Cách Reset Giờ Chơi Võ Lâm 2 Khi Full 5 Tiếng Hot 2014, Vo Lam Truyen Ky 2 Gio Choi Ko Reset Update 08/2022

Như chúng ta đã biết, nhằm đáp ứng nguyện vọng của người chơi, NPH Võ Lâm Truyền Kỳ đã quyết định mở lại phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến dưới tên gọi Tình Trong Thiên Hạ. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì có vẻ như phiên bản này không đáp ứng được kì vọng ban đầu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài bấp cập của Tình Trong Thiên Hạ khiến cho người chơi chán nản:Đây là lỗi đầu tiên và cũng là lỗi nghiêm trọng nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Tình Trong Thiên Hạ mắc phải. Theo đúng thông báo ban đầu, Tình Trong Thiên Hạ sẽ không có nhiệm vụ Dã Tẩu và nhiệm vụ Hoàng Kim. Tuy nhiên, có vẻ như NPH đã không tìm ra cách nào để loại bỏ hoàn toàn hai hệ thông nhiệm vụ này, thay vào đó họ làm một cách đơn giản hơn là bỏ 2 NPC hỗ trợ hiệm vụ (Dã Tẩu và Long Ngũ).Bạn đang xem: Cách reset giờ chơi võ lâm công thành chiến

Đang xem: Cách reset giờ chơi võ lâm 2

*

Người chơi vẫn có thể làm nhiệm vụ Hoàng Kim bất chấp Long Ngũ đã bị xóa.Điều này đã vô tình tạo lỗ hổng mà có lẽ chính NPH cũng không thể ngờ tới. Một số người chơi đã tìm cách nhận nhiệm vụ Hoàng Kim ngay ở NPC hỗ trợ môn phái, và đương nhiên nhờ đó mà họ có được những trang bị Kim Phong, Thiên Hoàng và một lượng điểm kinh nghiệm, tiền vàng khủng lồ. Mặc dù sau đó NPH đã tiến hành bảo trì, vá bug và xóa hết đồ Kim Phong nhưng chỉ với vài ngày tồn tại thôi thì bug Hoàng Kim đã tạo ra một sự mất cân bằng nghiêm trọng trong phiên bản mới này.Đây là một vấn đề nan giải với tất cả các tựa game ngày đầu mới mở cửa. Tuy nhiên, việc mở tới hơn 30 server mà vẫn có tình trạng người chơi không thể đăng nhập được vào account không khỏi khiến cho người chơi đặt ra câu hỏi: Liệu Tình Trong Thiên Hạ có đông người chơi đến như vậy, hay đơn giản là chất lượng server của NPH quá kém?Chia sẻ về vấn đề này, game thủ kaka nói: “Tôi đăng nhập Tình Trong Giang Hồ từ sáng đến chiều tối mà không thể vào nổi. Điều khó hiểu nhất là vào nhân vật phụ thì lúc nào cũng được, còn vào nhân vật chính thì không. Thi thoảng may mắn lắm mới vào được thì vài phút sau lại bị mất kết nối, ức chế vô cùng, cứ như thế thì đua top kiểu gì. Thôi, nghỉ luôn cho lành”.

*

Xem thêm: Cho Em Hỏi Cách Chơi Pes 6 2 Người Trên Pc &Ndash; Nshop, Katori Itto (Cute Girl):

*

Ngay cả các game thủ trẻ hiện nay, những người được cho là có khả năng cày trâu vô đối cũng khó có thể tải nổi game online cày cuốc không auto. Mặc dù cũng có giới hạn giờ chơi (sau 3 tiếng bạn sẽ chỉ nhận được 1/2 điểm kinh nghiệm), nhưng người chơi đơn giản chỉ cần chuyển thành thị là sẽ reset được nó về 0. Chia sẻ về vấn đề này, game thủ subito nói:”Chơi Tình Trong Thiên Hạ cũng vui thật đó, các anh em ngồi chém gió suốt ngày. Nhưng phải công nhận một điều là nó hại sức khỏe quá, không auto nên phải ngồi trông account, nghỉ một tý lại sợ chúng nó tách top. Đêm cũng chả dám ngủ, không biết trụ được bao lâu nữa đây”.Nhìn chung, mặc dù biết không auto cũng có cái hay, nhưng có lẽ NPH cần sớm cho ra mắt chương trình hỗ trợ này. Có thể chỉ đơn giản là auto đánh quái, bơm máu bơm mana hay buff của Nga My để giúp người chơi có được thời gian nghỉ ngơi hợp lý mà vẫn không sợ bị bỏ lại xa.Một số game thủ đã khẳng định rằng việc hiển thị tới hơn 30 server của Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ chỉ là để “cho đẹp” và số lượng server thực tế ít hơn thế rất nhiều.Để làm rõ vấn đề này, một số game thủ đã thực hiện thử nghiệm chat trên kênh thế giới. Và một điều không tưởng đã xảy ra, người chat ở server này nhưng nó lại hiện ra ở rất nhiều server khác.

*

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Tencent Gaming Buddy, Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính, Laptop

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.