Cách Từ Chối Cuộc Hẹn Khi Bạn Không Rảnh, Từ Chối Ai Đó Mà Không Khiến Họ Bị Tổn Thương Update 01/2023

Ai cũng có những lúc gặp một lời mời hay một cuộc hẹn không mong muốn, và vậy nếu bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các anh chàng không mời mà đến thì đây sẽ là một loạt các giải pháp dành cho bạn

Mlog.yan.vnAi cũng có những lúc gặp một lời mời hay một cuộc hẹn không mong muốn, và vậy nếu bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các anh chàng không mời mà đến thì đây sẽ là một loạt các giải pháp dành cho bạn. (Sắp xếp theo mức độ từ nhẹ nhàng đến phũ phàng, đúc kết từ kinh nghiệm bản thân của người viết.)

*

1. Trì hoãn: Hãy nói rằng bạn phải kiểm tra lại thời gian biểu của mình, nhưng không thể chắc chắn sẽ tham dự được và hẹn lại vào một dịp khác (1 tỷ năm nữa có nhanh quá không anh?).

Đang xem: Cách từ chối cuộc hẹn

Vài ba bận như vậy thì tự khắc người ta phải hiểu thôi.

Hông biết lựa hình minh họa sao cho dễ hiểu, thôi thì lấy hình cuốn lịch đẹp của cô gái bận rộn ý rằng em bận lắm bận lắm và em sẽ hẹn lại dài dài anh ơi hihihi.

2. Đánh lạc hướng 1: Gợi ý về một người khác để đỡ đạn, người có thể anh ấy sẽ cảm thấy hứng thú và trả lại sự bình yên cho bạn. Khả năng ảnh đổi mục tiêu có thể không cao lắm nhưng mà thôi, hên xui.

3. Đánh lạc hướng 2: Ý tứ nói cho ảnh biết là bạn có ý với người khác rồi. Đối tượng được chọn nên vượt trội nhân vật kia về mọi mặt.

Ví dụ như anh này nè: mắt sâu, tóc đẹp, cao 1m92, bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn, giọng trầm chuẩn men và hay cầm búa đi đánh nhau ành chíu ành chíu.

4. Cáo ốm: Đảm bảo rằng đó là 1 loại bệnh truyền nhiễm dễ lây để ảnh khỏi nghĩ đến chuyện sẽ qua thăm nom. Có thể nhấn mạnh thêm đoạn nhan sắc bạn hiện giờ rất kinh khủng và bạn không muốn xuất hiện xấu xí trước mặt ảnh.

Xem thêm: Cách Chơi Saxophone Alto – Thủ Thuật Khi Chơi Alto&#39S Adventure

5. Biến thành 1 buổi tụ tập bạn bè: Khi đối tượng vô cùng kiên quyết muốn gặp bạn bằng được, rủ rê thêm 1 vài cạ cứng đi cùng để cho anh chàng này thấy rằng buổi hẹn này không gì khác ngoài 1 buổi hội hè thông thường. Số lượng càng đông thì càng có tính thuyết phục.

6. Chỉ trả lời bằng tin nhắn: Khác với việc gọi điện, đối thoại khi nhắn tin diễn ra theo một tốc độ khác. Bạn sẽ phải mất ít nhất vài giây để bịa đại ra một lý do để từ chối (mà chưa chắc nghe đã thuyết phục), trong khi đó thì để 5′, 10′ hay thậm chí vài tiếng sau mới rep 1 tin nhắn là chuyện bình thường. Chưa kể đến việc không cần phải giông dài mà vẫn chuyển tải đúng nội dung.

“Oh sorry anh nhé sóng yếu quá em không nghe được. Em đợt này bận quá. Em đang phải viết nốt cái báo cáo cho kịp deadline. Anh khỏe không? Anh nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.”

Ngắn gọn. Súc tích. Đúng trọng tâm vấn đề.

*

7. Fangirl mode:

Trời ơi em muốn đi lắm nhưng hôm đó em phải đi offline FC, em còn là admin của hội đó nữa nên không đi không được, hôm khác nha anh huhu.

Tại sao lại phải là họp FC? Vì chắc chắn ảnh sẽ không muốn là người đàn ông duy nhất trong phòng đứng giữa một rừng fan cuồng đang hú hét loạn xạ vì 1 ảnh đẹp trai nào đó.

Xem thêm: Tencent Gaming Buddy

Báo trước rồi nha, đi đừng hối hận á.

Trên đây chỉ là một số ít chiến lược mang tính ngắn hạn và kết quả đạt được hoàn toàn phụ thuộc vào cách thức các bạn thực hiện, người viết sẽ không chịu trách nhiệm về các hậu quả có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công!