cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ Update 09/2022

Không thể phủ nhận nhiều chàng trai khi yêu luôn có ham muốn và muốn được bạn gái đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, các bạn nữ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi gật đầu.

Đang xem: Cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ

Lời giải thích của cô nàng có ‘thâm niên’ độc thân đã 22 năm này nghe cũng hợp lý lắm!

 

Đa số các bạn gái đều cho đây là tình huống rất nhạy cảm trong tình yêu dù muốn từ chối nhưng họ cũng không biết cách từ chối. Cùng lắng nghe chị em chia sẻ kinh nghiệm khi đã thành công trong việc nói không với sex trước hôn nhân dưới đây:

 

Không thể nói chuyện những bạn trẻ yêu nhau rồi có những cử chỉ thân mật gần gũi nhau là hoàn toàn sai, nhưng không ít những trường hợp, chỉ vì phút yếu lòng mà trả giá bằng cả tương lai. Vậy các bạn nữ khi đứng trước đòi hỏi của người yêu, cần phải làm gì để né tránh cho khéo léo, vừa giữ được tình cảm, vừa không đánh mất mình?

 

*

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Các chàng trai thường rất không thích bị ép buộc bằng câu nói: “Nếu anh yêu em thì…”, nhưng trong trường hợp này, nó rất có ích. Đó là cách của bạn Minh (Thanh Hóa) cô nàng khéo léo áp dụng. Minh chia sẻ: “Mặc dù kiên quyết từ chối nhưng các bạn nữ nên dùng thái độ mềm mỏng, một phần để người yêu nghe dễ lọt tai dễ thấm, một phần để chàng đỡ tự ái. Hãy nhẹ nhàng bảo với người yêu rằng mình vẫn chưa sẵn sàng và nếu anh thật sự yêu em, hãy tôn trọng em và cho em thời gian. Tất nhiên cách này cũng chỉ dùng được một vài lần đầu. Các bạn nữ cần phải chủ động hạn chế ở riêng với người yêu tại những nơi vắng vẻ, đồng thời giữ vững tinh thần chứ đừng vì những lời ngon ngọt mà liêu xiêu”.

 

Thanh Ngân (Sinh viên Hà Nội)có cách ứng phó của riêng để chàng trai không cách nào thay đổi được quyết định của cô. Cách của Ngân là khi bạn trai đòi hỏi, hãy xem lại thời gian yêu của hai người. Nếu chỉ mới không lâu, thì thẳng thắn nói không và nên tránh xa chàng trai đó luôn. Còn nếu hai người đã quen lâu rồi, cùng chia sẻ và trải qua nhiều chuyện, hãy hỏi chàng có định cưới mình hay không. Chắc chắn trong trường hợp này các chàng sẽ nói có, vậy thì hãy kiên quyết bảo rằng: “Nếu sẽ cưới thì sớm muộn gì điều đó cũng xảy ra, không lẽ anh không thể đợi đến lúc mình trở thành vợ chồng?”.

 

*

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Nếu bị  đặt vào trường hợp này, có thể chàng trai sẽ nói lại rằng đằng nào cũng sẽ cưới thì chuyện này xảy ra sớm cũng không sao. Khi đó, nhất định phải tỉnh táo và không được để xiêu lòng, hỏi lại chàng trai vậy nếu em không cho anh, anh sẽ không cưới em sao? Các bạn nữ thường vì sợ mất người yêu nên dễ dàng thỏa hiệp, nhưng nên nhớ, nếu có một người con trai bỏ bạn vì bạn không cho anh ta thỏa mãn nhu cầu, thì bạn nên cảm thấy may mắn vì điều đó các bạn nhé!

 

Là con trai các bạn ấy sẽ nghĩ gì về chuyện này?

 

Trung (30 tuổi, Kỹ sư xây dựng) cho rằng: “Gần như chàng trai nào cũng đòi hỏi chuyện gần gũi với người yêu, dù anh ta có yêu thật lòng hay không. Nhưng nếu người con trai không yêu thật lòng sẽ dùng đủ lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ, còn người thật lòng dù rất muốn nhưng chỉ cần người yêu không đồng ý, sẽ tự biết kiềm chế bản thân”.

 

Cũng như những chàng trai khác, mình cũng có những nhu cầu sinh lý và tất nhiên khi đã yêu thật lòng thì rất muốn gần gũi với bạn gái mình. Nhưng theo mình nếu cô gái từ chối một cách khéo léo và tế nhị, rằng: “Em yêu anh, nhưng em chưa sẵn sàng. Anh hãy cho chúng mình thêm thời gian. Khi tình cảm đủ đầy, em sẽ không né tránh anh nữa” thì mình sẽ vui vẻ giữ gìn cho bạn gái.

 

loltruyenky.vn sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để từ chối “ chuyện ấy” khéo léo và an toàn nhất để có được hạnh phúc bền lâu

 

Thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình

 

Hãy bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn khi bạn trai đòi hỏi sex. Những lúc thế này là cơ hội tốt để bạn bày tỏ quan điểm của mình về sex trước hôn nhân. Trong tình yêu hai bên đều có mong muốn và nhu cầu khám phá về nhau, sex là giới hạn cuối cùng trong tình yêu mà chúng ta thường hay đứng bên “bờ vực” của nó bởi sự “cám dỗ” của “bạn tình” và ham muốn của bản thân tạo nên. Vì vậy nói không với sex trong tình yêu là một điều không phải dễ dàng.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Về Máy Tính, Download Plants Vs

 

Bạn cần mạnh dạn và thẳng thắn nói với chàng rằng bạn chưa sẵn sàng với chuyện ấy, và chưa đủ tự tin để có thể gánh những hậu quả mà rất có thể hai bạn sẽ gây ra. Điều này ắt sẽ vấp phải sự phản đối của chàng rằng bạn không yêu anh ấy và không tin anh ấy đó là điều dễ thấy ở các bạn nam. Nhưng nếu họ thực sự yêu bạn thì thời gian sẽ là phương thuốc tốt nhất cho vấn đề này.

 

Từ chối một cách khéo léo

 

Với bạn cách từ chối thẳng thắn sẽ khiến bạn khó mở lời và điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của hai bạn thì khi bạn trai đòi hỏi sex hãy khéo léo để giải quyết vấn đề. Bạn khéo léo nêu ra các dẫn chứng về các đôi yêu nhau đã từng trao hết cho nhau nhưng rồi không đến được với nhau, người con gái sẽ rất thiệt thòi. Và hơn thế nữa khi làm “chuyện ấy” trước hôn nhân các bạn sẽ cảm thấy mất hứng thú khi trở thành vợ chồng, rất dễ nhàm chán. Như vậy anh ấy sẽ cảm thấy “có lý” đôi chút và khả năng “nhường bạn” là rất cao.

 

Thống nhất quan điểm ngay từ khi mới yêu

 

Tốt nhất là bạn hãy bày tỏ quan điểm của mình ngay từ khi mới bắt đầu yêu về vấn đề này. Khi mới yêu là lúc anh ấy chiều chuộng bạn nhất, hãy tận dụng lợi thế đó của mình để “đòi hỏi” quyền lợi cho mình khi cần thiết. Hãy nói với anh ấy rằng sex trước hôn nhân với bạn là không thể. Anh ấy sẽ coi đó như một “lời tuyên ngôn” khi anh ấy chấp nhận yêu bạn và như vậy anh ấy sẽ có cách ứng xử “thận trọng” hơn với bạn đấy.

Gạ cưới

 

Khi bạn trai đòi hỏi sex trong khi các bạn còn quá trẻ và chưa có khả năng cưới thì đây cũng là một cách hay để bạn “gỡ rối” hữu hiệu. Hãy “đòi” anh ấy cưới bạn rồi sẽ “cho”, với con trai trẻ tuổi họ rất sợ sự ràng buộc nhất là chuyện gia đình. Tuy nhiên một số chàng cũng sẽ “làm bừa” mặc cho hậu quả ra sao. Vì vậy khi đưa ra chiêu trò này hãy nắm chắc phần thắng hãy “tung đòn” trị chàng nhé.

Xem thêm: Viết Phần Mềm Trên Excel Và Tạo Mô Hình Dữ Liệu, Bắt Đầu Với Excel Macros Và Lập Trình Vba

 

Tránh những chỗ có cơ hội

 

Một điều quan trong và là nhân tố lớn tác động đến ham muốn của chàng đó là không gian, địa điểm hẹn hò của hai bạn. Những nơi vắng vẻ, tối và chỉ có hai bạn là cơ hội tốt cho chàng thực hiện “hành vi” của mình. Vì vậy hãy tránh những nơi sẽ tạo cơ hội “nguy hiểm” cho bạn, đó là “liệu pháp” an toàn nhất trước sự đòi hỏi của chàng.