Cách Thoát Ra Màn Hình Desktop Khi Chơi Game Bị Văng Ra Desktop? Update 05/2023

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi vào game bị văng ra khi đang chơi game, một lỗi rất hay xảy ra và đến từ nhiều nguyên nhân.

Lỗi vào game bị văng ra PC diễn ra khả phổ biến hiện nay gây không ít sự khó chịu và phiền toái cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi vào game bị văng ra khi đang chơi game.

Đang xem: Cách thoát ra màn hình desktop khi chơi game

Lỗi vào game bị văng ra PC đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có 3 nguyên nhân chính có thể kể đến như cấu hình máy tính không phù hợp với game, mạng bị lỗi và do game có vấn đề. Tất cả những lỗi này nếu không được xử lý và khắc phục triệt để sẽ trực tiếp gây ra tình trạng chơi game bị văng ra màn hình. Dưới đây là cách khắc phục lỗi vào game bị văng ra PC mà bạn có thể tham khảo:

1. Vào game bị văng ra PC do cấu hình của máy không phù hợp với game

Với mỗi tựa game, nhà phát triển đều đưa ra các thông số cấu hình tối thiểu mà mỗi loại máy tính đều phải đáp ứng để có thể chơi được game. Tuy nhiên trong một vài trường hợp vì lí do nào đó mà người dùng vẫn cố cài đặt game, dù cho cấu hình của máy tính mình không đáp ứng được yêu cầu của game. Điều này khiến máy tính luôn phải chạy hết khả năng để xử lý game, dẫn đến máy tính bị quá tải và hệ thống phải ngừng hoạt động các tiến trình trên máy tính, trực tiếp gây ra lỗi vào game bị văng ra PC.

*

Cấu hình không đáp ứng yêu cầu của game là một trong những nguyên nhân khiến bị văng ra màn hình desktop.

Do đó để khắc phục lỗi chơi game bị văng ra màn hình, bạn hãy nâng cấp phần cứng máy tính của mình sao cho phù hợp với yêu cầu của game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Vietlott Mega 6/45, Chi Tiết Cách Chơi Vé Số Mega 6/45

2. Vào game bị văng ra PC do mạng bị lỗi

*

Mạng bị lỗi sẽ khiến game bị văng ra màn hình.

Thông thường các tựa game online đều có cơ chế giống nhau là tự động văng ra màn hình chính khi kết nối mạng Internet có vấn đề. Do đó nếu gặp phải lỗi vào game bị văng ra PC, thì khả năng cao là kết nối mạng Internet nơi bạn đang sử dụng có vấn đề. Để khắc phục lỗi máy bị văng ra ngoài khi đang chơi game, bạn hãy đảm bảo kết nối mạng Internet luôn ổn định. Cách tốt nhất là bạn nên gọi đến tổng đài của các nhà mạng Internet để nhận được sự hỗ trợ.

3. Vào game bị văng ra PC do game có vấn đề

*

Game bị lỗi sẽ khiến bị văng ra màn hình Desktop.

Xem thêm: Bảng Ngọc Zephys Mùa 17: Cách Lên Đồ Zephys, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Với một số tựa game chưa có phiên bản chính thức, nhà phát triển thường tung ra các phiên bản beta dùng thử để người dùng có thể tải nghiệm trước, cũng như góp ý lỗi cho nhà phát triển. Do đó, lỗi vào game bị văng ra PC trên các phiên bản dùng thử này diễn ra rất phổ biến do game chưa ổn định, cũng như đang còn nhiều lỗi. Vậy nên bạn cần phải chờ thêm một thời gian cho đến khi có phiên bản game chính thức để khắc phục hoàn toàn lỗi vào game bị văng ra PC.