cách nhắn tin rủ chàng đi chơi Update 04/2024

Đang xem: Cách nhắn tin rủ chàng đi chơi

loltruyenky.vn là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 521 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Bài viết này đã được xem 22.664 lần.

Thời trước, việc mời người khác phái đi chơi gần như là độc quyền của các chàng. Nhưng chúng ta đang sống trong thời đại mà các cô gái không nhất thiết phải ngồi đó mong chờ một chàng trai đến ngỏ lời. Nếu muốn mời một anh chàng ra ngoài chơi, tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị trước, tỏ ra tự tin và có phản ứng đúng mực.

Tự hỏi mình: Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là gì? Có lẽ kịch bản xấu nhất là anh chàng sẽ lịch sự từ chối, nếu anh ta là người đàng hoàng. Ghi nhớ điều này để chuẩn bị tâm lý khi mời anh chàng đi chơi. Như vậy bạn sẽ vượt qua được cảm giác hẫng hụt khi điều đó xảy ra.

Xem thêm: Ad Share Cách Chơi Lại Từ Đầu Game Trên Facebook, Bài Viết 2 ♻️♻️ Cứ Nghĩ Là Chỉ Có

Chọn đúng lúc và đúng chỗ. Tìm cơ hội nói lời mời trong khung cảnh tự nhiên và không áp lực. Bạn có thể nói với cậu ấy ở hành lang lớp học, tại vòi nước uống công cộng, trên sân vận động sau giờ tập luyện hoặc bất cứ nơi nào bạn thường nhìn thấy anh chàng. Chọn nơi tách biệt và vào lúc cậu ta có vẻ thoải mái. Bạn cần lưu ý những điều sau đây để chọn cho đúng thời điểm: Tìm nơi riêng tư một chút. Không cần phải thật kín đáo, nhưng cả bạn và anh chàng kia sẽ thoải mái hơn nếu bạn nói lời mời ở nơi tương đối tách biệt. Người ta có thể không phản ứng một cách trung thực khi cảm thấy bị áp lực trước mặt bạn bè, vì thế sự riêng tư có thể cho bạn biết câu trả lời thật của anh chàng. Bạn không cần chăm chăm chộp lấy cơ hội ngay khi trông thấy cậu ấy đang ở một mình. Nếu cả hai đang ở trong đám bạn bè, bạn có thể nói nhỏ với cậu ấy, “Duy này, mình nói chuyện riêng với bạn một chút được không?’’ và tách ra xa. Đừng khiến cậu ấy e ngại. Những hành động như mỗi sáng lặng lẽ đứng trước ngăn tủ của người ta, gọi điện rồi lại cúp máy hết lần này đến lần khác hoặc liên tục dò hỏi những người xung quanh sẽ gây cảm giác ‘’sờ sợ’’ mà những kẻ bám đuôi thường làm. Cho chàng một chút không gian. Đừng đi theo cậu ấy ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Nghe ngóng một chút thì được, nhưng hành vi theo dõi nhất cử nhất động của người ta sẽ dẫn đến sự ám ảnh không hay. Chọn thời gian và địa điểm hợp lý. Thời điểm sau buổi tập kịch ở trường có lẽ là lý tưởng để mời chàng đi chơi, nhưng nhắn tin vào lúc một giờ rưỡi sáng thì chẳng thích hợp chút nào.
3
Phác thảo buổi hẹn trong đầu. Nếu đây là lần đầu tiên mời anh chàng này ra ngoài chơi, bạn sẽ tự tin hơn nhiều khi rủ cậu ấy tham gia một hoạt động cụ thể nào đó. Như vậy bạn sẽ đỡ phải chịu áp lực khi phải suy nghĩ xem mình nên làm gì trong buổi hẹn hò, cũng không phải ấp úng “Ờ… mình cũng chưa biết” khi cậu ấy hỏi về kế hoạch đi chơi. Sau đây là một vài gợi ý có thể giúp bạn: Đừng quá lo lắng với những suy nghĩ tiêu cực như “Cậu ấy sẽ cười mình”, “Chàng sẽ từ chối mình”, “Cậu ấy sẽ giữ khoảng cách bạn bè với mình”, v.v… Đừng quên rằng con trai cũng có cảm giác và suy nghĩ tương tự khi tiếp cận với con gái, và đó là lý do chính khiến nhiều chàng trai cứ duy trì mãi cái gọi là “vùng bạn bè”. Sự thật sẽ chỉ được tìm thấy sau khi bạn thu hết can đảm mời chàng ra ngoài chơi. Bạn sẽ làm được! Có thể bạn sẽ ngạc nhiên một cách thích thú trước phản ứng của họ, vì đa phần các cậu con trai dễ nói chuyện hơn so với các cô gái. Lên kế hoạch một cuộc hẹn theo phong cách cổ điển. Hoặc, nếu hai người đã quen nhau khá thân và muốn có thời gian riêng tư nhiều hơn, bạn hãy mời chàng đi chơi tối theo kiểu truyền thống. Dự định ăn tối ở nhà hàng hoặc ở nhà với những món ăn gọi đến hoặc tự nấu, thêm vào đó là một hoạt động khác như xem phim, xem ca nhạc hoặc chương trình biểu diễn nào đó, đến viện bảo tàng hoặc những hoạt động cả hai đều thích. Chọn một hoạt động mà anh chàng của bạn đặc biệt thích. Nếu cậu ấy thích đạp xe, thích nghe nhạc jazz hoặc ăn sushi, bạn hãy rủ chàng làm những việc đó. Điều này sẽ giúp cậu ấy thoải mái hơn và sẽ dễ nhận lời.
4

Xem thêm: Ngộ Không Mùa 17: Cách Chơi Wukong Liên Quân, Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân 2020

Chuẩn bị chiến lược rút lui. Mặc dù nên tập trung vào kịch bản tốt nhất (anh chàng sẽ mừng rỡ đồng ý!) thay vì xấu nhất, nhưng bạn cũng cần biết rằng có khả năng rất nhỏ là người ta sẽ không nhận lời. Có thể cậu ta đang để ý đến một cô gái khác, có thể anh chàng bị bất ngờ và chỉ nghĩ về bạn như bạn bè – dù là lý do gì, bạn cũng sẽ vượt qua. Nhưng nếu muốn xử lý tình huống sao cho tốt nhất và không mất đi ”vị thế” của mình, bạn nên dự tính phương án B, phòng trường hợp sự việc không diễn ra như dự định. Nghĩ trước một lý do để rút lui. Dù với lý do phải ôn bài cho kỳ thi, đã đến giờ học hoặc vội đi cho kịp giờ hẹn với một người bạn, bạn sẽ nói tự nhiên hơn nếu có chuẩn bị trước. Nghĩ ra một điều gì đó để hỏi trong trường hợp bạn thấy cậu ấy không có hứng thú. Nếu thấy anh chàng rõ ràng là không có tâm trạng nhận lời đi chơi, bạn cần phải nghĩ là một câu hỏi nào đó để khỏi phải lúng túng – hỏi về bài tập toán hoặc hỏi khi nào thì đội bóng của trường thi đấu cũng được.