Cách Rủ Con Gái Mới Quen Đi Chơi Mà Không Bị Từ Chối? &Mdash; Update 10/2021

Phương pháp rủ bạn gái này dành cho những người chưa biết. còn nếu anh em dày dạn kinh nghiệm tình trường xin bỏ qua nhe.

Đang xem: Cách rủ con gái mới quen đi chơi

Trong lần hẹn đầu tiên, sẽ nhiều thứ vụng về, nên anh em cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng, chú ý đến sự e dè của cô ấy, để khoảng cách của cả hai ngắn lại

1.Hãy chỉ ngỏ lời khi đã thực sự sẵn sàng

Thế nào là sẵn sàng, tức là khi anh em đã biết sẽ đưa nàng đi đâu, bằng phương tiện nào, ở đó có gì vui, có gì đặc biệt, có an toàn hay không, kiểu thế.

Đó chính xác là những gì mà anh em phải chịu “tra khảo” khi ngỏ lời rủ con gái đi chơi và yếu tố tiên quyết để thuyết phục nàng là phải trả lời nó một cách đủ lưu loát nhất có thể. Tất nhiên là chân thật nữa. Sự tin tưởng của nàng sẽ quyết định % thành công của anh em, nhớ kỹ đấy.

2. Làm ơn, hãy nói trực tiếp

Ngỏ lời rủ con gái đi chơi trong những lần đầu tiên mà lại sử dụng cách nhắn tin hay điện thoại thì tệ lắm anh em, biết là nó an toàn và phù hợp cho mấy ông nhát gái, nhưng thật sự nó thiếu chân thành lắm.

Cứ đứng trước mặt cô ấy và nói rằng tôi muốn đi chơi với em, chúng ta sẽ có những phút giây rất vui vẻ và tuyệt vời, cứ vậy mà tiến hành thôi chiến hữu.Hãy cứ xem đó là một lời đề nghị hết sức bình thường, đừng quá áp lực về cái gật đầu của nàng, nó quan trọng, nhưng không phải tại thời điểm đó.

3.Chọn thời điểm ít người để ngỏ lời

Tôi đang nhắm đến sự thoải mái, cho cả anh em và nàng. Việc có sự xuất hiện của nhiều người xung quanh có thể ảnh hưởng đến trực tiếp đến quyết định của cô ấy.

Xem thêm: Các Quy Trình Phát Triển Phần Mềm Có Bao Nhiêu Giai Đoạn? Các Quy Trình Phát Triển Phần Mềm

Rõ ràng đi chơi với anh em không phải là câu chuyện gì đó quá ghê gớm, tuy nhiên như đã nói, chúng ta tôn trọng cô ấy và mong muốn rằng nàng phải thật sự vui vẻ khi đi chơi với mình, như vậy là ổn.

Trường hợp khác, ông nào tự tin lời đề nghị của mình đủ hấp dẫn thì ngỏ lời rủ con gái đi chơi lúc nào chẳng được.

4.Thế nào là một lời đề nghị hấp dẫn?

Có hai yếu tố sẽ ảnh hưởng đến độ hấp dẫn từ lời đề nghị của anh em, thứ nhất là những ấn tượng mà anh em đã gieo được từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Thứ hai là địa điểm nơi sẽ diễn ra cuộc hẹn sắp tới của hai người, chỗ đó có đủ an toàn và hấp dẫn hay không.

Nhiều người cho rằng một bữa xem phim là nhàm chán, nhưng thật ra chỗ đó lại vừa đủ những gì tôi đã đề cập.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi 2 Người Trong Dynasty Warriors 8, Hướng Dẫn Chơi 2 Người Dynasty Warriors 8

Một chi tiết nữa anh em cần lưu tâm là con gái rất thích chụp ảnh. Thành ra nếu có địa điểm nào xinh đẹp hiện đại hay ảo tung chảo một tí thì cứ đề xuất dẫn nàng ấy đi cùng.

Ngoài ra còn một lưu ý nữa, hơi tốn kém nhưng cần thiết. Một chuyến đi mà chỉ dừng ở một chỗ thì xem ra chưa hấp dẫn lắm, nên kiểu tăng 2, tăng 3 một chút cho khoảng thời gian vui vẻ dài ra thêm một chút.