cách hẹn gái đi chơi Update 07/2024

loltruyenky.vn là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 15 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Bài viết này đã được xem 114.376 lần.

Hầu hết các cô gái đều thích được mời đi chơi trực tiếp hơn. Tuy nhiên nếu bạn thiếu can đảm hoặc cho rằng mình dễ thành công hơn khi sử dụng điện thoại, bạn có thể sử dụng kỹ thuật nhắn tin khéo léo nhất để thuyết phục cô ấy đồng ý. Cho dù bạn muốn rủ cô ấy đi uống nước, đến buổi khiêu vũ ở trường, hay đề nghị cô ấy làm bạn gái, quan trọng là phải thể hiện sự tôn trọng và đi vào trọng tâm vấn đề.

Tìm ý tưởng cho buổi hẹn.

Đang xem: Cách hẹn gái đi chơi

Nếu bạn biết rõ về bạn gái thì nên cân nhắc các sở thích của cô ấy. Buổi hẹn hò nghe càng hấp dẫn thì cô ấy càng dễ đồng ý. Ngoài ra, chuẩn bị sẵn kế hoạch với thời gian và nơi chốn cụ thể sẽ giúp bạn nói chuyện quyết đoán hơn thay vì chỉ nói “Lúc nào đó chúng ta có thể đi chơi không?” hoặc “Anh không biết nữa, thế em muốn làm gì?”. Sau đây là vài ý tưởng để bạn cân nhắc trước khi đặt vấn đề: Nếu bạn có cùng sở thích âm nhạc thì mời bạn gái đi xem buổi biểu diễn sắp tới. Cân nhắc mời cô ấy đi ăn trưa hoặc ăn kem. Nếu bạn thích nấu ăn thì mời cô ấy đến nhà ăn bữa tối do bạn nấu. Nên nhớ hẹn hò không nhất thiết phải xoay quanh chuyện ăn uống, đi bộ đường dài hoặc chơi bowling cũng là ý tưởng hay. Cố gắng nghĩ đến một hoạt động để có cơ hội nói chuyện và tìm hiểu lẫn nhau. Tránh mời bạn gái đi xem phim vì các bạn sẽ chỉ ngồi trong im lặng và không có cơ hội nói chuyện. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch đi xem phim thì bạn nên dẫn cô ấy đi ăn tối trước hoặc đi ăn kem sau đó, để hai người có cơ hội tìm hiểu nhau.
2
Gửi tin nhắn khởi đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Together Qua Hamachi, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Sâm Đơn Giản Nhất

Chào hỏi trước tiên để bắt đầu buổi nói chuyện. Nếu bạn chỉ mới gặp cô ấy và không biết cô ấy đã lưu số điện thoại của mình chưa thì trước tiên nên nhắc cô ấy bạn là ai. Nói như sau “Anh là …, hôm bữa chúng ta đã gặp nhau”. Nếu bạn chắc cô ấy có số của mình thì nhắn tin như sau “Hôm nay mọi chuyện tốt không em?” hoặc “Hôm nay có kế hoạch gì không em?”. Nếu gần đây bạn vừa mới gặp cô ấy thì kiếm cớ bắt đầu buổi nói chuyện dựa trên lần tiếp xúc vừa rồi. Ví dụ, nếu hai người mới vừa về nhà sau một bữa tiệc, nhắn tin như sau “Ăn tiệc về có mệt không em?” Nếu hai người đang ngồi trong lớp học thì nhắn “Em đã học bài cho kỳ thi hôm thứ hai chưa?”. Chờ đến khi cô ấy phản hồi tin nhắn đầu tiên rồi hãy mời cô ấy đi chơi. Có thể cô ấy đang bận việc hoặc không mang điện thoại theo nên bạn cần kiên nhẫn.
3
Mời cô ấy hẹn hò.

Xem thêm: Cách Chơi Graves Rừng Mùa 6 Mạnh Nhất, Cách Chơi Graves

Một khi bắt đầu được câu chuyện thì đây là lúc bạn có thể mời cô ấy đi chơi. Bạn nên bắt đầu bằng cách hỏi xem cô ấy có kế hoạch gì vào một ngày cụ thể nào đó. Nếu cô ấy nói rảnh thì bạn có thể mời. Gửi tin nhắn như sau “Em có muốn cùng anh tham gia hoạt động không?” Không lưỡng lự quá lâu. Bạn không nên kéo dài buổi nói chuyện một cách lượn lờ và khiến lời mời trở nên kỳ quặc hoặc khó hiểu. Không cần phải nói quá nhiều khi hai người chỉ mới bắt đầu nhắn tin cho nhau. Nói ngắn gọn và đơn giản. Bạn chỉ cần nói như sau “Em thích xem phim không?” hoặc “Em muốn đi chơi bowling tối thứ sáu không?”. Xác định thời gian và địa điểm cụ thể bạn muốn gặp. Nếu bạn chỉ nói “Lúc nào đi xem phim được không?” thì câu nói nghe rất thiếu quyết đoán. Quan trọng là phải nói rõ thời gian để cô ấy biết bạn nói nghiêm túc và đã suy nghĩ kỹ. Cho cô ấy lựa chọn. Có thể cô ấy muốn đi chơi với bạn nhưng lại không biết chơi bowling, hoặc muốn đi ăn tối nhưng vừa mới đến quán ăn mà bạn đề nghị. Nói rõ rằng bạn có kế hoạch nhưng có thể thay đổi nếu muốn.
4
Phản hồi với câu trả lời của bạn gái. Nếu cô ấy đồng ý, bạn phải lên kế hoạch chi tiết hơn; xác định vị trí/thời gian gặp nhau và sắp xếp việc đưa đón nếu cần. Sau khi xác định ngày xong bạn có thể kết thúc buổi nói chuyện một cách đơn giản như “Tuyệt, hẹn gặp em thứ bảy!”. Không tiếp tục nhắn tin quá dài dòng sau đó để tránh tỏ ra quá hồ hởi. Tuy nhiên nếu cô ấy nhắn tin lại liên tục thì bạn có thể trả lời. Đảm bảo để cô ấy biết rằng bạn đang chờ đợi buổi hẹn hò nếu cô ấy nói vâng. Như vậy bạn gái bạn sẽ cảm thấy mình là người đặc biệt và cũng mong đợi đến buổi hẹn như bạn. Nếu cô ấy từ chối thì cho cô ấy biết bạn không hề khó chịu và kết thúc buổi nói chuyện. Bạn nên ngẩng cao đầu và kết thúc mọi việc bằng lời nói vui vẻ.