Cách Khắc Phục Lỗi Chơi Game Trên Facebook, Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi “Trò Chơi Không Khả Dụng” Update 09/2023

Trên Facebook có tích hợp các trò chơi game thú vị được phổ biến trên toàn thế giới. Nhưng gần đây rất nhiều người bị lỗi không chơi được game trên Facebook khiến cho tính năng này trở nên vô nghĩa. Cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn có thể thoát lỗi nhanh vào chơi game bình thường. Xem ngay và thực hiện nhé!

Đang xem: Cách khắc phục lỗi chơi game trên facebook

Có nhiều cách để khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook

Nguyên nhân không vào được game trên Facebook

Bạn có thắc mắc tại sao không chơi được game trên Facebook không? Thực tế có nhiều nguyên nhân khác nhau và có một số lý do thường gặp nhất là:

Do mạng internet bị yếu không tải ra được gameDo bạn đã chặn game đó trên FacebookNếu chơi game trên PC thì có thể do trình duyệt không hỗ trợ, Do DNS lỗi…

» Bạn đã biết: Cách khắc phục lỗi Facebook Lite không vào được bằng WIFI

Cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook

Chơi game là để giải trí sau những khoảng thời gian bận rộn của cuộc sống. Nếu bạn không thể chơi game có sẵn trên Facebook được thì sẽ phải tải những ứng dụng game khác về chơi mất thời gian và nặng máy. Vì vậy hãy nhanh tay thực hiện cách khắc phục lỗi không chơi được game trên Facebook dưới đây

1. Kiểm tra lại mạng internet của bạn

Mạng yếu, chập chờn, lỗi thì sẽ không thể nào tải ra game được. Vì vốn dĩ các game rất nặng và cần mạng mạnh mới có thể tải ra được. Hãy kiểm tra lại mạng internet của mình, gói cước 4G MobiFone đang dùng xem có bị lỗi hay hết data không.

Bạn có thể chuyển sang mạng wifi khác dùng hoặc thoát ra đăng nhập lại mạng đó. Với 4G Mobi hãy mua thêm dung lượng để có tốc độ cao thoải mái chơi game.

2. Mở chặn game đó trên Facebook

Nếu bạn đã từng chặn game đó trên Facebook thì tất nhiên kích vào game sẽ không thể chơi được. Hãy mở chặn game trên Facebook ngay để thoải mái chơi game

Bước 1: Vào Facebook của bạn và chọn Dấu mũi tên xuống ⇒ Chọn Cài đặt và quyền riêng tư ⇒ Chọn Cài đặt

Xem thêm: Cách Chơi Viper Dota 2 – Viper Build Guide Dota 2:

Chọn cài đặt

Bước 2: Chọn Chặn ⇒ Chọn mục Chặn ứng dụng Gỡ ra game mình đang chặn đó

Xem thêm: Cách Chơi Bỉ Ngạn Hoa – Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Higanbana

Mở chặn game

3. Thoát ra đăng nhập lại Facebook

Trong một vài trường hợp Facebook dùng quá lâu sẽ bị lỗi vì vậy bạn hãy thoát ra và đăng nhập lại Facebook của mình để có thể thoát lỗi. Thông thường các lỗi sẽ tự mất khi Facebook update lại

4. Dùng một trình duyệt khác chơi game trên PC

Trên Laptop/ PC thường có nhiều trình duyệt để bạn chọn chơi game Facebook. Nếu trình duyệt đang dùng không vào được game trên Facebook hãy sử dụng một trình duyệt khác. Nhiều người đã chuyển qua Firefox và không bị lỗi nữa.

5. Đổi DNS để chơi game không bị lỗi

Có nhiều game sẽ không chơi được do bị chặn DNS. Hãy thử đổi DNS trên thiết bị của bạn để chơi game bình thường nhé!

Hi vọng các cách khắc phục lỗi không chơi được game trên Facebook được loltruyenky.vn hướng dẫn trên đây đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để thoát lỗi và bắt đầu chơi game lại nhé!