Cách Rủ Nàng Đi Chơi Lần Đầu, Cách Rủ Bạn Gái Đi Chơi Hiệu Quả Nhất Update 02/2024

Bạn có bao giờ thử hẹn hò một ai chưa? Một anh chàng vừaquen hay một cô nàng bạn đã để ý từ lâu mà chưa dám ngỏ lời? Nếu cảhai không ai chịu ngỏ lời thì chắc chuyện sẽ chẳng đi đến đâu. Thamkhảo ngay các cách rủ bạn gái đi chơi hay cách gợi ý cho chàng đểcó một buổi hẹn lãng mạn nhé.

Đang xem: Cách rủ nàng đi chơi lần đầu

Tham khảo:Tâm sự thầm kín của phụnữ

Tại sao bạn không thử ngỏ lời mời hẹn hò trước?

Một vài bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện trước khi “tỉnh tòchuyện hẹn hò” nếu thấy mình quá run và hồi hộp. 1. Hít một hơi thật sâu và giữ cho mình bìnhtĩnh. Bạn cần phải tỏ ra cho đối phương thấy là “mình thích đượctrò chuyện cùng ấy chứ không phải đang cố gây ấn tượng với ấyđâu!” 2. Hãy nghĩ tại sao bạn thích ấy. Bạn phải thủsẵn cho mình vài chuyện để nói về chàng hay nàng – hay chỉ cần mộtcâu hỏi mà bạn đã muốn hỏi từ rất lâu rồi. Tham khảo:Gợi ý cách tán tỉnh chàng quatin nhắn 3. Bạn nên quyết định xem tiếp cận ấy bằng điệnthoại hay là qua chat. Hay, nếu bạn đủ dũng khí, hãy gặp riêng saugiờ học hoặc ở đâu mà cả hai thường gặp nhau. 4.

Xem thêm: Jayce Mùa 11: Cách Chơi Jayce Top Mua 6, Cách Chơi Jayce Mùa 11

Hỏi ấy xem có thời gian để trò chuyện không?Nếu như không phải lúc, thì đừng quên hỏi xem khi nào là tốt nhấtnhé! 5. Khi đã chọn được thời điểm, bạn nên chuyện tròvề những điểm chung của cả hai như: chuyện trường lớp, chuyện hàngxóm, nhóm nhạc hay cầu thủ mà cả hai cùng thích, v.v. 6. Bạn nên thật thoải mái. Cười khi ấy kể chuyệngì đó hài hước. Lắng nghe điều ấy nói. Phải là chính mình đấynhé! Tham khảo:Lần Hẹn Hò Đầu Tiên Nên ĐiĐâu? 7.

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế Font Chữ, Huong Dan Thiet Ke Font Chu Full

Hãy nịnh ấy một câu bằng việc khen những gì ấyvừa nói thật thích và hỏi xem ấy có muốn một “cuộc hẹn” vào một dịpkhác không? 8. Nếu ấy đồng ý, thì bạn may mắn quá rồi đấy!Bây giờ chỉ cần cùng nhau sắp xếp thời gian và địa điểm cuộc hẹn kếtiếp thôi. Còn nếu ấy nói không, cũng đừng buồn hen! Ai cũng có thể”một lần bị từ chối” mà! Bạn vẫn có thể áp dụng những cách này vàodịp khác!

Hẹn hò lần đầu – Điều gì là quan trọng?

1. Quan trọng nhất: phải là chính mình. Bạn muốn ấy thích mìnhvì mình chứ không phải vì một anh chàng/cô nàng trong tưởng tượngnào đâu phải không? 2. Theo bạn thế nào là một cuộc hẹn nhỉ? Đi xem một bộ phim, điđâu đó chơi, gặp gỡ bạn bè của nhau, … Hãy hỏi ý kiến của ấy, vàtìm hiểu ấy nghĩ gì hen! 3. Hãy thử thực hiện những bước trên khi tâm trạng của mình đangtốt! Nếu bạn vừa nhận được một tin vui, thì đó chắc hẳn sẽ là mộtlý do tuyệt vời để bắt chuyện đó. 4. Trường hợp bạn nhận được cái lắc đầu, thì cũng đừng quá lo vềchuyện đó. Bạn vẫn là bạn 5 phút trước, có điều giờ đã có thêm kinhnghiệm về chuyện hẹn hò rồi! Tham khảo:Khi con trai yêu người hơntuổi

Các bài liên quanLần Hẹn Hò Đầu Tiên Nên Đi Đâu?Dấu Hiệu Người Yêu Cũ Còn Yêu BạnGợi ý cách tán tỉnh chàng qua tin nhắnBí quyết hẹn hò anh chàng hơn nhiều tuổiBuổi hẹn Giáng sinh hoàn hảo