Cách Mời Một Cô Gái Đi Chơi Khiến Nàng Không Thể Từ Chối, Làm Thể Nào Để Hẹn Hò Với Một Cô Gái Update 01/2022

Bước đầu tiên để chinh phục bất cứ một cô gái nào đó là phải rủ rê được nàng ta đi ăn, đi cà phê, đi dạo hay đi xem phim gì gì đó. Vậy thì rủ rê thế nào là tốt?

Đầu tiên là câu hỏi: Có nên xuất hiện nhiều trước mặt nàng không?

Nhiều chàng trai khi bắt đầu cầm cưa thường được tư vấn là tăng cường tần suất xuất hiện trước mặt gái để gái có ấn tượng về mình. Điều này không hề sai, cho đến khi bạn biến thành một cái gai trong mắt gái, thì bạn chắc chắn đã sai lè.

Đang xem: Cách mời một cô gái đi chơi

Vậy xuất hiện bao nhiêu là đủ?

Câu hỏi này đặt ra cho những phi vụ mà thời gian quen biết của hai người tương đối ngắn, khi đó bạn phải tìm cách chen chân vào cuộc sống của nàng và làm cho nàng nhận biết sự có mặt của bạn. Điều này không đồng nghĩa với việc lượn qua lượn lại trước mặt nàng như một thằng hâm, hay tung tóe tới tấp nhắn tin chat chit với nàng. Điều này sẽ khiến nàng có ấn tượng không hay ho về bạn.

Tác giả nghe phong thanh có chàng trai trót dại nghe theo các chiến hữu tư vấn : Đẹp trai không bằng chai mặt! Anh ta áp dụng định luật này bằng cách sáng nào cũng chặn ngõ đòi đưa đi làm, nhắn tin rủ đi chơi, xem phim, ăn uống vân vân… Và kết quả là gái sợ chạy mất cả guốc! Giờ thì anh bạn này suốt ngày Độc Thoại : Vì anh ngu si, lòng đã không suy nghĩ…

Tóm lại, chìa khóa cho câu hỏi bao nhiêu là đủ này là: 3 (ba) lần.

Xem thêm: Cách Xử Lý Từ Chối Của Khách Hàng Từ Chối Mua Hàng, 5 Bước Xử Lý Từ Chối Giúp Bạn Bán Hàng Thành Công

Xem thêm: Cách Chơi Điệu Surf 4/4 – Tổng Quan Về Các Điệu Cơ Bản

Nghĩa là bạn rủ gái 3 lần đi chơi mà cả 3 lần cô ta đều từ chối (bất kể lý do gì) thì chỉ đơn giản là: Next – không có cửa đâu em ơi!

Tại sao lại là 3?

Ai mà biết =))

Các cụ cũng nói rồi “Quá tam ba bận”, dường như số 3 là giới hạn thần thánh của tạo hóa, haha. Một việc gì đó khó khăn (ở đây là cưa gái) thường phải làm đến lần thứ 3 mới thành công. Và cái quy tắc Ba Lần Hẹn nghe thì tưởng vớ vẩn nhưng thực tế chứng minh nó đúng đến 95% đấy ạ.

Nó đúng như thế nào á? Phân tích luôn:

Lần 1 – Cô đằng kia xinh quá, ta kết rồi, để thử phát:

– Em à, anh đẹp trai đây. Tối rảnh không, đi café ha? – Ôi, tối nay má đẻ em bé. Em không đi được đâu