Cách kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung trước khi mua mới nhất Update 10/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Kiểm tra thông số kỹ thuật phần cứng và tình trạng hoạt động của một số bộ phận trên điện thoại Samsung không quá khó. Bài viết dưới đây của PCguide sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung chỉ qua vài bước đơn giản.

Đầu tiên Các hoạt động đã thực hiện

– Mở bàn phím điện thoại và nhập dãy số * # 0 * #.

Nhập * # 0 * # trên bàn phím

– Sau đó thiết bị sẽ hiển thị các yếu tố phần cứng cần kiểm tra bằng tay.

Giao diện thử nghiệm

2 Kiểm tra màn hình

– Để kiểm tra màn hình, hãy chọn từng mục một đỏ, màu xanh lá, màu xanh da trời, đen.
Chọn màu đỏ, xanh lá cây, xanh lam, đen
– Khi bấm chọn máy sẽ hiện ra từng màu cụ thể là đỏ, xanh lá, xanh dương và đen. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra lại màn hình điện thoại có đúng màu hay không, cụ thể là kiểm tra xem màn hình có điểm chết hay không. Chấm chết nghĩa là chấm đó sẽ không đổi màu nếu màn hình đổi màu và rất nhỏ. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ điều này.
đỏ
màu xanh lá
màu xanh da trời
đen

3 Chạm vào kiểm tra

Cảm ứng là bộ phận quan trọng nhất của điện thoại thông minh. Vì vậy ở bước này, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng.
– Để kiểm tra cảm ứng, hãy chọn chạm.
Chọn Chạm
– Sau đó điện thoại sẽ xuất hiện giao diện như hình.
Xuất hiện giao diện
– Kiểm tra cảm ứng bằng cách vẽ tự do trên màn hình và kết thúc kiểm tra bằng cách vẽ trên hình chữ nhật và 2 đường chéo của nó cho đến khi các ô vuông nhỏ trên hình chữ nhật chuyển sang màu xanh lá cây.
Vẽ như hình

lần thứ 4 Kiểm tra loa ngoài

– Để kiểm tra hệ thống rảnh tay, hãy chọn mục người nhậnLúc này, loa ngoài sẽ ngay lập tức phát ra âm báo và nhờ đó bạn có thể kiểm tra được loa có hoạt động tốt hay không.
Chọn người nhận

5 Kiểm tra độ rung

– Để kiểm tra độ rung, hãy chọn mục rung độngkhi chọn một chức năng rung độngĐiện thoại sẽ bắt đầu rung để bạn kiểm tra.
Chọn rung

6 Kiểm tra camera sau và đèn flash

– Để kiểm tra camera sau của thiết bị, hãy chọn Siêu cấp Những quả camgiao diện máy ảnh được hiển thị, và khi nhấn nút chụp, đèn flash sẽ tự động sáng.
Chọn Mega Cam
– Để kiểm tra độ ổn định của camera, hãy di chuyển camera để thay đổi vị trí xa gần và xem camera có lấy nét tốt không. Màu sắc trung thực và phụ thuộc vào thực tế. Họ đánh giá chất lượng ảnh chụp của máy có đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất hay không.

thứ 7 Hãy nhìn vào camera trước

– Nhấp chuột trước mặt Những quả cam Kiểm tra camera trước và camera trước cũng giống như kiểm tra camera sau.
Chọn Front Cam

Thứ 8 Kiểm tra loa ngoài

– Để kiểm tra loa ngoài, hãy chọn loaSau đó, điện thoại sẽ phát một bản nhạc thử nghiệm để bạn có thể kiểm tra hiệu suất của loa và đánh giá chất lượng âm thanh của điện thoại.
Chọn loa

9 Kiểm tra các nút vật lý và các nút cảm ứng ngoài màn hình

– Với bài kiểm tra này, bạn có thể xác định được các nút vật lý, nút cảm ứng như nút nguồn, home, tăng giảm âm lượng, quay lại, đa nhiệm… có hoạt động tốt hay không.
– Chọn Phụ Chìa khóa Để kiểm tra.
– Sau đó bấm từng phím. Màn hình hiển thị các màu khác nhau khi nhấn. Điều này cũng có nghĩa là các nút hoạt động tốt.
Chọn khóa phụ
Các bài kiểm tra trên là các bài kiểm tra có thể được sử dụng để kiểm tra xem điện thoại Samsung của bạn có hoạt động tốt hay không. Nếu thiết bị bạn chọn đã vượt qua các bài kiểm tra tốt, bạn có thể yên tâm chọn và mua thiết bị đó.

Nếu có khó khăn hay thắc mắc, bạn vui lòng bình luận bên dưới để PCguide có thể giải đáp và hỗ trợ.

.u74141f62c1f2dcd84cf3904824d0afde { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u74141f62c1f2dcd84cf3904824d0afde:active, .u74141f62c1f2dcd84cf3904824d0afde:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u74141f62c1f2dcd84cf3904824d0afde { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u74141f62c1f2dcd84cf3904824d0afde .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u74141f62c1f2dcd84cf3904824d0afde .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u74141f62c1f2dcd84cf3904824d0afde:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  “Công thức” cho VSCO mới nhất

Siêu thị điện máy XANH

Tôi là licadho.org-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn