Cách Khắc Phục Chơi Game Bị Văng, Tại Sao Đang Chơi Game Bị Văng Ra Desktop Update 02/2024

Đang chuẩn bị win game thì xuất hiện lỗi chơi game bị văng ra ngoài iPhone, việc này khiến không ít game thủ ức chế và tức giận. Để khắc phục lỗi này, Chợ Tốt điện thoại sẽ chỉ ra các nguyên nhân, biểu hiện, cùng một số cách sửa nhanh hiệu quả. Hãy tham khảo và áp dụng sửa lỗi cho iPhone để có thể chiến game tốt hơn, bạn nhé!

*

Lỗi chơi game bị văng ra ngoài iphone

Nguyên nhân gây lỗi chơi game bị văng ra ngoài iPhone

Tình trạng vào game bị văng ra iPhone là do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Để khắc phục hiệu quả, bạn cần xác định chính xác lý do gây ra hiện tượng này.

Đang xem: Cách khắc phục chơi game bị văng

Theo khảo sát từ người dùng iPhone thực tế, thì lỗi này rất hay gặp và xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: file game quá nặng và ram của iPhone không đủ sức để chứa,… Ngoài ra cũng có thể do app bị lỗi hoặc do lỗi máy, mạng yếu,… 

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và thường gặp nhất:

Lỗi từ ứng dụng được cài đặt trên iPhoneDo xảy ra xung đột giữa các ứng dụng có ở iPhoneDo cài đặt quá nhiều ứng dụng trên thiết bị làm cho mát bị năng và văng game một cách đột ngột.Do điện thoại iPhone không đủ cấu hình hỗ trợ sử dụng chơi game Do bản iOS của iPhone đang sử dụng xảy ra lỗi.

*

Cài đặt quá nhiều ứng dụng trên iPhone khiến game bị văng một cách đột ngột

Lưu ý: Biểu hiện của lỗi này chính là iPhone đang chơi game bị thoát ra, dù bạn không chủ động nhấn nút “out” game. Lỗi này hiện nay đều xảy ra ở iPhone lock, iPhone quốc tế và iPhone mua tại các cửa hàng điện thoại chính hãng.

Mua iPhone cũ hay mới, vào Chợ Tốt điện thoại là “sắm” được ngay!

Cách sửa lỗi chơi game bị văng ra ngoài iPhone nhanh, hiệu quả cho các gamer

Chợ Tốt điện thoại sẽ giúp bạn khắc phục lỗi chơi game bị văng iOS qua các cách đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây. 

Tắt nguồn và khởi động lại thiết bị

Đây là cách đơn giản nhất mà các gamer có thể áp dụng ngay và luôn để giải quyết lỗi chơi game trên iPhone bị văng ra. Với cách này, sau khi tiến hành khởi động lại, thiết bị của bạn sẽ được tái khởi động và hoạt động một cách trơn tru hơn.

Phiên bản game bị lỗi 

Bạn không nên chỉ chăm chăm vào lỗi do điện thoại iPhone của mình, mà cũng nên xem đó có phải là lỗi do game bị lag vì dung lượng quá nặng mà nhà sản xuất chưa khắc phục hay không. Thường thì các phiên bản game càng mới thì file game sẽ nhẹ hơn rất nhiều vì đã fix lỗi của phiên bản cũ. Trước khi tải các file game này về, bạn cũng hãy xem thử bao nhiêu MB, có thích hợp với bộ nhớ máy còn trống hay không.

*

Chơi game bị văng ra ngoài iPhone do game bị lỗi

Ngoài ra, với các máy đã jailbreak thì tình trạng này cũng rất phổ biến. Vì khi jailbreak máy sẽ dễ bị nhiễm vi rút, chế độ bảo mật không an toàn, hay bị lỗi và bị văng khi đang chơi game,…

Gỡ bỏ một số ứng dụng trên điện thoại iPhone

Chẳng hạn bạn đang dùng iPhone 6 thường để chơi game và bị lỗi, thì rất có thể chiếc iPhone của bạn đã bị đầy bộ nhớ và cần được giải phóng. Ngoài ra, tình trạng các ứng dụng đang xảy ra xung đột trên iPhone cũng là nguyên nhân gây ra lỗi này.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Taliyah Sp, Taliyah Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Taliyah

*

Gỡ bỏ ứng dụng để giải phóng dung lượng cho iPhone

Bằng cách xóa bớt ứng dụng, thiết bị của bạn sẽ chạy nhanh hơn, nhất là chơi game không bị văng ra màn hình.

Để gỡ bỏ các ứng dụng trên iPhone, bạn chỉ cần nhấn giữ vào bất kỳ một ứng dụng nào trên màn hình chính. Sau đó nhấn vào biểu tượng “X” là có thể gỡ bỏ được ứng dụng.

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất 

Có thể do phiên bản iOS của điện thoại iPhone đã quá cũ, cũng dễ gây nên lỗi chơi game bị văng ra ngoài iPhone. Do đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra và thực hiện cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho thiết bị iPhone của mình. Tuy nhiên, một số thiết bị cũ như ở iPhone 4, iPhone 5 thì sau khi được cập nhật phiên bản iOS mới, nó vẫn không đáp ứng được yêu cầu về độ “mượt” khi chơi game cho người dùng.

*

Iphone chưa được cập nhật phiên bản mới nhất

Khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị iPhone

Nếu đã thử nghiệm các cách trên đây để sửa lỗi văng game rules of survival ios mà bạn đang chơi. Thì lúc này, việc tiến hành khôi phục cài đặt gốc iPhone sẽ là một phương pháp sau cùng chắc chắc hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng lại, để tránh bị xóa sạch.

Để khôi phục cài đặt thiết bị gốc, bạn vào Settings chọn General, chọn Reset và Erase All Content and Serttings. Sau đó, bạn nhấn Erase để xác nhận lại tiến trình.

Trên đây, Chợ Tốt điện thoại vừa chia sẻ đến các gamer cách sửa nhanh lỗi chơi game bị văng ra ngoài iPhone. Mong rằng những kinh nghiệm khắc phục lỗi hiệu quả này, sẽ giúp bạn thoải mái chơi game mà không lo bị lỗi văng ra ngoài một cách ức chế nữa.

Xem thêm: Cách Chơi Quan Vũ – Cách Đặt Tượng Quan Công Đúng Phong Thủy

Bên cạnh bài viết chia sẻ kinh nghiệm sửa lỗi chơi game bị văng ra ngoài thì Chợ Tốt còn là nơi mua bán điện thoại iPhone cũ được hàng triệu người sử dụng vì minh bạch về thông tin người bán, giá cả, cách thức liên lạc… Mỗi ngày có hàng ngàn tin đăng bán iPhone đã qua sử dụng với giá cực kỳ tốt. Chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình một chiếc máy ưng ý nhất khi truy cập vào website này.