị miệng và đôi môi cho nụ hôn

Được hôn một đôi môi căng mọng, mềm mại chắc chắn sẽ hấp hẫn hơn rất nhiêu so với đôi môi thâm nhạt, hoặc nứt nẻ. Với con gái thì việc chăm sóc đôi môi càng quan trọng, bạn nên chọn một thỏi son dưỡng môi hay một màu son nhạt nhẹ nhàng trước khi đi. Còn nếu bạn là con trai thì có thể lựa chọn một thỏi son dưỡng hoặc bạn có thể uống nhiều nước để có một làn môi khỏe mạnh.

Ngoài ra hãy nhớ giữ hơi thở thơm tho cho khoảnh khắc ấy bằng cách đánh răng hoặc nhai kẹo cao su. Một hơi thở tươi mát cũng khiến bạn tự tin hơn đó!

Phá vỡ sự sợ hãi trước khi hôn

Một người chưa hôn lần nào thì thường khá rụt rè và sợ hôn. Vì vậy nên có màn dạo đầu hôn lên tay hoặc lên má trước khi hôn trên môi:

Nếu bạn hôn một cô gái: Để nàng bớt hoảng sợ, bạn có thể nhẹ nhành nâng tay của nàng lên miệng bạn và hôn mặt sau của bàn tay khoảng 2 đến 3 giây.Nếu bạn hôn một chàng trai: Bạn hãy thử một nụ hôn bất ngờ lên má của chàng, hoặc có thể cạ vào gò má để chàng tự nhận biết.

*

Tạo tâm trạng tốt bằng lời khen: Hãy cho đi những lời khen chân thành. Hãy nói những lời chân thành bằng âm lượng vừa phải, nhỏ nhẹ, điều này sẽ khiến người đối diện cảm thấy vui vẻ, cũng như cảm nhận được tình cảm của bạn.

Kỹ thuật hôn

Khi mọi thứ đều sẵn sàng, bạn hãy áp dụng các kỹ thuật hôn dưới đây để chinh phục đối phương:

Bắt đầu với nhụ hôn nhẹ: Hãy bắt đầu chậm chậm, nhẹ nhẹ. Nếu đối phương cũng tiếp nhận nụ hôn thì mới bắt đầu chuyển tiếp sâu hơn, và có thể thực hiện một số kiểu hôn lãng mạn.

Lúc này, hãy dùng răng cắn nhẹ vào môi dưới của đối phương (gần như trêu chọc), lưu ý tránh cắn làm đau đối phương, hoặc gây tiếng ồn sẽ làm mất không khí khi hôn nhé.

*

Kiểm soát nước bọt: Khi hôn, cơ thể sẽ chủ động tiết ra nước bọt, vì thế hãy nuốt khi chúng ra quá nhiều, hoặc nếu thấy làn môi bị khô hãy đưa nước bọt đến môi đối phương bằng lưỡng để không bị khô.

Xem thêm: Guide Tướng Master Yi Mùa 10: Cách Chơi Master Yi Mùa 6, Cách Chơi Master Yi Mùa 11

Khoá môi: Đây là màn được mong chờ nhất, sau một ít thời gian hôn nhẹ thì hãy bắt đầu vào điểm chính của nụ hôn đó là khoá môi. Khoá môi đó chính là đơn giản bạn xếp như sau:

Môi dưới của bạnMôi dưới đối phươngmôi trên của bạnmôi trên đối phương

Với nụ hôn đầu thì công thức này là an toàn nhất, và thường sẽ khiến đối phương cảm thấy thích thú nhất. Nhưng những lần sau tuỳ tính cách mỗi người mà cách đặt môi khác nhau.

Cách thở khi hôn: Khi hôn thì bạn vẫn phải thở, hãy thở nhẹ qua mũi của bạn. Và cố gắng đừng chú ý quá đến hơi thở của mình. Hãy để cho hơi thở thật tự nhiên. Và chớp lấy những lúc mà khi bạn di chuyển miệng để hít vào những cú thở sâu hơn.

Dùng tay: 

Một nguyên tắc nữa mà bạn cần nhơ skhi hôn đó là “đừng để đôi tay có cơ hội được nghỉ ngơi mà hãy dùng đôi tay sao cho đúng cách”. Một vài giây đầu tiên, bạn có thể bị bất ngờ và đứng đờ ra đấy, nhưng sau đó, hãy bắt nhịp để tạo sự hòa hợp, thăng hoa:

Là con gái: Hãy bắt nhịp cùng chàng bằng cách nhẹ nhàng đan các ngón tay lên mái tóc chàng, hoặc vòng tay lên ôm cổ.Là con trai: Hãy đặt tay lên má hay lên cổ người yêu, một tay kia vòng qua keo, và kéo người ấy lại gần mình. Có thể đưa tay luồn qua tóc để cảm nhận sự mượt mà của mái tóc.

*

Dùng lưỡi: Lưỡi rất quan trọng khi hôn, tất nhiên nó sẽ không đứng yên khi bạn hôn đâu, hãy dùng lưỡi để quét các khu vực môi của đối phương. Bạn sẽ cảm thấy sự đáp trả bẳng lưỡi của đối phương. Khi đó hãy tuỳ cơ mà hành động. Hãy làm sao để lưỡi có thể quấn lấy nhau, bạn sẽ cảm thấy vị ngọt ngào của tình yêu.

Cắn môi: Thường thì hành động này thường xuất phát tự bên nữ. Đây không là yếu tố cần thiết, tuỳ bạn thôi. Răng không cần thiết khi hôn, nhưng nếu bạn thích hãy cắn nhẹ vào môi đối phương. Có thể cắn như gặm nhấm vậy. Hãy cắn nhẹ 1 2 lần, Và đừng làm quá nhiều lần sẽ khiến đối phương thấy khó chịu. Tuy nhiên không phải ai cũng thích việc này đâu.

Một vài hành động nhỏ: Khi nụ hôn kéo dài quá lâu, hoặc bạn muốn “nghỉ giữa hiệp” thì hãy làm những hành động nhỏ như kéo đối tác qua hôn lên má, rồi lên phía sau tai. Hoặc đơn giản hơn là tách ra,sao cho 2 cái trán còn chạm nhau. Và nói với nhau một lời khen gì đó. Những hành động nhỏ đó khiến nụ hôn sẽ trở nên nồng cháy hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Game Không Lag

Trên đây là hướng dẫn cách hôn lãng mạn, hãy xem và cùng thực hiện chắc chăn người ấy sẽ thích mê nụ hôn ngọt ngào mà bạn dành cho.