Cách Giảm Ping Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại) Hiệu Quả, 4 Cách Giảm Ping Lol Update 07/2024

Làm thế nào để mà giảm Ping cao khi chơi game Liên Minh, Dota bởi vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chơi game của người chơi. Làm hỏng các trận đấu leo rank căng thẳng và điều quan trọng nhất ping cao là nguyên nhân gây ra sự bực bội mà vốn chúng ta chơi game để giải tỏa căng thẳng.

Đang xem: Cách giảm ping khi chơi liên minh

Có rất nhiều cách để giảm Ping cao khi chơi game Liên Minh, Dota cũng như giúp cho mạng nhà bạn được tối ưu nhất khi chơi game, tránh rơi vào tình trạng delay các thao tác gây khó chịu khi chơi.

Bước 3: Tiếp tục click đúp vào Limit Reservable Bandwidth, chọn Enable và tại phần Bandwith limit bạn sửa thành 0 (tương 0%) rồi OK để xác nhận thực thi này lại.

Như vậy là chúng ta đã có thể lấy lại toàn bộ 100% băng thông máy tính rồi đấy.

2. Tắt các services không cần thiết

Trên Windows có rất nhiều các dịch vụ không cần dùng mà nó lại tự động chiếm băng thông của người dùng, điển hình là Windows 10 với Windows Update. Việc cập nhật các bản Windows không hề xấu nhưng nếu nó update vô tội vạ và không được sự cho phép của bạn chắc hẳn sẽ rất khó chịu.

Xem thêm: How To Download Gamegem For Ios Download, Gamegem For Ios Download

Do đó với những ai đang sử dụng Windows 10 nên tiến hành tắt Services trên Windows 10để đảm bảo cho việc trải nghiệm game được tối ưu nhất. Xin lưu ý là bảng Services ở đường dẫn trên bạn có thể áp dụng cho cả Windows 7 lẫn Windows 8, 8.1

3. Sử dụng WTFast giảm ping cao

WTFast không phải là một phần mềm giúp bạn tối ưu đường truyền để chơi game Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 mà WTFast cho phép bạn kết nối đến server của phần mềm này và được tối ưu hơn khi kết nối đến các tựa game trên. Quả thực WTFast chính là “thần dược” dành cho những ai chơi game nước ngoài, đặc biệt là Dota 2 khi có thể giảm ping của bạn từ 200 -300 xuống dưới 100 tùy vào từng mạng. Cách cài đặt WTFast và sử dụng vô cùng đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo thêm cách cài WTFast ngay tại đây để được hướng dẫn chi tiết hơn về phần mềm này nhé.

4. Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Dota sử dụng dây mạng

Mặc dù công nghệ WiFi rất phát triển nhưng sự ổn định của nó thì không thể nào bằng được dây mạng cả cho dù bạn sử dụng thiết bị đắt tiền. Đặc biệt là với hệ thống hạ tầng như ở Việt Nam bạn sẽ phải chấp nhận cảnh Ping đang 40 -50 đột nhiên nhảy lên -200 hoặc bị packet loss gây gián đoạn khi hơi game. Chình vì thế lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn chính là nên chơi game bằng dây mangjn dể đảm bảo luôn ổn định tốc độ đường truyên cho các tựa game, đặc biệt là tựa game Dota 2 khi chưa có máy chủ nào đặt tại Việt Nam cả.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể giảm Ping cao khi chơi game Liên Minh, Dota ngay tức thời. Tất nhiên nếu đã áp dụng các cách trên mà vẫn không thể giảm Ping cao khi chơi game Liên Minh, Dota 2 điều đó có nghĩa là thiết bị cúa bạn có thể bị hỏng, mạng có thể có vấn đề do đứt cáp và cần thay thế. Vẫn còn rất nhiều các nguyên nhân khác nhau mà chúng tôi không thể kể tên, tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn cũng có thể để lại lời nhắn tại đây, đội ngũ cúa loltruyenky.vn.vn sẽ giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Clash Of Clan Cho Người Mới Bắt Đầu, Kinh Nghiệm Chơi

https://loltruyenky.vn/cach-giam-ping-cao-khi-choi-game-lien-minh-dota-35576n.aspx Với hướng dẫn trên bạn đã có thể tạm thời giải quyết được vấn đề về mạng, nhưng còn về cấu hình thì sao khi mà bạn chơi game vẫn bị lag, sụt giảm khung hình. hãy thử áp dụng cách tăng FPS lên tối đa khi chơi game của chúng tôi để đảm bảo các trận combat của bạn luôn đạt mức 60 FPS.