Cách Giảm Giật Lag Khi Chơi Pubg Mobile, Cách Giảm Lag Hiệu Quả Khi Chơi Pubg Mobile Update 08/2022

PUBG Mobile là game sinh tồn di động được ưa chuộng hàng đầu hiện nay của Tencent. Dù có chất lượng game tốt song người chơi không khỏi than phiền về tình trạng giật lag khi trải nghiệm tựa game này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách giúp giảm lag khi chơi PUBG Mobile hiệu quả.

Đang xem: Cách giảm giật lag khi chơi pubg mobile

Tựa game PUBG Mobile ra mắt chính thức vào ngày 09/02, có hai phiên bản, một bản chính chủ và một bản mở rộng. Đây được coi là những truyền nhân đích thực của PUBG Bluehole. Việc tìm kiếm những giải pháp để giảm lag PUBG Mobile hiệu quả là điều được nhiều game thủ quan tâm.

Cách giảm giật lag khi chơi PUBG Mobile

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Game Booster

Từ lâu Game Booster được xem là ứng dụng hoạt động hiệu quả trong việc giúp game hoạt động trơn tru, mượt mà hơn trên các nền tảng di động. Với những game nước ngoài như PUBG Mobile chỉ cố ping cao là điều khó tránh khỏi, việc sử dụng Game Booster là cách làm nhiều gamer chọn lựa khi chơi PUBG Mobile.

*

Chỉ vài thao tác điều chỉnh đơn giản là bạn có thể đưa game đang chơi về trạng thái vận hành ổn định hơn, ít giật lag hơn. Ứng dụng Game Booster được đánh giá là tốt hàng đầu hện nay khi mang lại hiệu quả đáng kể trong trải nghiệm game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Battleground Cách Chơi Playerunknown’S Battlegrounds

=> Link tải Game Booster cho Android

Cách 2: Điều chỉnh cài đặt trong game PUBG Mobile

Phần điều chỉnh cài đặt trong PUBG Mobile cũng quan trọng không kém. Hiệu quả qua việc thiết lập đồ họa trong game ảnh hưởng đến 90% độ mượt hay giật trong khi chơi game. Bạn nên kiếm tra game PUBG Mobile mình đang chơi ở mức cài đặt đồ họa như nào. Nếu thấy quá cao, giật lag thì có thể chỉnh sửa thấp xuống một chút.

Việc cài đặt chỉnh sửa trong game PUBG Mobile để giảm giật lag có ý nghĩa quan trọng việc trải nghiệm game, giúp bạn chơi game hiệu quả và thoải mái hơn. PUBG Mobile chính chủ là phiên bản gần như kế thừa trọn vẹn những đặc sắc mà bản PC đang có.

Cách 3: Sử dụng GFX Tool hoặc BAGT Tool

GFX Tool và BAGT Tool là 2 trong số các công cụ tối ưu hóa đồ họa PUBG Mobile tốt nhất hiện nay. Trong hướng dẫn này loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng GFX Tool để giảm độ lag khi chơi game. 

Để sử dụng GFX Tool giúp giảm lag khi chơi PUBG Mobile, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Google Play Store, tìm và tải ứng dụng GFX Tool.

Xem thêm: Phần Mềm Reset Máy In Epson 1430, Phần Mềm Reset Máy In Epson Artisan 1430 Miễn Phí

Để tải GFX Tool về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải GFX tool cho Android

=> Link tải GFX tool cho iPhone

Bước 2: Tiếp theo tiến hành mở GFX Tool mà bạn vừa tải về và cài đặt. Bước 3: Chọn phiên bản PUBG Mobile mà bạn cài đặt và đang chơi trên điện thoại của mình. Bước 4: Tiếp theo tinh chỉnh một số cài đặt dưới đây: