Cách Làm Giảm Lag Khi Chơi Lmht, Giảm Giật Khi Chơi Lol, Tăng Fps Lmht 2020 Update 12/2022

Giảm Ping LOL không chỉ là mong muốn của riêng bạn mà còn là mong muốn của rất nhiều những game thủ khác nhau. Tất nhiên, đây cũng là một trong những cách khá khó nếu bạn không biết cách thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách làm giảm lag khi chơi lmht

1. Tìm hiểu sơ qua về Ping là gì?

Nếu bạn là một trong những người đam mê game LOL thì chắc chắn giảm Ping là một trong những kiến thức cần phải nắm. Hiểu đơn giản Ping là độ trễ của game so với xử lý thực tế. Và đây cũng là một trong những cách chúng ta có thể dùng để kiểm tra kết nối cho những màn chơi game một cách đẳng cấp nhất thời đại.

Thông thường, Ping càng thấp thì tốc độ load của trò chơi càng nhanh, không giật lag và ngược lại, nếu Ping cao thì đồng nghĩa với việc tốc độ load chậm và không thể truy cập trò chơi này.

Vì thế, nắm được cách giảm Ping trong LOL là một bí quyết giúp bạn trải nghiệm những thông tin thú vị nhất trong các trò chơi game hiện nay.

*

Ping là gì?

2. Tổng hợp những cách để giảm Ping trong game Liên minh huyền thoại

2.1. Sử dụng mạng dây để chơi game

Một trong những cách để giảm đi độ trễ khi đang trải nghiệm những màn chơi game đẳng cấp đó chính là sử dụng mạng dây để chơi game. Thông thường, cách làm này cũng mang đến cho bạn những thuận lợi nhất định.

Nếu sử dụng mạng wifi khi chơi game ắt hẳn đường truyền của nó không thể tốt bằng mạng dây. Hiện tượng giật lag cũng thường xuyên có thể xảy ra.

Vậy nên, khi chơi game phải sử dụng mạng dây và hạn chế dùng wifi cũng là một trong những cách cho bạn giảm Ping hiệu quả nhất.

*

Giảm Ping LOL với việc dùng mạng dây

2.2. Sử dụng những phần mềm hỗ trợ

Những phần mềm được nhiều người tin dùng để có cách khắc phục Ping cao trong LMHT đó chính là: Tiny, WTFast, Exitlag,…

Những phần mềm này có thể áp dụng cho chiếc máy tính của bạn phát sóng tốt hơn và mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời hơn.

Tất nhiên, việc cài phần mềm giảm Ping LOL về máy cũng làm cho máy của chúng ta trở nên nặng hơn nhưng độ trễ của Ping cũng được giảm thiểu đáng kể.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Tối Thiểu Và Cách Làm Giảm Lag Khi Chơi Truy Kich

*

Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Chơi PUBG mà ping cao? Những cách làm giảm ping PUBG

Hướng dẫn kiểm tra ping mạng dễ dàng nhất không phải ai cũng biết

2.3. Tắt những dịch vụ không cần dùng đến

Một cách hoàn hảo mà tất nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết tận dụng đó là đóng những ứng dụng không cần thiết.

Trên máy tính hàng ngày vẫn sử dụng, có rất nhiều dịch vụ không cần thiết và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc làm chậm thiết bị của bạn.

Chính vì vậy bạn nên tắt chúng đi để giảm độ trễ nhanh chóng nhất. Cách làm khá đơn giản. Hãy áp dụng thử trước khi truy cập trò chơi của mình nhé.

*

Tắt những ứng dụng không cần thiết

2.4. Chú ý đến cấu hình của trò chơi

Game Liên minh hầu hết được thiết kế chơi dưới dạng nhiều cấu hình khác nhau. Và đó cũng là một trong những yếu tố bạn cần xem xét để giảm và hạn chế tốc độ giật lag của máy tính mình đang dùng.

Lưu ý: Chọn những chế độ cần thiết như:

+ Chế độ không viền

+ Đồ họa thấp

+ Trong các mục liên quan đến chất lượng thì người dùng có thể chọn mục rất thấp, và đồng thời nhớ chọn lựa không sử dụng bóng để hạn chế giật lag tối đa.

*

Thay đổi cấu hình của trò chơi

+ Một điều cần cân nhắc nữa đó chính là nên chọn phần giới hạn của khung hình là 60PTS để không bị quá tải.

Nếu bạn sử dụng một máy tính không mạnh thì nên chọn và thiết lập cách giảm đồ họa hay cấu hình trong game. Tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại có chức năng cực tuyệt vời. Vì vậy, các hướng dẫn trên bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng. Đặc biệt, những cách làm này hoàn toàn có thể được áp dụng trên tất cả các Windown mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Trên Facebook, Minecraft Vn

Như vậy, nếu bạn là một game thủ đang yêu thích game LOL thì với những cách giảm Ping LOL trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng và trải nghiệm những trò chơi gay cấn và nóng nhất mọi thời đại. Còn chần chừ gì mà không khám phá nhanh chóng cách làm này. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tốt nhất.