Cách Giới Thiệu Đội Chơi Ấn Tượng, Phần Giới Thiệu Đội Chơi Của 2 Đội Chơi Update 05/2024

Tuần qua, hội thi Nét đẹp Văn hóa loltruyenky.vn tiếp tục diễn ra thành công tại nhiều chi nhánh: Đồng Nai, Hùng Vương, An Giang, Quảng Bình, Bắc Thăng Long, Lào Cai, Cần Thơ, Nhị Chiểu, Hà Tây, Sầm Sơn, Ngũ Hành Sơn, Bến Lức, Sơn La,…

*
Ban giám đốc loltruyenky.vn Đồng Nai và đội Trường Sa trong hội thi.

Đang xem: Cách giới thiệu đội chơi ấn tượng

Ngày 26/7, chi nhánh (CN) Đồng Nai đã tổ chức Hội thi Nét đẹp văn hóa loltruyenky.vn năm 2014. Tham gia Hội thi, các tổ công đoàn được chia thành 4 đội: Trường Sa (Phòng Kế toán giao dịch), Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN), Đoàn kết (gồm 9 phòng giao dịch) và Tổng-Kho-Bán-Hành (phòng Tổng hợp, Tiền tệ kho quỹ, Bán lẻ, TCHC) đã trải qua 5 phần thi gay cấn.

Tại phần thi “Chào hỏi”, trong vòng 3 phút, các đội đã biểu diễn các tiết mục tự giới thiệu về đội và truyền tải các thông điệp trong Sổ tay văn hóa loltruyenky.vn rất sáng tạo và ấn tượng như đọc rap, hát, vè, giới thiệu bằng tiếng Anh,… mang đến không khí mở màn cho hội thi thật sôi động. Trong phần thi “Quyết đoán”, “Ứng xử văn hóa doanh nghiệp” và “Hiểu ý đồng đội” mỗi đội đã cử ra 5 thành viên để tranh tài với hơn 100 câu hỏi trắc nghiệm và ứng xử. Qua đó, các đội đã thể hiện được sự am hiểu, nắm vững nghiệp vụ, quy trình, quy định cũng như các nội dung được quy định trong Sổ tay Văn hóa loltruyenky.vn.

Đặc biệt là phần thi “Tiểu phẩm”, 4 đội đã mang đến Hội thi các tiết mục sân khấu hóa được xây dựng công phu, thể hiện bản sắc văn hóa loltruyenky.vn hay phản ánh khách quan thực tế, kết hợp với các điểm nhấn hài hước và lối diễn xuất dí dỏm của các diễn viên nghiệp dư đã giúp cho CBNV rút ra được nhiều bài kinh nghiệm và bài học bổ ích. Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về đội Tổng-Kho-Bán-Hành, giải nhì thuộc về đội Đoàn Kết.

*
Ban Giám đốc loltruyenky.vn Hùng Vương tặng hoa các đội dự thi.

CN Hùng Vương có 5 đội tham gia hội thi mang tên đặc trưng miền đất tổ Phú Thọ, đó là: Âu Cơ, Văn Lang, Đất Tổ, Lang Liêu và Lạc Hồng cùng đua tài qua 3 phần thi đầy sôi nổi, hấp dẫn.

Phần 1 là màn chào hỏi thể hiện năng khiếu của mỗi đội giới thiệu về đội mình. Tại phần thi này, thông qua các tiểu phẩm dự thi các đội truyền tải thông điệp của 7 giá trị cốt lõi văn hóa loltruyenky.vn cùng các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và các quy tắc ứng xử của CBNV loltruyenky.vn. Tiểu phẩm “Táo quân” của đội Lang Liêu được Ban giám khảo (BGK) đánh giá cao về nội dung cũng như sự diễn xuất. Đặc biệt ấn tượng là màn trình diễn thời trang bằng chất liệu giấy độc đáo mang tên “Tiền là giấy” do các “siêu mẫu” đến từ đội Lạc Hồng thể hiện. Phần Trả lời câu hỏi trắc nghiệm về văn hóa loltruyenky.vn và phần Giám khảo với thí sinh dự thi, các đội thi đều xử lý thông minh, trả lời nhanh và chính xác câu hỏi rút thăm cũng như các tình huống đưa ra của Ban giám khảo. Kết quả Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Lang Liêu (Phòng Bán lẻ và TCHC); giải nhì và ba thuộc về các đội Văn Lang, Lạc Hồng.

*
Ban Giám đốc loltruyenky.vn An Giang trao giải cho các đội dự thi.

CN An Giang tưng bừng tổ chức Hội thi Nét đẹp văn hóa loltruyenky.vn với sự tham gia của tất cả CBNV đến từ 6 phòng nghiệp vụ và 8 phòng giao dịch (PGD), được chia làm 7 đội, gồm: Niềm tin, Nụ cười, Quyết tâm, Sức trẻ, Ong vàng, Lửa Xanh và Xung kích.

Hội thi gồm 3 phần thi với nội dung gắn liền với hoạt động nghiệp vụ và sổ tay văn hóa loltruyenky.vn, bao gồm: Tự giới thiệu; Trả lời câu hỏi bắt buộc về văn hóa loltruyenky.vn và Trả lời câu hỏi tình huống của BGK. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo của từng đội thi và sự am hiểu sâu sắc về sổ tay văn hóa doanh nghiệp loltruyenky.vn.

Kết thúc hội thi, BGK đã trao giải nhất cho đội Quyết tâm (phòng Tổng hợp, PGD Thoại Sơn, Phú Hòa), giải nhì cho đội Lửa xanh (Phòng KHDN, PGD Tri Tôn). Hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, là dịp để CBNV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

*
Ban Giám đốc loltruyenky.vn Quảng Bình trao giải cho các đội thi.

Tại CN Quảng Bình, hội thi Nét đẹp văn hoá đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui với sự tham gia của 4 đội, qua 3 phần thi: Chào hỏi, Tiểu phẩm và Kiến thức. Sau thời gian tập luyện, chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã mang đến Hội thi những phần thi hết sức thú vị, những tiếng cười sảng khoái cũng như những giá trị nhân văn cao đẹp. Màn chào hỏi là những điệu hò và câu ca đậm bản sắc các vùng miền của đội thi phòng Bán lẻ và Kế toán; Tiểu phẩm “Khách hàng là thượng đế” của đội thi PGD Lệ Thuỷ, Tiền tệ kho quỹ và Tổng hợp với diễn xuất tự nhiên của các diễn viên không chuyên đã mang lại cảm xúc lắng đọng cho khán giả; phần trả lời kiến thức về văn hoá, quy tắc ứng xử đầy thuyết phục của các đội… tất cả đã góp phần giúp Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về đội thi của Phòng Bán lẻ và Kế toán; Giải nhì thuộc về Đội thi Phòng KHDN và TCHC.

*
Giám đốc loltruyenky.vn Bắc Thăng Long Nguyễn Hữu Thắng tặng hoa cho các đội dự thi. Ảnh: Nguyễn Hải Ninh.

Ngày 26/7, CN Bắc Thăng Long tổ chức thành công Hội thi “Nét đẹp văn hóa loltruyenky.vn” với sự tham gia của 100% CBNV. Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, văn hóa loltruyenky.vn được các cán bộ trẻ CN đưa vào phần thi của mình hết sức sinh động và sáng tạo. 8 phòng CN được chia làm 4 đội thi, mỗi đội phải trải qua 3 phần thi: “Chào hỏi -Tiểu phẩm”, “Câu hỏi tình huống”, “Câu hỏi tự luận”.

Ở phần thi “Chào hỏi-Tiểu phẩm”, bằng sự chuẩn bị chu đáo, công phu cả về nội dung cũng như trang phục…các đội đã đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ với những màn chào hỏi hò vè, các tiểu phẩm đặc sắc, hài hước, ấn tượng… mang đậm bản sắc văn hóa loltruyenky.vn. Các tiểu phẩm được xây dựng một cách sáng tạo trong văn hóa giao tiếp với khách hàng và giới thiệu khá đầy đủ nghiệp vụ các phòng chức năng. Trong phần thi bốc thăm trả lời “Câu hỏi tình huống” “Câu hỏi tự luận” các đội tham gia trả lời nhanh, ngắn gọn, chính xác và liên hệ sát thực với công việc. Mỗi thành viên các đội đều chứng tỏ sự hiểu biết sâu, thấm nhuần nội dung Sổ tay Văn hóa loltruyenky.vn.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Núi Đôi (phòng Kế toán, TCHC), giải nhì cho đội Thánh Gióng (Phòng KHDN) và đội NATO (PGD Bắc Hà, Phú Minh, Phố Nỉ). Hội thi được tổ chức lần đầu tiên tại CN nhưng đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ văn hóa loltruyenky.vn đến toàn thể CBNV, khích lệ CBNV đoàn kết, nỗ lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh.

*
Ban giám đốc loltruyenky.vn Lào Cai trao giải cho đội đạt giải nhất.

Ngày 27/7, CN Lào Cai tổ chức hội thi Nét đẹp Văn hóa loltruyenky.vn nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần học hỏi, tìm hiểu về giá trị văn hóa loltruyenky.vn, đồng thời quảng bá những nét đẹp văn hóa loltruyenky.vn với khách hàng. Hội thi có 4 đội tham gia và trải qua 3 phần thi: phần chào hỏi là những tiết mục sáng tạo mang những màu sắc riêng của từng đội; phần trả lời câu hỏi bằng hình thức bốc thăm; và phần thi ứng xử tình huống văn hóa loltruyenky.vn là màn so tài về sự hiểu biết kiến thức về văn hóa loltruyenky.vn, khả năng hùng biện của các đội.

Kết thúc hội thi, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, thể hiện sức trẻ và phong cách chuyên nghiệp của cán bộ ngân hàng, giải nhất đã được trao cho đội Smile (phòng Kế toán, tổ Tiền tệ kho quỹ), giải nhì được trao cho đội Doanh nhân (phòng KHDN, Bán lẻ, Kiểm tra kiểm soát nội bộ). Qua hội thi, CBNV CN Lào Cai càng thêm đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung của loltruyenky.vn.

Xem thêm: Tai Game Vui Mien Phi 100 % Game Hot Nhất Hiện Nay, Free Game Downloads

*
Toàn cảnh hội thi Nét đẹp văn hóa loltruyenky.vn – CN Nhị Chiểu.

Hội thi “Nét đẹp Văn hóa loltruyenky.vn” của CN Nhị Chiểu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cuốn hút tất cả CBNV tham gia. 5 đội chơi: Chân chính, Niềm tin, Sáng tạo, Đầu sóng ngọn gió và Tiền là chính, đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Trí tuệ và Tài năng.

Với các phần giới thiệu sáng tạo, độc đáo và hài hước, các đội chơi đã thể hiện phong cách rất riêng biệt. Đặc biệt, phần thi “Tài năng” đã để lại ấn tượng đặc biệt thông qua các tiểu phẩm kịch mà các tổ công đoàn đã dày công tập luyện, mang lại nhiều tiếng cười và hình ảnh người cán bộ ngân hàng đa năng.

Kết thúc hội thi, giải Nhất được trao cho đội Đầu sóng ngọn gió (phòng KHDN) với sự thể hiện xuất sắc trong cả 3 phần thi. Qua hội thi, các đoàn viên đã thể hiện kiến thức vững về văn hóa loltruyenky.vn, phong cách sáng tạo, chuyên nghiệp của cán bộ loltruyenky.vn. Hội thi đã giúp CBNV tạo động lực hăng say công tác, thêm gắn kết, yêu ngành, yêu nghề.

*
Ban giám đốc loltruyenky.vn Cần Thơ trao giải nhất cho đội phòng Kế toán.

Hội thi Nét đẹp Văn hoá loltruyenky.vn – CN Cần Thơ có sự tham gia của 8 đội, mỗi đội đến hội thi với sự hào hứng, sắc thái khác nhau: đội 1 đầy nhiệt huyết, đội 2 nêu cao tinh thần học hỏi, đội 3 với tinh thần thượng võ, đội 4 có tinh thần đoàn kết, đội 5 quyết thắng, đội 6 sẵn sàng đối mặt với thử thách, đội 7 có tinh thần trách nhiệm và đội 8 có tinh thần sáng tạo. Với không khí sôi nổi và đầy bất ngờ, từng thành viên trong mỗi đội đã có cơ hội tự khẳng định mình và thể hiện tinh thần đoàn kết bằng việc giao lưu học hỏi, thấm nhuần văn hoá loltruyenky.vn qua 2 vòng thi “hái hoa dân chủ” và “ứng xử tình huống”.

Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc Đội 5 (phòng Kế Toán), giải nhì thuộc Đội 1 (Phòng KHDN, Tổng hợp). Hội thi có ý nghĩa thiết thực đối với mỗi CBNV trong đại gia đình loltruyenky.vn Cần Thơ nhằm cùng nhau xây dựng, gìn giữ và thể hiện nét đẹp văn hoá loltruyenky.vn cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh.

*
Phó Giám đốc NHNN tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Thanh An trao giải nhất cho đội Biển Đông.

Bằng hình thức hái hoa dân chủ, bốc thăm trực tiếp gói câu hỏi và trả lời trên sân khấu, kèm với phần thi sân khấu hóa của mỗi đội thi, hội thi Nét đẹp văn hóa loltruyenky.vn – CN Sầm Sơn đã diễn ra thành công.

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn loltruyenky.vn, nội dung của Sổ tay Văn hóa loltruyenky.vn, bộ câu hỏi tìm hiểu văn hóa loltruyenky.vn đã được CN soạn thảo công phu, với nhiều nội dung cụ thể bám sát thực tiễn. Điều này giúp cho CBNV có thể hệ thống lại các nội dung cốt yếu, chủ động hơn trong việc học tập và vận dụng các giá trị văn hóa trực tiếp vào công việc mình đang làm, góp phần thể hiện Văn hóa loltruyenky.vn trong từng hành động, việc làm, giúp hình ảnh loltruyenky.vn ngày càng tốt hơn, đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Kết thúc hội thi, đội Biển Đông (gồm các PGD Nghi Sơn, 02, 03, 06) đã xuất sắc đạt giải nhất hội thi, giải nhì thuộc về đội Biển Gọi (gồm PGD Trường Sơn, 01, 05 và 07).

*
Một tiết mục trong phần thi Năng khiếu tại hội thi Văn hóa loltruyenky.vn –CN Hà Tây.

Dự hội thi Nét đẹp Văn hóa loltruyenky.vn CN Hà Tây có 5 đội: Sức Trẻ, Biển Đông, Tin Yêu, An Vui, và đội Hai Lẻ Một. Các đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Năng khiếu tự chọn. Với sự chuẩn bị chu đáo, phong cách biểu diễn tự tin và gần gũi, các đội thi thể hiện một cách sáng tạo các tình huống ứng xử trong giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp…

Kết quả chung cuộc, BGK đã trao giải nhất cho đội “Hai Lẻ Một” (phòng Bán lẻ, PGD 02, 01), giải nhì được trao cho đội “An Vui” (phòng Tiền tệ Kho quỹ, Tổng hợp và PGD 05). Phát biểu tại hội thi, Giám đốc CN Bà Lê Thị Phương Mai nhấn mạnh: Hội thi Nét đẹp văn hóa loltruyenky.vn là hình thức giáo dục, truyền thông hiệu quả Sổ tay văn hóa loltruyenky.vn đến toàn thể CBNV trong công việc hằng ngày. Hội thi cũng là dịp để toàn thể CBNV trong CN thể hiện tài năng, học tập, trao đổi và thấm nhuần truyền thống, nét đẹp Văn hóa loltruyenky.vn, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

*
Ban giám đốc loltruyenky.vn Ngũ Hành Sơn trao giải nhất tại hội thi.

Hội thi Nét đẹp Văn hóa loltruyenky.vn -CN Ngũ Hành Sơn là dịp để toàn thể CBNV học hỏi và trao đổi kỹ năng, kiến thức về Văn hóa loltruyenky.vn, các tình huống thực tế trong giao dịch, ứng xử với khách hàng, với đồng nghiệp.

CN đã chia thành 4 đội thi, trải qua các vòng thi tài năng đối với tập thể và hái hoa dân chủ đối với cá nhân. Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về đội KHDN – PGD số 1, giải nhì thuộc về đội Bán lẻ -TCHC, giải 3 thuộc về đội Kế toán với số điểm tương đối cao và gần bằng nhau. Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết. Toàn thể CBNV CN đã trải qua một cuộc thi lớn để học tập và trải nghiệm về văn hoá loltruyenky.vn, vận dụng thực tế trong nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

*
Ban giám đốc CN Bến Lức tặng hoa các đội dự Hội thi Nét đẹp Văn hóa loltruyenky.vn.

Xem thêm: Bài Catte Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Catte Gioi Bài Catte Là Gì

*
Hội thi Nét đẹp Văn hóa loltruyenky.vn – chi nhánh Sơn La.