cách tố cáo người chơi trong lmht Update 08/2022

| 14/10/2016 16:05 | Comment (0)

| 14/10/2016 16:05 | Comment (0)
Mới đây chúng tôi ghi nhận 1 trường hợp hi hữu trong LMHT khi mặc dù không có mạng, thế nhưng tố cáo của người chơi vẫn được gửi đi và xác nhận lại từ hệ thống. Game thủ này kết luận: Garena đã lừa đảo người chơi suốt thời gian vừa qua. Sự thật, chả có cái gì gọi là mục Tố Cáo ở đây cả!
Combo “dị”: Đồng minh của Ivern Người chơi bậc Thách Đấu sẽ được Riot tặng phần thưởng bằng hiện vật Faker đã “bá đạo” từ thời còn là một thực tập sinh Riven “siêu khủng” sau những thay đổi của Riot King Of War tiếp tục tố Trâu Best Udyr thuê người report status buộc tội Hệ thống Thực Vật mới ở Tiền Mùa Giải 2017 hoạt động như thế nào? King Of War bất ngờ xóa status bóc phốt, Trâu Best Udyr được dịp “đá xoáy” 2 thánh cày thuê King Of War và Trâu Best Udyr chính thức tuyên chiến Cập nhật tin tức ngày 12/10

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào đầu tháng 3 vừa qua, Riot Games chính thức cho ra mắt hệ thống Phản Hồi Nhanh cho Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói, gamer Việt đã quá lâu phải chịu cảnh bị chửi bới, miệt thị mỗi khi tham chiến trên Đấu Trường Công Lý.

Đang xem: Cách tố cáo người chơi trong lmht

 

Quả thật, dù ở bất kỳ rank nào, dù game thủ nghiệp dư hay tuyển thủ chuyên nghiệp. Thắng cũng chửi, thua lại càng chửi, Cấm Chọn chửi (lúc ban pick tướng), trong trận cũng chửi. Lời qua, tiếng lại, những câu chửi bới hay miệt thị lẫn nhau còn dẫn đến những hành vi như phá game, AFK hay nặng nề hơn còn có thể lao lên chết, cố ý feed mạng cho đối phương. Những cảnh tượng không đẹp đó, thực sự gây nhức nhối đối với người chơi cũng như NPH.

 

Và nhờ hệ thống Phản Hồi Nhanh, chuyện chửi bới nhau trong Liên Minh Huyền Thoại đã được giảm rõ rệt. Thay vì như trước kia, gamer miệt thị đồng đội hay đối thủ của mình thoải mái, chẳng sợ bất kỳ sự trừng phạt hay reports nào thì nay đã khác hẳn. Nếu bạn có hành vi xấu và bị người chơi tố cáo, hệ thống sẽ rà soát lại trận đấu đó và có thông báo xử phạt ngay lập tức, chậm nhất cũng chỉ 2 tiếng mà thôi.

Xem thêm: Tải Oxygen Not Included Cách Chơi, Oxygen Not Included

Thành công và gây được rất nhiều thời gian qua, thế nhưng mới đây, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt bất ngờ tuyên bố hệ thống report của Garena cũng như Riot Games chỉ là một trò lừa đảo có một không hai. Cụ thể, anh chàng này đã có một thử nghiệm đơn giản sau. Theo đó, sau một trận, khi màn hình tổng kết hiện ra, game thủ này nhấn vào nút chuyển mạng wifi (sang mạng wifi không có mật khẩu) cho kết nối bị ngắt đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Chơi Mu Origin Trên Máy Tính

Mặc dù mất mạng, thế nhưng tố cáo vẫn được gửi đi!!?

Lúc này, máy tính không còn vào mạng được, sau đó tiến hành nhấn nút “Tố Cáo” vào làm thao tác như bình thường, thật bất ngờ, thay vì thông báo không có kết nối thì lại là thông báo “ĐÃ GỬI TỐ CÁO” . Không có mạng, thế nhưng tố cáo vẫn được gửi đi và xác nhận lại từ hệ thống. Game thủ này kết luận: Garena đã lừa đảo người chơi suốt thời gian vừa qua. Sự thật, chả có cái gì gọi là mục Tố Cáo ở đây cả!

Nhiều người đã tiến hành test thử và được cho kết quả tương tự. Tin đồn này về việc Tố Cáo chỉ là hư cấu ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía fan hâm mộ. Thực hư chuyện này ra sao, chúng tôi sẽ liên lạc với đại diện của Garena để nhận câu trả lời sớm nhất.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:

*

Từ khóa: LMHT, liên minh huyền thoại, League of Legends, garena, ved, hệ thống report người chơi xấu trong LMHT