Cách Làm Chòi Lá Cọ Đúng Chuẩn, Kỹ Thuật Làm Chòi Lá Đơn Giản Update 08/2022

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để giúp sân vườn thêm ấn tượng. Gia chủ có thể thiết kế tiểu cảnh, xây hồ bơi hay đào ao cá… Trong đó thi công chòi nhà lá được đánh giá cao hơn cả nhờ phong cách dân dã hợp tâm lý và sở thích của nhiều người.

Đang xem: Cách làm chòi lá

*

Ưu điểm khi thiết kế chòi nhà lá cho sân vườn

Như đã nói hiện có nhiều cách khác nhau để làm đẹp cho sân vườn, thế nhưng chòi nhà lá lại được không ít người yêu thích. Chưa tính đến phong cách hay những ưu điểm khác thì bản thân quá trình thi công chòi nhà lá cũng tốn ít chi phí hơn, đơn giản hơn, cách thức thiết kế cũng không quá phức tạp.

*

Ngoài ra việc sở hữu một chòi nhà lá trong sân vườn còn đem đến nhiều lợi ích. Đặc biệt những gia đình đang xây dụng sân vườn theo phong cách dân dã hoặc nông thôn thì chòi nhà lá lại càng thích hợp. Chòi nhà lá mang vẻ đẹp đậm chất làng quê, dơn giản nhưng không kém phần ấn tượng.

Xem thêm: cach choi pokemon fire

Bên cạnh đó, một chòi lá còn là chốn thư giãn sau những ngày mệt mỏi. Gia chủ có thể thiết kế theo nhiều cách khác nhau như bày một bộ bàn ghế bằng gỗ hay đặt hẳn một chiếc giường với đầy đủ gối đệm thoải mái… Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi đích thực cho mỗi người.

2, Điểm lưu ý khi thiết kế chòi nhà lá

Thực ra không có quy định nào về thiết kế hay thi công chòi nhà lá cả. Bản thân chòi nhà lá cũng có nhiều kiểu mẫu sẵn để gia chủ thử thi công cho sân vườn. Nếu theo đúng tên gọi thì gia chủ có thể sử dụng chất liệu chính là gỗ, phía trên lợp mái dừa cho chòi nhà lá.

Xem thêm: Cách Chơi Và Luật Chơi Cướp Cờ Cho Trẻ Em, Hướng Dẫn Trẻ Chơi Một Số Trò Chơi Dân Gian

*

Nếu muốn thay đổi phong cách sang chảnh hơn thì gia chủ lại có nhiều cách khác nhau. Đơn giản như xây hẳn nhà là theo kiểu cổ Trung Quốc dạng đình nghỉ chân nhưng bên trên lợp lá hoặc nhà lá với khung sắt, khung thép dễ lắp đặt, dễ tháo dỡ…

Hy vọng những thông tin trên giúp quý vị lựa chọn được thiết kế và thi công chòi nhà lá phù hợp với gia đình mình nhất.

Chia sẻ bài viết :

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ TẠI công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon�

– Miễn phí tư vấn khi thiết kế khi thi công sân vườn 2D, 3D,..

– Giảm thêm 50% chi phí thiết kế cho những công trình lớn tại HÀ NỘI, TPHCM, Đà Nẵng,..

– Bảo hành trên 3 năm cho tất cả công trình lớn, biệt thự, sân vườn cafe,..

– Trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ KTS giỏi, thợ lành nghề chuyên nghiệp cao.

– Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết nhất tại công ty cảnh quan sân vườn Sai Gon�