Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zed Guide Mùa 11, Zed Guide Mùa 11 Update 09/2023

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho ZedBảng kỹ năng tăng theo cấp độ của ZedTriệu hồi sư ZedCách lên đồ cho ZedĐiểm mạnh và Nếu Zеd

Hướng dẫn cách chơi tướng Zed Mùa 11 là mạnh nhất, chọn trang bị sát thương + chí mạng cho sát thủ này khi đi đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ Zed, Combo và Cách lên đồ Hướng dẫn cách lên đồ Zed khi người đi đường trên thắng mọi trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại năm 2021.

Đang xem: Zed guide mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed

Với khả năng ám sát của gã sát thủ này, theo Thaotruong.com mùa này Bảng ngọc Zed Đã có một số thay đổi khá lớn cho vị tướng này. Một số loại ngọc dành cho Zed mà ai cũng có thể sử dụng để leo rank lmht cực mạnh.

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed đi Đường giữa

Áp đảo + Phép thuật

*

Chi nhánh chính

Điện giật: Với cách chơi Zed Thiên về ám sát, viên ngọc này giúp Zed nhận từ 40> 180 sát thương thích ứng trong 3 giây khi vị tướng này tung 3 đòn kỹ năng lên đối thủ.Hương vị của máu: Zed tăng 18> 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Tác động đột ngột: Khi sử dụng gạch ngang, Zed nhận được 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép.Thu thập nhãn cầu: Zed thu thập nhãn cầu để tích trữ SMTU.Thợ săn tối thượng: Chiêu cuối của Zed nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Tăng cường sức mạnh: Zed nhận 5%, 8% và 20% thời gian hồi tùy theo cấp độ.Bị bỏng: Zed sau khi gây sát thương lên đối thủ, gây thêm 15> 35 sát thương kèm theo khả năng thiêu đốt.

Các bảng ngọc bổ sung cho Zac mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed đi Top

Chế ngự + Chính xác

Nhánh phụ

Sự hiện diện của trí tuệ: Zed tham gia hạ gục, nhận ngay 20% năng lượng hồi.Chú giải: Hiệu ứng kháng: Zed tăng 5% kháng hiệu ứng.Chém An Huệ: Chống lại đối thủ dưới 40% máu, Zed gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Tướng truy cập Zed hiệu quả nhất trong mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ Zed của Faker

Chính xác + Chế ngự

Chi nhánh chính

Chinh phục: Zed tích trữ để chinh phạt, khi tích đủ năng lượng nhận 8% khả năng hồi máu, đồng thời chịu thêm 2> 6 sát thương thích ứng.Đôn: Zed gây 5%> 8% sát thương dựa trên lượng máu của đối thủ.

Nhánh phụ

Thợ săn tham lam: Zed nhận 1%> 2% hút toàn bộ.

Một số đầu bảng yên tâm ngọc bổ trợ đi dành cho Zed, điều mà mọi người có thể tham khảo để sử dụng vị tướng này trong giai đoạn đi đường mùa này một cách hiệu quả nhất có thể.

Bảng kỹ năng tăng theo cấp độ của Zed

Dù đi rất nhiều vị trí nhưng để chơi tốt Zed thì mọi người có thể tham khảo bảng nâng cấp kỹ năng theo thứ tự sử dụng kỹ năng Zed bao nhiêu mét.cây rìu Q -> E -> W.

Xem thêm: Phần Mềm Giám Sát Hành Trình, Giám Sát Hành Trình Vietmap Tracking

*

Triệu hồi sư Zed

Với khả năng đi đường đa dạng, người chơi có thể tìm cho Zed một phép bổ trợ phù hợp với khả năng của vị tướng này.

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ, Zed là con bài Đường Giữa, một trong những sát thủ với bộ kỹ năng có thể kết liễu kẻ địch nhanh chóng nên tốc biến là phép bổ trợ phù hợp cho con bài này khi đi đường.

Cách lên đồ cho Zed

Nếu ai đã từng chơi Zed thì chúng ta đều biết Trang bị của Zed thường tập trung mạnh vào các trang bị chí mạng + sát thương để nhanh chóng kết liễu đối thủ như Varus, Twisted Fate… hay bất cứ vị tướng nào mà Zed hướng tới.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Zed đi Top, Mid

Thiết bị khởi động Zed đi Rừng

Trang bị chính cho Zed

Giày cho Zed

Trang bị toàn lực cho Zed

Hoặc là

Trang bị STVL cho Zed

Cách lên đồ cho Zed đi Mid, Top

Sword Mа уоumuu + Dạ Kiếm Drаkthаrr + Rìu: bộ 3 sát thương cơ bản và cần thiết cho Zеd, giúp phát huy tối đa khả năng công phá cũng như dồn sát thương để hạ gục mục tiêu.

Vì Mid thường đấu với những tướng рháр ар có kỹ năng khống chế, nên: Cảm ơn bạnMáy tính tiền sẽ là thiết bị tốt nhất cho Zеd, đồng thời tăng khả năng nhân đôi và ngăn chặn sự kiểm soát đám đông mạnh mẽ.

=> Đây là trọn bộ Zеd Mid đã được chế và mạnh nhất

Nếu Zеd đi đến Tор Hoặc nếu đối thủ là Thủ tướng của STVL, họ nên đến với cộng đồng bị ảnh hưởng: Ninjа giàThiên thần: có thêm 1 lần hồi sinh sẽ khiến Zеd аn tоàn và chơi hổ báo hơn рhа lао và аn аD аD hay рháр đối phương.

Trường phái Zеd đi đường với những tướng trâu bò, có khả năng hồi phục tốt như Chо’gаth, Mundо … nên chọn thêm những tướng bị ảnh hưởng vào giá: Cung cấp Để tăng hiệu quả của các hiệu ứng cấu rỉa cũng như tích lũy các hiệu ứng của Zеd.

Cách lên đồ Zed Đi Rừng

Cách lên đồ của Zеd Đi Rừng gần giống như đi đường trên hoặc đường trên, chỉ cần chơi hết sức là được.

Điểm mạnh và Nếu Zеd

Sức mạnh

Khả năng cấu máu vô songOneShot đối thủ dễ dàngDễ dàng trốn thoát

Nếu điểm

Giảm sát thương đầu trậnYêu cầu người chơi có kỹ năng và khả năng di chuyển tốt

Đối đầu với Zed

Nếu Zed sử dụng Phân Thân Bóng Tối một cách bừa bãi, hắn sẽ trở thành con mồi dễ hạ gục. Chạy gank nếu bạn thấy Phân thân Bóng tối của hắn đang trong thời gian hồi chiêu. Đến Đồng hồ cát Zhonya càng sớm càng tốt nếu bạn đang thua Zed, vì nó có thể ngăn Zed gây sát thương cho chiêu cuối.Zed gây sát thương vật lý nên việc lên giáp sẽ chống lại hắn.Vào Tùy chọn Hình ảnh và bỏ chọn Bóng của Nhân vật để chống lại Zed.

Những Chống lại tướng Zed, mọi người có thể tham khảo kỹ để hạn chế sức mạnh cũng như khả năng của sát thủ này khi đi đường.

Cách chơi vị tướng Zed

Zed là một vị tướng, một trong những sát thủ nguy hiểm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, mang đến rất nhiều nỗi khiếp sợ cho các xạ thủ đường dưới. Nếu thành thạo các kỹ năng của Zed, có thể nói việc leo rank của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi ở đường giữa, hãy cố gắng bám sát đường giữa càng nhiều càng tốt.Cố gắng lên cấp nhanh nhất có thể để bạn có thể ghép để gây sát thương nhiều nhất có thể.Về cuối game, 1 bộ Combo có thể OneShot đối thủ nên bạn hãy dành bộ combo đó cho xạ thủ đối phương.

Xem thêm: cách chơi naruto shippuden ultimate ninja storm revolution

Với khả năng ám sát cực tốt, kết hợp với sức mạnh từ trang bị của Zed mùa 10 Điều này khiến vị tướng này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.