Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Krixi, Cách Lên Đồ Krixi Mùa 16 Update 09/2023

Krixi là một tinh linh sở hữu ngoại hình xinh đẹp và đáng yêu. Thoạt nhìn luôn thấy cô nàng vui đua nhảy múa với muông thú nhưng một khi nguy hiểm xuất hiện thì Krixi sẽ trở nên vô cùng đáng sợ. Cô sẽ sử dụng hết khả năng và sức mạnh của mình để trừng trị những kẻ dám xâm phạm vào lãnh địa của cô. Tuy nhiên, trái tim của Krixi đã trở nên thay đổi khi bị người bạn thân nhất của mình phản bội. Hắn đã cấu kết với loài người xâm chiếm, tấn công và khai phá tài nguyên khu rừng. Để bảo vệ khu rừng, công nàng đã triệu tập hợp đội quân và triệu hồi linh vật để đứng lên chiến đấu. Cô và đội quân của mình đã đẩy lùi được cuộc xâm lăng của loài người và buộc họ phải ký hiệp ước hòa bình. Khi tham gia vào đấu trường danh vọng, Krixi sẽ đảm đương vai trò đi Mid trụ đường và hỗ trợ đồng đội. Để Krixi phát huy hết tiềm lực, các bạn cần phải học cách lên đồ, cách chơi, bảng ngọc Krixi và phù hiệu tốt nhất cho cô nàng.

Đang xem: Bảng ngọc krixi, cách lên đồ krixi mùa 16

*

Mục Lục

Bảng ngọc, phù hiệu Krixi

Cách chơi Krixi

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đi đường giữa

Bộ kỹ năng của Krixi

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Tung Cánh (Nội tại:) Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2 giây.

– Bướm Ảo (Chiêu 1): Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 450/550/650/750/850/950 (+0.8công phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

– Bão Lá (Chiêu 2): Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép

– Mưa Sao Băng (Chiêu 3: Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Thần Bài Lmht, Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến

Hướng dẫn chơi Krixi 

– Combo chuẩn nhất cho Krixi: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

– Khi đi đường sử dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

– Trong giao tranh, tận dụng chiêu 2 hất tung kẻ địch, sau đó dùng chiêu 1 + Chiêu 3 để gây sát thương cho nạn nhân.

– Krixi có lượng máu rất thấp nên các bạn tuyệt đối không lên quá cao khi đi một mình. Nên đứng sau đồng đội để cấu rỉa máu.

Xem thêm: Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Tộc Xương (Lich) ~ Art Of Conquest Việt Nam

– Combat nổ ra, tận dụng chiêu 2 hất tung nhiều mục tiêu nhất có thể. Sau đó bật chiêu 3 liên tục gây sát thương cho team địch.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Mganga, Cách lên đồ Mganga mùa 16 – 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Krixi

*
*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Krixi

Bảng ngọc Krixi

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/TỐC ĐÁNH: Công phép +4.2, Tốc đánh +0.6%10 VIÊN TÍM III MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +7510 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Krixi

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mangCấp 1: Hấp huyết

Cấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Quả cầu băng sương ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Cấp 1: Quả cầu băng sươngCấp 2: Thánh châuLời kết

Krixi là một vị tướng có khả năng cấu rỉa máu và dồn sát thương cực tốt nhờ vào chiêu cuối kết hợp với chiêu 1. Để phát huy hết sự khó chịu của cô nàng này, các bạn nên sử dụng phép bổ trợ tốc hành để quá trình cấu rỉa máu được dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!