Cách Sáng Tạo Trong Minecraft (Kèm Ảnh), Cách Sáng Tạo Trong Minecraft Update 03/2024

Làm thế nào để sáng tạo trong Minecraft. Bạn bắt đầu chơi Minecraft, trò chơi điện tử hình khối mang tính biểu tượng được tạo ra bởi Markus “Notch” Persson và cho đến giờ bạn chưa bao giờ vượt qua một số chế độ nhất định. Cụ thể, bạn đã thấy chế độ Creativo, mà bạn nghĩ là rất buồn cười. Bạn cũng đã đọc nhiều hướng dẫn đề cập đến nó, nhưng bạn không hiểu bằng cách nào bạn có thể truy cập nó và nó bao gồm những gì. Không sao, bạn đang ở đúng nơi!

Trên thực tế, trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cách sáng tạo trong minecraft. Trong trường hợp bạn băn khoăn, tôi sẽ xem xét các phiên bản khác nhau của trò chơi, để bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình trong mỗi phiên bản. của họ.

Đang xem: Cách sáng tạo trong minecraft

Index

Cách dễ dàng sáng tạo trong MinecraftChế độ sáng tạo MinecraftCách sáng tạo trong Minecraft Bedrock Edition

Cách dễ dàng sáng tạo trong Minecraft

thao tác cơ bản

Trước khi đi vào chi tiết của thủ tục trong cách sáng tạo trong minecraft, Tôi nghĩ bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về chế độ này và tìm hiểu xem nó khác với những chế độ khác trong tiêu đề của Mojang như thế nào.

Vâng Chế độ sáng tạo khác với chế độ Sinh tồn cổ điển vì không có sự sống hay thanh đói. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi lang thang trong thế giới Minecraft mà không phải lo sợ về sự thù địch thường có trong đó.

Tất cả những thứ này để làm gì? Chủ yếu, để làm quen với các yếu tố hiện diện trong trò chơi và, như có thể được suy ra từ tên của chế độ, thể hiện sự sáng tạo của bạn. Trên thực tế, ở chế độ Sáng tạo, bạn có tất cả các vật phẩm trong trò chơi trong kho, mà không cần phải xây dựng chúng.

Điều này có nghĩa là có thể xây dựng các cấu trúc đặc biệt phức tạp trong một thời gian tương đối ngắn, vì bạn không cần phải đi tìm các vật liệu cần thiết, một hoạt động đôi khi có thể mất vài giờ chơi.

Một khía cạnh quan trọng khác liên quan đến Chế độ sáng tạo là khả năng bay. Người chơi có thể di chuyển nhanh chóng qua thế giới trò chơi và tiếp cận bất kỳ phần tử nào có trong bản đồ Minecraft, ngay cả ở độ cao.

Tóm lại, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao những người hâm mộ tựa game Mojang lại đánh giá cao và thích thú với chế độ Sáng tạo, trong số những thứ khác cũng được sử dụng rộng rãi để nhanh chóng truy cập các yếu tố được giới thiệu bởi các mod do cộng đồng tạo ra.

Đó là chưa kể đến việc nhiều người đang cố gắng xây dựng một cấu trúc phức tạp trước ở chế độ Sáng tạo và sau đó mới ở chế độ Sinh tồn, để không lãng phí nguyên liệu.

Cuối cùng, phải nói rằng, nói chung, một trò chơi kiểu này có các điều khiển được kích hoạt. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng «thủ thuật», một cái nhìn khác được người hâm mộ đánh giá cao. Tuy nhiên, chế độ sáng tạo thường không được đặt theo mặc định trong Minecraft và do đó phải được kích hoạt theo cách thủ công.

Chế độ sáng tạo Minecraft

Sau khi cho bạn thấy Minecraft Creative là gì, tôi muốn nói rằng đã đến lúc hành động và hiểu cách tham gia vào một trò chơi như vậy.

Cách kích hoạt chế độ sáng tạo trong Minecraft PC

Minecraft được chơi rộng rãi trên PC thông qua phổ biến Phiên bản Java của trò chơi. Nếu bạn cũng sử dụng nó, đây là cách bạn nên tiến hành.

Để tạo một trò chơi ở chế độ này, chỉ cần bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút Người chơi đơn và nhấn phím Tạo một thế giới mới.

Tại thời điểm này, chọn tên trò chơi, nhấn nút chế độ cho đến khi mục nhập xuất hiện Creativovà bấm vào nút Tạo một thế giới mới, và tiếp tục.

Xem thêm: Phần Mềm Giới Hạn Băng Thông Wifi, 8 Mẹo Giám Sát Và Hạn Chế Lưu Lượng Router

Bằng cách này, bạn sẽ được đưa vào thế giới Minecraft ở chế độ Sáng tạo. Lưu ý rằng các đầu vào để tạo một trò chơi mới có thể hơi khác tùy thuộc vào phiên bản trò chơi đang được sử dụng, nhưng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề cụ thể nào khi làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn ở trên.

Có, cho trái, bạn đã bắt đầu trò chơi ở chế độ khác và muốn thay đổi nó thành sáng tạo, bạn có thể làm điều đó theo một cách đơn giản không kém: vậy là đủ vào trò chơi trong câu hỏi, nhấn nút Esc bàn phím và nhấp vào phím Apri trên mạng LAN.

Sau đó, đặt tùy chọn lệnh >Một hớp và nhấn nút Bắt đầu thế giới trên mạng LAN. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ bật điều khiển cho những người chơi khác mà còn cho chính mình.

Vì vậy, chỉ cần nhấn nút T trên bàn phím, gõ lệnh /gamemode creative và nhấn Gửi. Trò chơi sẽ cảnh báo bạn rằng chế độ đã được thay đổi thành công.

Tại thời điểm này, nếu bạn không muốn ở lại mạng LAN, chỉ cần thoát và vào lại trò chơi.

Bạn sẽ thấy rằng Chế độ sáng tạo sẽ vẫn được đặt. Nếu điều này không xảy ra, bạn chỉ cần lặp lại quy trình ngắn mà tôi đã chỉ cho bạn trước đó.

Tuyệt vời, bạn đã đạt được thành công mục tiêu của mình: bây giờ bạn biết cách chuyển sang chế độ sáng tạo cho phiên bản Java PC của Minecraft.

Cách sáng tạo trong Minecraft Bedrock Edition

Nếu bạn đã mua Phiên bản Bedrock của Minecraft, quy trình để vào Chế độ sáng tạo hơi khác so với phiên bản Java dành cho PC.

Trong chương này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ thực tế về cách truy cập chế độ nói trên từ thiết bị di động, nhưng các bước thực hiện gần như giống hệt nhau ngay cả trong Windows 10 và bảng điều khiển trò chơi. trò chơi (tức là các nền tảng khác có sẵn Minecraft Bedrock).

Để tạo trò chơi ở chế độ sáng tạo, bạn phải đi theo con đường Chơi> Tạo mới> Tạo thế giới mớiviết tên trò chơi, thay đổi tùy chọn Chế độ trò chơi mặc định a Creativovà nhấn các nút tiếp theo (chấp nhận rằng bạn sẽ không nhận được danh hiệu) và Tạo. Bằng cách này, bạn sẽ vào một trò chơi ở chế độ sáng tạo.

Tuy nhiên, để sửa đổi một trò chơi đã bắt đầu ở chế độ khác, bạn chỉ cần đi tới thực đơn chính nơi tất cả các thế giới hiện diện, hãy nhấn biểu tượng bút chì hiện ở bên phải trò chơi mà bạn muốn sửa đổi, thay đổi chế độ chơi mặc định en Creativa và nhấn nút Play.

Như đã đề cập ở trên, phiên bản Bedrock của Minecraft có sẵn cho cả thiết bị di động và các nền tảng khác, chẳng hạn như Windows 10 và bảng điều khiển trò chơi điện tử.

Xem thêm: Cách Chơi Fantasy Premier League, Bài Giới Thiệu, Hướng Dẫn Cách Chơi Giải

Điều này có nghĩa là nếu bạn đang hỏi, chẳng hạn như làm thế nào để sáng tạo trong minecraft cho Nintendo Đổi các làm thế nào để sáng tạo trong minecraft cho PS4, quy trình tôi đã giải thích ở trên cũng hợp lệ cho các nền tảng này.