Cách Làm Tình Khiến Nàng Ướt Sũng Quần Trong 10P, Hướng Dẫn Cách Ngâm Kẹo Chơi Gái Bao Phê Update 02/2023

Thật tuyệt vời khi người bạn quen là cô gái xinh đẹp, ngoan hiền. Vậy bạn đã có kế sách nào hoàn hảo để dụ bạn gái làm chuyện ấy chưa? Bài viết này loltruyenky.vn vừa chỉ bạn cách dụ gái ngoan lên dường kèm luôn cả Cách Chịch Bạn Gái Lên Đỉnh Phê Sướng, Phọt Cả Nước LoL Tung Tóe tạo ấn tượng ngay từ lần yêu đầu tiên.

Đang xem: Cách làm tình khiến nàng ướt sũng quần trong 10p

*

Trước khi có thể thực hiện những pha hành động hấp dẫn, gay cấn trên giường thì việc đầu tiên là bạn phải dụ được bạn gái đồng ý giao hợp trước đã.

Cách Dụ Gái Ngoan Lên Giường Tưởng Khó Mà Lại Dễ?

Đa số gái ngoan đều có sự đề phòng cẩn thận trước các bẫy tình mà anh em bủa vây. Thế nhưng, với cách dụ gái ngoan lên giường dưới đây, mọi việc tưởng khó mà lại dễ dàng vô cùng:

*

Đầu tiên, bạn cần chọn được thời cơ thích hợp, có thể là sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu nhau hoặc tốt nghiệp… Tiếp tới đừng tiếc những lời nói ngọt ngào khen ngợi tính cách, trí tuệ hoặc đơn giản là bộ váy đẹp nàng hay mặc.. Cuối cùng, hãy tặng những món quà ý nghĩa chân thành vào đúng thời khắc quan trọng của cuộc đời người con gái sẽ khiến họ tin tưởng bạn là chỗ dựa cho cuộc sống sau này thì chắc chắn họ sẽ lên giường với bạn.

Sau khi áp dụng cách dụ bạn gái làm chuyện ấy thành công, bạn cần phải chuyên ngay tới giai đoạn chiến đấu, loltruyenky.vn chia sẻ ngay cách chịch bạn gái lên đỉnh sướng nhất.

*

Cách Chịch Bạn Gái Lên Đỉnh Phê Sướng, Phọt Cả Nước LoL Sung Sướng

Sau khi dụ được thành công gái ngoan lên giường, bạn đã đạt được khoảng 30% thành công. 70% còn lại dựa vào chính kinh nghiệm và kỹ năng của bạn. Sẽ thật đáng tiếc và thiếu sót nếu bạn không sử dụng công cụ hỗ trợ tình dục có gắn các chức năng rung, tỏa nhiệt.. đừng bỏ qua các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất ở đây: đồ chơi tình dục cho nữ

Hoặc chỉ cần thành thạo 3 bước quan trọng được hướng dẫn trong cách chịch bạn gái lên đỉnh phê sướng dưới đây, bạn sẽ trở thành những chuyên gia phòng the không thua kém mấy diễn viên người Nhật.

*

1, Hôn Nhau Trên Giường Ngủ Cởi Hết Quần Áo

Thường thì bước dạo đầu chúng ta hay hôn nhau trên giường ngủ cởi hết quần áo, nhưng đa phần chỉ là bản năng mà không được thực hiện bài bản, và dễ làm cảm xúc bị tụt xuống dưới mức quy định.

Nụ hôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó khởi đầu cho mọi cuộc yêu, chất lượng rất của những lần quan hệ thành công hay thất bại phụ thuộc rất lớn vào bước dạo đầu này.

*

2, Áp Dụng Cách Sờ Ngưc Bạn Gái Sướng Ngay Từ Phút Dạo Đầu

Nếu chỉ sờ ngực bạn gái vì dục vọng cá nhân, mà không quan tâm tới cảm xúc của bạn gái thì bạn sẽ thất bại toàn tập. Hãy áp dụng cách sờ ngực bạn gái sướng ngất ngây từ phút dạo đầu để cả 2 cùng chung nhịp đập cảm xúc.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Về Máy Tính 2019, Game Đua Xe

Xoa bóp, sờ nắn nhẹ nhàng vài lần. Sau đó khi thấy nàng chấp nhận giao hợp hãy nhanh chóng cởi áo ngực của nàng ra và bắt đầu mơn trớn khu vực núi đôi.

Dùng lưỡi, dùng tay hay dương vật đều có thể làm núi đôi của nàng cương lên vì sung sướng. Nhưng đầu ti mới tập trung nhiều dây thần kinh sung sướng, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì đừng bỏ qua những bí mật ít ai biết đến ở đây nhé: Cách Bóp Vú Sờ Ngực Bạn Gái

*

3, Thực Hiện Cách Bú Lồn Chuyên Nghiệp Như Trong Phim

Nếu bạn là fan hâm mộ các bộ phim tình dục nổi tiếng của Nhật, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua cảnh quay bú lồn vô cùng chuyên nghiệp mà nam giới thực hiện.

Đá lưỡi quanh khu vực môi nhỏ, dùng đầu lưỡi thụt ra vào nhẹ nhàng tình cảm, nàng sẽ không thể kiềm chế được cảm hứng khi đối tác thực hiện hành động này…

Có thể nói, trong tất cả các nghệ thuật đang tồn tại thì nghệ thuật bú lồn được đánh giá là đem lại khoái cảm cao nhất dành cho nữ giới. Chị em vô cùng bị kích thích khi được đối tác trực tiếp bú lồn, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay: cách bú lồn chuyên nghiệp

Trên đây là những bước vô cùng quan trọng được chia sẻ trong cách chịch bán gái lên đỉnh phê sướng. Nếu như hoàn thành những bước nhỏ được hướng dẫn trên này thì cơ hội nhìn thấy nàng phọt nước lol là gần như nằm trong tay. Để đảm bảo chọn vẹn cảm xúc, bạn đừng bỏ qua cách làm tình với bạn gái qua những tư thế mới lạ dưới đây.

*

Chia Sẻ Thêm Cách Làm Tình Với Bạn Gái Mới Lạ Và Thú Vị

Quan hệ tình dục không chỉ giúp duy trì giống nòi, bảo vệ hạnh phúc và tăng thêm hương vị của cuộc sống gia đình mà còn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể của bạn.

Có thể bạn sẽ tìm được nhiều cách làm tình với bạn gái được chia sẻ rầm rộ trên mạng, nhưng những cách đó hướng dẫn rất đơn sơ và không chi tiết. Với cách làm tình đầy đủ và chi tiết được chia sẻ ở đây, bạn sẽ có thêm nhiều cảm xúc mới khi thực hiện theo: các tư thế quan hệ tình dục

Bạn có thể dựa vào những tư thế yêu mà chúng tôi chia sẻ, từ đó có thể khám phá và sáng tạo ra thêm nhiều tư thế mới khác. Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn là người điều khiển được cảm xúc của mình và người tình.

Shop Tình Dục Hạnh Phúc Chuyên Cung Cấp Dụng Cụ Tình Dục Hỗ Trợ

Không chỉ dẫn đầu về tốc độ phát triển, Shop Tình Dục Hạnh Phúc còn là nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đẳng cấp, hiếm gặp trên thế giới.

Xem thêm: Download Phần Mềm Thống Kê Spss, Download Phần Mềm Spss 20 Full Và Spss 22 Full

Với Cách Chịch Bạn Gái Lên Đỉnh Phê Sướng được hướng dẫn chi tiết ở trên, loltruyenky.vn hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thực sự vui vẻ, yêu thương khi ở cạnh nhau.