Cách Tải Game Candy Crush Saga Về Máy Tính, Pc Đơn Giản Nhất Update 07/2024

Đã cập nhậtPosted on 04/03/2021 Kích thước75.56 MB Phiên bản1.197.0.1 Khả năng tương thích4.0.3 and up Nhà phát triểnN/A Lượt cài đặtN/A Tải trên Google Play

*
*

Google Play Advertisement

Tải game Candy Crush Saga là trò chơi được phát triển bởi hãng King. Đây là trò chơi thu hút được người chơi khổng lồ với những con số biết nói như 500 triệu lượt tải về trên Ch Play.

Đang xem: Cách tải game candy crush saga về máy tính, pc đơn giản nhất

Theo như tổng kết của App thì Candy Crush đứng đầu danh sách các ứng dụng có doanh thu cao nhất. Theo đó thì khoản doanh thu 1,9 tỷ và lợi nhuận lên đến 567 triệu đô cũng đã chứng minh cho sự lớn mạnh của Candy Crush. Vậy trò chơi này có gì mà lại được yêu thích đến vậy?

Tại sao game Candy Crush Saga lại được tải nhiều đến vậy?

Candy Crush Saga đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời về màu sắc và hình ảnh. Các bàn chơi đều được mô phỏng giao diện 3D bởi hình ảnh những viên kẹo ngọt đầy màu sắc đem lại cho người chơi sự sôi động, bắt mắt và không bị nhàm chán.Các hình ảnh, màu sắc trong game được thiết kế với công nghệ cao đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó thì âm thanh sống động và ngọt ngào cũng khiến nhiều người thích thú.Nếu như bạn là người đã từng chơi Candy rồi thì chắc chắn không khỏi bị mê mẩn mà không muốn dừng cuộc chơi. Bởi các bàn chơi được thiết kế rất phong phú, bàn khó và bàn dễ xen lẫn vào nhau để khiến người chơi không bị nản chí trong các bàn chơi tiếp theo.

Đó chính là sự khác biệt của game Candy Crush Saga với các trò chơi khác trên thị trường game phong phú như hiện nay.

Những điều thú vị trong Candy Crush Saga

Nếu như ở nhiều trò chơi tương tự thì người dùng cần rất nhanh mắt để tìm các ô kẹo giống nhau thì ở trò chơi Candy này người chơi sẽ được trải nghiệm các cách chơi khác nhau của game sắp xếp đỉnh cao.Ở level này là cần sự nhanh mắt thì muốn lên cấp ở bàn sau sẽ cần đến thời gian để tư duy nhiều hơn. Đó chính là điều giúp cho số người yêu thích trò chơi này hết sức đông đảo và ở nhiều độ tuổi khác nhau.Là trò chơi không cần sử dụng mạng di động khi chơi: Candy Crush là trò chơi có thể chơi offline thỏa thích mà không cần kết nối mạng như một số trò di động khác. Nên người chơi có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.Người chơi có thể chơi Candy ở bất cứ đâu và khi nào: Có thể nói Candy Crush Saga vừa là trò chơi mang tính giải trí cao vừa là trò chơi rèn luyện sự nhanh nhạy, khả năng tính toán và óc logic cho người chơi.

Xem thêm: fix loi 8.4.1

Cách tải game Candy Crush Saga cho Android, IOS

– Cách tải: bạn có thể dễ dàng tải game Candy Crush Saga ở App Store trên hệ điều hành iOS, CH Play ở hệ điều hành Android và là trò chơi miễn phí. Sau khi bạn tìm thấy thì tải về và cài đặt như các ứng dụng bình thường.

Xem thêm: Guide Zed Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Zed Mùa 11, Cách Chơi Zed Mùa 11

Bạn lưu ý chọn đúng trò chơi của King phát hành vì hiện có rất nhiều App giá mạo khác. Ứng dụng của trò chơi phù hợp với hầu hết các giao diện của điện thoại di động thông minh, iPad…

Trên đây là một số tổng quan về game Candy Crush Saga để bạn đọc có thể hình dung. Bạn hãy Tải game Candy Crush Saga về điện thoại của mình để trải nghiệm các màn chơi hấp dẫn trong game nhé. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với Candy Crush.