Cách Giảm Giật Khi Chơi Truy Kích, Cách Chơi Truy Kích Không Bị Giật Lag, Mượt Hơn Update 03/2024

Game truy kích được biết đến là một dạng trò chơi khá phổ biến và nhiều độc giả quan tâm. Vậy làm sao để chơi truy kích trên máy tính không bị lag? Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu hình máy tính và cách giảm lag khi chơi Truy Kích. Nếu như những mới bắt đầu chơi có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn cách chơi game đó tại loltruyenky.vn sẽ giúp bạn chơi tốt hơn.

Đang xem: Cách giảm giật khi chơi truy kích

*

Chơi game bắn súng như Truy Kích mà lag thì thật khó chịu

Cấu Hình tối thiểu lựa chọn cách giảm lag khi chơi Truy Kích

Cũng tương tự như trò chơi game bắn súng phục kích, truy kích sẽ đơn giản hóa hơn về hình thức, và được nhiều giới trẻ quan tâm hơn về trò chơi này. Cả hai game bắn sung này đều có nét tương đồng nhau, cùng thể loại bắn sung, tính hấp dẫn cao. Tuy nhiên, thì trò truy kích lại có thể cho người chơi được cả trên máy tính, và hoạt động nhanh dễ dàng sử dụng hơn.

Để có thể chơi trò truy kích nhanh không lag, bạn phải cài đặt cho máy mình một cấu hình chơi tốt. Thường thì sẽ cài đặt với phiên bản trên web để giảm thiểu được khung hình và có một cấu hình chơi khá êm.

Bạn chọn bộ vi xử lý CPU: Dual core2.6 ghz bộ nhớ ram ít nhất 2G, card màn hình dạng intel HD 3000. Có thể sử dụng các hệ điều hành win7, win10, win8. Ô cứng HDD 10G, trong đó phải để dung lượng trống 2G. Đây được coi là cách giảm lag khi chơi truy kích trên mini client

Cấu hình chơi game Truy Kích đề nghị

Cấu hình của game truy kích đề nghị chạy mượt không lag là yếu tố rất quan trọng quyết định trong quá trình chơi. Vậy cần áp dụng cầu hình nào cho máy tính? Dưới đây là cấu hình chạy ổn định nhất cho game truy kích đề nghị. Bộ vi xử lý trung tâm CPU: core i3 2,8 GHz, bộ nhớ ram 4G. Card màn hình nvidia 6xxx series, và có cấu hình máy là 525M. Ổ cứng bộ nhớ 10GB trở lên, và trống 2G, chạy trên hệ điều hành win7,8,10.

*

Máy bạn phải đạt cấu hình tối thiểu để không bị lag

Nếu cấu hình máy tính chơi Truy Kích của bạn thừa sức chơi nhưng vẫn lag, và đặc biệt không phải là do mạng thì nguyên nhân là tại sao. Đa phần những trường hợp phản hồi với chúng tôi đều sử dụng phiên bản web của game Truy Kích, để chơi Truy Kích không bị giật, lag chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt web Firefox hoặc Google Chrome.

Xem thêm: cách làm cho gà chọi đỏ

Khi mọi người chơi game truy kích chắc chắn sẽ gặp nhiều lỗi dẫn tới không vào được Truy Kích. Làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của mọi game thủ. Mọi người hay tham khảo những bài viết sau để biết cách khắc phục những lỗi thường gặp phải trong tựa game truy kích nhé!

Bên cạnh đó bạn có thể tải các phiên bản mới từ firefox hay google chrome. Tuy nhiên thì việc đó phải đồng thời chặn flash trên chrome, để hoàn toàn có thể chơi truy kích không lo bị lag.

Cách giảm lag khi chơi Truy Kích trên Mini Client

Đường truyền cũng là một trong những yếu tố quyết định cuộc chơi của bạn. Vấn đề internet khi yếu sẽ gây ra hiện tượng lag và bạn phải ngừng cuộc chơi. Cũng có thể do một số thuật toán nagle gây ra, do đó mà bạn hãy tắt thuật toán này đi. Đây là cách giảm lag khi chơi Truy Kích mà nhiều người áp dụng. Sau đây là thao tác tắt nagle:

Bạn mở cửa sổ run và đồng thời ấn regedit sau đó OK để vào menu regedit. Khi menu regedit được hiện lên, hãy tìm đến thư mục interfaces theo đường dẫn hkey_local_machinesystem CurrentControlSetServicesTcpipParametersInterfaceSau đó hãy dể yên cửa sổ regedit, thao tác ra ngoài desktop click chuột phải vào mạng rồi chọn open network & internetsettings.

*

Giảm hiệu ứng xuống làm hình ảnh xấu đi nhưng sẽ giảm lag tối đa cho bạn

Tiếp theo để yên bảng regedit đấy, ra ngoài màn hình Desktop bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng mạng của mình và chọn Open Network & Internet settings. Bạn hãy sang menu network & internetsetting, click change adapter options. Sau đó bấm đúp chuột vào mạng mà bạn đang sử dụng, click detail… Bảng network connection details được xuất hiện, hãy xem lại địa chỉ ipv4 của mình là gì? Hãy thử dò các thư mục trong interfaces để tìm địa chỉ tương ứng tại mục DHCPIPadress có không.

Khi mà bạn đã tìm được địa chỉ ip rồi hãy tạo ra giá trị dword và có tên lần lượt ‘TcpAckFrequency’, cùng đó là click đúp vào giá trị mà đã thay value data từ 0 đến 1. Bấm OK, sau đó khởi động lại máy để khôi phục lại. Như vậy là bạn đã có thể thao tác được cách giảm lag khi chơi truy kích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bắn Gà 2 Người Chơi Miễn Phí, Chơi 2 Người Cùng Bắn Gà 5 P2

Nếu bạn là người thích chơi game trên máy tính, chắc chắn không thể bỏ qua những bước trên mà chúng tôi đã cập nhật. Cấu hình chơi Truy Kích có tính năng khá tốt khi bạn biết cách tự cập nhật cho máy tính. Hãy trang bị cho ổ cứng của bạn có dung lượng đủ lớn, khi đó bạn sẽ thoải mái khi bắt đầu vào ván.