Cách Tải Flash Game Về Máy Tính, Bejeweled Blitz Flash Game Update 03/2023

Trò chơi Flash (Flash game) là những trò chơi dung lượng nhỏ và đơn giản, thường được phát triển cho các website giúp người dùng chơi game trực tuyến trên site mà không cần tải về và cài đặt.

Đang xem:

Không may là, nhiều kẻ “ăn cắp” game từ nhà phát triển, đặt quảng cáo và đăng lên site của chúng để câu page view và kiếm lời. Điều này ảnh hưởng đến nhà phát triển, do vậy họ phải tìm cách ngăn chặn. Đó là lý do vì sao Flash game không được hỗ trợ ngoại tuyến.

Nhưng, bạn vẫn có thể tải về Flash game để chơi offline nếu làm theo các cách sau đây.

Sử dụng File2HD

Ta có thể lấy một Flash game trực tiếp từ mã nguồn của trang bằng File2HD. Website này sẽ tự động định vị những file Flash trên trang và giúp người dùng tải về.

Để sử dụng File2HD, mở website File2HD. Sao chép và dán địa chỉ trang web chưa Flash game muốn tải vào hộp văn bản, chọn Objects rồi kích vào Get Files.

Nếu trang có nhiều đối tượng Flash trên đó, chẳng hạn như các quảng cáo bằng Flash, thì ta sẽ thấy nhiều file Flash (file đuôi SWF). Tìm file mà đại diện cho game. Chẳng hạn ở đây, để tải game Closure, ta tìm file chứa Closure trong tên file. Nó cũng nằm trong một thư mục con có tên “gamez”.

Kích chuột phải vào link và lưu file SWF vào máy.

Sử dụng Mozilla Firefox

Firefox giúp dễ dàng cho việc tải về Flash game từ trình duyệt. Từ trang web chứa Flash game, kích chuột phải vào trang và chọn View Page Info. Chọn thẻ Media trong cửa sổ Page Info, kích vào cột Type để sắp xếp media trên trang và tìm trò chơi (được phân loại là đối tượng (Object)). Sau khi tìm thấy link trò chơi, nhấn Save As để lưu game vào máy tính.

Chơi Flash game ngoại tuyến

Sau khi đã tải về Flash game, việc chạy game ngoại tuyến (offline) là rất dễ dàng. Tìm đến file SWF của game trên máy tính và mở nó bằng trình duyệt. Ta cũng có thể mở file bằng cách kéo thả vào trình duyệt hay kích đúp vào nó và chọn trình duyệt để mở như Google Chrome, Mozilla Firefox hay Internet Explorer.

Trò chơi được mở trên trình duyệt. Người dùng có thể sẽ cần chỉnh lại kích thước cửa sổ trình duyệt của game để giúp chơi game mượt mà hơn.

Mặc dù vậy, các cách trên đây không phải lúc nào cũng thành công. Một số Flash game được thiết kế để chỉ chơi được trên một website nhất định. Việc này để ngăn cản trò chơi bị lấy trộm từ những website khác. Tuy nhiên, nó cũng ngăn người dùng chơi game ngoại tuyến. Những game này được gọi là game bị khóa trên site (site-locked game).

Xem thêm: Cách Chơi Janna Tốc Chiến – : Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Kỹ Năng

Theo Quản Trị Mạng

Cach tai flash game ve may tinh

Tro choi Flash (Flash game) la nhung tro choi dung luong nho va don gian, thuong duoc phat trien cho cac website giup nguoi dung choi game truc tuyen tren site ma khong can tai ve va cai dat.

Khong may la, nhieu ke “an cap” game tu nha phat trien, dat quang cao va dang len site cua chung de cau page view va kiem loi. Dieu nay anh huong den nha phat trien, do vay ho phai tim cach ngan chan. Do la ly do vi sao Flash game khong duoc ho tro ngoai tuyen.

Nhung, ban van co the tai ve Flash game de choi offline neu lam theo cac cach sau day.

Su dung File2HD

Ta co the lay mot Flash game truc tiep tu ma nguon cua trang bang File2HD. Website nay se tu dong dinh vi nhung file Flash tren trang va giup nguoi dung tai ve.

De su dung File2HD, mo website File2HD. Sao chep va dan dia chi trang web chua Flash game muon tai vao hop van ban, chon Objects roi kich vao Get Files.

Neu trang co nhieu doi tuong Flash tren do, chang han nhu cac quang cao bang Flash, thi ta se thay nhieu file Flash (file duoi SWF). Tim file ma dai dien cho game. Chang han o day, de tai game Closure, ta tim file chua Closure trong ten file. No cung nam trong mot thu muc con co ten “gamez”.

Kich chuot phai vao link va luu file SWF vao may.

Su dung Mozilla Firefox

Firefox giup de dang cho viec tai ve Flash game tu trinh duyet. Tu trang web chua Flash game, kich chuot phai vao trang va chon View Page Info. Chon the Media trong cua so Page Info, kich vao cot Type de sap xep media tren trang va tim tro choi (duoc phan loai la doi tuong (Object)). Sau khi tim thay link tro choi, nhan Save As de luu game vao may tinh.

Choi Flash game ngoai tuyen

Sau khi da tai ve Flash game, viec chay game ngoai tuyen (offline) la rat de dang. Tim den file SWF cua game tren may tinh va mo no bang trinh duyet. Ta cung co the mo file bang cach keo tha vao trinh duyet hay kich dup vao no va chon trinh duyet de mo nhu Google Chrome, Mozilla Firefox hay Internet Explorer.

Tro choi duoc mo tren trinh duyet. Nguoi dung co the se can chinh lai kich thuoc cua so trinh duyet cua game de giup choi game muot ma hon.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Global Revolution Online, Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Revolution Online

Mac du vay, cac cach tren day khong phai luc nao cung thanh cong. Mot so Flash game duoc thiet ke de chi choi duoc tren mot website nhat dinh. Viec nay de ngan can tro choi bi lay trom tu nhung website khac. Tuy nhien, no cung ngan nguoi dung choi game ngoai tuyen. Nhung game nay duoc goi la game bi khoa tren site (site-locked game).

Theo Quan Tri Mang

Cách tải flash game về máy tính

By loltruyenky.vn

Trò chơi Flash (Flash game) là những trò chơi dung lượng nhỏ và đơn giản, thường được phát triển cho các website giúp người dùng chơi game trực tuyến trên site mà không cần tải về và cài đặt.