Cách Nuôi Gà Lai Chọi – Cách Nuôi Gà Chọi Con Nhanh Lớn Đầy Đủ Nhất Update 10/2021

————————————

12.000 – 12.500đ/con

+ Đặc điểm:

Giống gà lai chọi có chân và cổ cao, người dài, mào đỏ, có cựa sắc, ít lông, lông màu đen hoặc màu mận chủ yếu ở phần đuôi. Chúng rất khỏe và hiếu chiến.

Đang xem: Cách nuôi gà lai chọi

+ Chính sách:

 – Vận chuyển: giao hàng toàn quốc, Hỗ trợ 200.000đ chi phí vận chuyển với đơn hàng > 1.000 con.

Liên hệ đặt hàng:

Đặc điểm ưu việt của giống Gà Lai Chọi lông đen

Hiện nay có rất nhiều hộ trang trại đã chọn cách phát triển mô hình chăn nuôi gà lai chọi lấy thịt thay cho các loại gà thường khác. Bởi giống gà lai chọi dễ nuôi, sinh trưởng nhanh, chất lượng thịt ngon nên được nhiều nhà hàng thu mua mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để xây dựng mô hình nuôi gà lai chọi lông đen lấy thịt có hiệu quả, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về tập tính, cách chọn giống, xây dựng chuồng và kỹ thuật chăm sóc của giống gà này: Giống gà lai chọi là giống gà được nuôi khá phổ biến, chúng có tập tính sống giống như những loại gà thường khác. Về ngoại hình: chân và cổ cao, người dài, mào đỏ, có cựa, ít lông, lông màu đen hoặc màu mận chủ yếu ở phần dưới đuôi. Đặc tính sinh học của giống gà lai chọi thường rất khỏe và hiếu chiến.

Xem thêm: Cách Nuôi Cá Chọi Con – Cách Nuôi Cá Betta Con Mới Sinh Ít Bị Chết

Kinh nghiệm nuôi giống Gà lai chọi lấy thịt hiệu quả

Chọn giống gà lai chọi: Đây là một khâu quan trọng quyết định đến sự sinh trưởng và phát triển của gà sau này. Giống nên chọn mua tại đơn vị uy tín cung cấp giống gà lai chọi chuẩn, giống của bố mẹ thuần, Gà lai chọi giống phải khỏe mạnh, sạch bệnh và miệng khép, linh hoạt không nên chọn các con mắt lim dim, lạc đàn.

Xây dựng chuồng trại: Chuồng nuôi cần thông thoáng, vệ sinh sạch sẽ, tùy vào diện tích mà chọn mua số lượng phù hợp. Nên chọn làm chuồng ở khu đất cao, rộng rãi và có vườn cây bóng mát để gà phát triển một cách tự nhiên nhất.

*

Thức ăn cho gà lai chọi: Thức ăn sẽ quyết định chất lượng thịt của gà nên việc lựa chọn thức ăn phù hợp là rất quan trọng. Để thịt gà thơm, chắc, ngon bà con chăn nuôi gà bằng thóc, kết hợp với cám gạo, cám ngô trộn với rau muống, bèo, cây chuối. Toàn thức ăn tự nhiên dễ kiếm, chi phí lại rẻ.

Xem thêm: Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Ekko Ap, Ekko Mùa 11

Biện pháp phòng bệnh: Ngay khi mua gà chọi lai giống mới nở nên có biện pháp tiêm phòng để gà có sức đề kháng chống chọi với những loại bệnh tật thông thường và tránh được tình trạng một con bị bệnh lây ra cả đàn. Đồng thời thường xuyên vệ sinh chuồng nuôi bằng vôi bột và các loại thuốc khử trùng.