Cách Tắt Quảng Cáo Khi Chơi Game Trên Android Hiệu Quả, Cách Tắt Quảng Cáo Trên Android Update 12/2023

Quảng cáo cứ xuất hiện liên tục khi bạn đang chơi game trên điện thoại Android khiến bạn vô cùng khó chịu. Vì vậy mà bạn nhất định sẽ cần đến những cách chặn quảng cáo khi chơi game trên Android dưới đây.

Đang xem: Cách tắt quảng cáo khi chơi game trên android

❛❜ Cách chặn quảng cáo khi chơi game trên Android

Hầu hết các game online hay offline trên các dòng điện thoại Android hiện nay đều chứa quảng cáo, chúng sẽ xuất hiện bất cứ khi nào trong lúc bạn đang chơi. Điều này khiến không ít game thủ cảm thấy bực bội và khó chịu vì quá trình trải nghiệm cứ bị gián đoạn- thật mất hứng làm sao! Do đó trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo khi chơi game trên Android hiệu quả nhất!

*

Để những quảng cáo phiền toái kia không còn làm phiền bạn, hãy áp dụng ngay những giải pháp này:

Ngắt kết nối mạng Wifi/4G

Cách này chỉ có thể áp dụng đối với các game offline và khá hiệu quả. Đảm bảo sau khi tắt mạng quảng bạn sẽ trải nghiệm bản game một cách tuyệt vời.

Tuy nhiên, việc ngắt kết nối mạng Wifi/4G có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động khác trên điện thoại bạn như bỏ lỡ tin nhắn từ facebook, zalo,…email quan trọng cần check ngay.

*

➤ Bài liên quan: Hướng Dẫn Cách Tắt Quảng Cáo Trên Samsung Note 8+Note 9

Chặn quảng cáo trong ứng dụng game đó

Đây cũng là cách chỉ có thể áp dụng cho những bản game offline. Cách thực hiện như sau: Bạn truy cập vào: Cài đặt > Thẻ sim & mạng di động > Ứng dụng dùng Wi-Fi và dữ liệu di động > Chọn ứng dụng game cần chặn quảng cáo > chọn Wi-Fi và dữ liệu di động.

*

Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra 3 tùy chọn:

Đóng – hoàn toàn ngắt kết nối mạng internet với ứng dụng. Quảng cáo sẽ không xuất hiện trên ứng dụng nữaWi-Fi– Chỉ kết nối mạng internet với ứng dụng khi có Wifi. Quảng cáo chỉ xuất hiện khi Android kết nối Wifi.Wi-Fi và dữ liệu di động– là bạn có thể kết ứng dụng với mạng internet bất cứ lúc nào khi có Wifi hoặc mạng di động 3G/4G/5G. Quảng cáo xuất hiện bất cứ lúc nào khi điện thoại của bạn có mạng internet.

Xem thêm: cách chơi viper trong dota 2

Sau đó bạn nhấn vào tùy chọn Đóng là xong.

Nếu cách trên chỉ áp dụng cho những bản game offline, vậy còn những bản game online hay game trực tuyến thì bạn bắt buộc phải kết nối Wifi/4G thì mới chơi được. Giải pháp cho trường hợp này là bạn phải dùng đến ứng dụng chặn quảng cáo dành cho Android.

Ứng dụng chặn quảng cáo trên Android

Một số ứng dụng chặn quảng cáo quen thuộc đối với người dùng mà vô cùng hiệu quả là Adblock Plus (ABP),  AdGuard,…

. Ứng dụng Adblock Plus (ABP)

Đây là ứng dụng khá quen thuộc và được rất nhiều người dùng sử dụng và đánh giá tốt về chất lượng. Với phiên bản Android thì ứng dụng dùng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

*

Một số tính năng nổi bật của Adblock Plus (ABP) có thể kể đến là: quảng cáo trên điện thoại, ứng dụng hay game yêu thích của bạn, video quảng cáo, banner, quảng cáo trên notification, quảng cáo HTML5,…

=> Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này qua CH Play tại: Link

. Ứng dụng AdGuard

AdGuard bạn có thể nhanh chóng chăn quảng cáo xuất hiện trên Android mà không cần Root máy.

Xem thêm: Các Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows 10, 7 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất 2020

Sau khi tải về hoàn tất bạn tiến hành mở ứng dụng > Cho phép thiết lập cài đặt ban đầu > Nhấp kích hoạt > Sau đó hãy Khởi động lại máy để ứng dụng hoạt động. Lúc này ứng dụng sẽ tự động chặn quảng cáo trên ứng dụng game và ứng dụng khác trên điện thoại bạn.

*

Với những ứng dụng chặn quảng cáo mà mình chia sẻ, giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm những bản game cực đỉnh trên Android của mình nhé!

Ngoài ra, mình sẽ bounus thêm cho mấy bạn cách tải game không quảng cáo:

Với những bản game mobile, hiện nay trên hệ điều hành Android và cả iOS đều hỗ trợ bạn tải game về máy một cách thuận tiện dễ dàng qua 2 công cụ đó là CH Play và Appstore. Đây là kho ứng dụng hàng đầu. Bạn có thể tiềm và lựa chọn những bản game không chứa quảng cáo để tải về máy chơi nhé!

Hi vọng với những chia sẻ của loltruyenky.vn về cách chặn quảng cáo khi chơi game trên Android sẽ khiến bạn hài lòng!