cách mở khóa trò chơi candy crush saga Update 05/2024

Cách mở khóa các cấp độ của Candy Crush Saga. Vừa mới bắt đầu chơi kẹo Crush Saga, trò chơi giải đố nổi tiếng dành cho điện thoại và viên nén được phát triển bởi King và bạn muốn biết thêm thông tin về cách mở khóa các cấp độ? Hoặc có thể bạn đam mê Candy Crush Saga nhưng bị mắc kẹt trong một trong những bản đồ nâng cao và muốn một số mẹo để tiến hành cuộc phiêu lưu này nhanh hơn?

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cách mở khóa các cấp độ của Candy Crush Saga. Và, mà không cần phải chi tiền cho các giao dịch vi mô mà trò chơi cung cấp.

Đang xem: Cách mở khóa trò chơi candy crush saga

Index

Cách mở khóa các cấp độ Candy Crush Saga từng bướcBước đầu tiênMở khóa các cấp độCách mở khóa Candy Crush Saga cấp 277Cách mở khóa cấp độ nhanh chóng trong Candy Crush Saga

Cách mở khóa các cấp độ Candy Crush Saga từng bước

Bước đầu tiên

Trước khi đi vào chi tiết của cách mở khóa các cấp độ của Candy Crush Saga, Tôi nghĩ có thể hữu ích cho bạn khi tìm hiểu thêm về cấu trúc của trò chơi.

Vâng, Candy Crush Saga có cấu trúc vùngcấp độ. Các khu vực bắt đầu bao gồm 10 cấp độ, trong đó cấp độ cuối cùng rõ ràng là khó nhất (cũng như cấp độ có thể giúp bạn kiếm được nhiều điểm nhất để lên cấp cho nhân vật của mình).

Khi cuộc phiêu lưu tiến triển, số lượng bản đồ có sẵn ngày càng nhiều hơn. Mặt khác, việc thay đổi các khu vực sẽ giúp câu chuyện tiếp tục và thường giới thiệu cơ chế trò chơi mới.

Mở khóa các cấp độ

Như bạn có thể đã đoán, mở khóa một cấp độ trong Candy Crush Saga là một hoạt động rất đơn giản.

Trên thực tế, bạn chỉ cần chơi và hoàn thành các cấp độ khác nhau để tiếp tục trong cuộc phiêu lưu. Ban đầu, rõ ràng sẽ là trò chơi của trẻ con, trong khi giai đoạn sau sẽ còn nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, tôi đảm bảo với bạn rằng đạt được điểm cao, ngay cả trong những giai đoạn này, sẽ không phải là không thể và chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ có thể đạt được tất cả các mục tiêu.

Trong mọi trường hợp, một lời khuyên tôi đưa ra là không liên kết tài khoản Facebook với Candy Crush Saga. Trên thực tế, kết nối có thể yêu cầu bạn mời bạn bè của mình tiếp tục trò chơi, trong khi nếu không, bạn có thể tiếp tục chơi các cấp độ khác nhau một cách an toàn. Tóm lại, theo tôi thì không nên liên kết tài khoản Facebook với Candy Crush Saga (trừ khi bạn muốn đồng bộ hóa tiến trình chơi game của mình trên nhiều thiết bị, trong trường hợp đó nó có thể hữu ích).

Trong trường hợp bạn đã kết nối trò chơi với Facebook, bạn có thể ngắt kết nối bằng cách khởi chạy ứng dụng Facebook, nhấn nút botón và đi tới phần Cài đặt và quyền riêng tư> Cài đặt> Ứng dụng và trang web> Đăng nhập bằng Facebook.

Từ đây, chỉ cần chọn mục trước kẹo Crush Saga và sau đó trong Tẩy để ngắt kết nối tài khoản của bạn. Bằng cách này, trò chơi không còn yêu cầu bạn phải mời bạn bè cùng chơi để tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Xem thêm: Cách Chơi The Walking Dead 1 : Thảm Họa Xác Sống Bắt Đầu, Walking Dead: The Game

Cách mở khóa Candy Crush Saga cấp 277

El Candy Crush Saga cấp 277 là một trong những trận đấu khó nhất trong toàn bộ trò chơi và đã có rất nhiều người hâm mộ theo dõi trong những năm qua. Mặc dù vậy, có một cách để vượt qua nó tương đối dễ dàng. Tôi nhắc bạn rằng để mở khóa cấp độ này, bạn chỉ cần vượt qua cấp độ 276 của Candy Crush Saga.

Di chuyển viên kẹo màu xanh ở hàng thứ tư lên trên. Di chuyển kẹo màu xanh từ hàng thứ năm xuống. Đổi chỗ hai viên kẹo đặc biệt ở hàng thứ bảy với nhau. Di chuyển viên kẹo màu đỏ ở hàng thứ bảy lên trên. Di chuyển viên kẹo màu đỏ ở hàng thứ bảy (đầu tiên từ bên trái) lên trên. Di chuyển khối màu xanh lá cây ở hàng thứ năm sang bên phải. Di chuyển kẹo đặc biệt từ hàng thứ bảy lên. Di chuyển viên kẹo đặc biệt ở hàng thứ bảy sang trái. Di chuyển khối màu xanh lá cây của hàng thứ bảy lên. Di chuyển khối màu xanh lá cây ở hàng thứ tư sang trái. Di chuyển kẹo màu đỏ ở hàng thứ ba xuống. Di chuyển kẹo màu đỏ từ hàng thứ bảy xuống. Di chuyển viên kẹo màu đỏ ở hàng thứ sáu sang trái. Di chuyển viên kẹo màu xanh ở hàng thứ tư sang trái. Làm theo hướng dẫn của những viên kẹo sáng bóng xuất hiện trên màn hình là bạn đã hoàn tất.

Tuyệt vời, bây giờ bạn đã hoàn thành cấp độ 276 và mở khóa 277. Thấy chưa? Nó không phải là khó khăn!

Cách mở khóa cấp độ nhanh chóng trong Candy Crush Saga

Mặc dù việc mở khóa các cấp độ trong Candy Crush Saga khá đơn giản (chỉ chơi và không kết nối tài khoản Facebook của bạn), nhưng có một số điều bạn có thể làm để tiếp tục cuộc phiêu lưu nhanh hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu trò chơi, có một phương pháp rất đơn giản để tua nhanh. Thật, đứng yên trong vài giây, các khối có thể được kết hợp với nhau sẽ bắt đầu phát sáng và di chuyển trên màn hình.

Bạn có thể làm theo các hướng dẫn này trong suốt cấp độ và các cách kết hợp do Candy Crush Saga đề xuất thường là thuận tiện nhất. Tất cả điều này được cung cấp bởi trò chơi và do đó sẽ không có bất kỳ hình phạt nào. Tóm lại, làm theo “mẹo” nhỏ này bạn sẽ rất dễ dàng thăng tiến nhanh chóng trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Mặt khác, nếu bạn đã tiến bộ tốt trong cuộc phiêu lưu Candy Crush Saga của mình, bạn có thể muốn xem xét giao dịch vi mô. Trên thực tế, số mạng của người chơi được biểu thị bằng một vài corazones ở trên cùng bên trái của màn hình trò chơi chính. Chúng có thể được lấy miễn phí (chờ một thời gian trong thế giới thực) và với một khoản phí tiền thật.

Để truy cập menu giao dịch vi mô, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng vàng miếng hiện trên trang chủ Candy Crush Saga và chọn một trong các gói có sẵn. 20 thỏi vàng chúng được bán với giá 4,49 euro, 50 thỏi vàng chúng có giá 10,99 euro, 100 thỏi vàng yêu cầu giải ngân 21,99 euro, 250 thỏi vàng chúng có giá 43,99 euro và 500 thỏi vàng Nó có thể được mua với giá 89,99 euro. Cần 12 thỏi vàng để mua 5 trái tim.

Tuy nhiên, tôi muốn làm rõ rằng Candy Crush Saga là một tựa game đang được phát triển liên tục và do đó thông tin được báo cáo trong bài đăng này chỉ nên được coi là chỉ dẫn, vì các nhà phát triển có thể thay đổi cơ chế của trò chơi bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Tải Zalo Pc Để Làm Việc Nhóm Hiệu Quả Và Gửi File Nhanh, Download Zalo

Trong mọi trường hợp, để biết thêm thông tin, tôi khuyên bạn nên xem từ điển bách khoa toàn thư Candy Crush Saga (bằng tiếng Anh), một nguồn thông tin vô tận về trò chơi điện tử giải đố do King phát triển.