Cách Fix Lỗi *101# Iphone 5 Lock, Cách Fix Lỗi *101#, Kiểm Tra Tài Khoản Update 04/2024

Việc xảy ra lỗi *101# trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak là một trong vấn đề thường gặp. Vậy thì đâu là nguyên nhân và cách sửa lỗi này ra sao?

Kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock không hề dễ dàng, tuy nhiên với mẹo fix lỗi *101# trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak mà chúng mình sẽ giới thiệu dưới đây thì chúng ta có thể thực hiện việc kiểm tra tài khoản trên iPhone 6 Lock của mình một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải Jailbreak thiết bị phức tạp cũng như dễ làm hỏng sim ghép trên thiết bị.

Đang xem: Fix lỗi *101# iphone 5 lock

Trước đó Điện Thoại Xanh cũng đã có bài viết hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone 6 không kiểm tra được tài khoản *101# qua bài viết sửa lỗi iPhone 6 không *101# được, tuy nhiên để thực hiện việc này các bạn cần phải Jailbreak thiết bị iPhone 6 của mình. Trong ngày hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi *101# trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak dưới đây sẽ là sự lựa chọn khác có vẻ an toàn hơn dành cho bạn.

Hướng dẫn sửa lỗi lỗi *101# trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak

Để thực hiện cách kiểm tra tài khoản iPhone 6 cũng như fix lỗi lỗi *101# trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak Điện Thoại Xanh xin giới thiệu với các bạn một biện pháp vô cùng đơn giản đó chính là sử dụng các ứng dụng kiểm tra tài khoản của nhà mạng.

*

Ứng dụng My Viettel

Nếu như bạn sử dụng mạng Viettel, hãy tải ứng dụng My Viettel cho iPhone 6.

Nếu như bạn sử dụng mạng VinaPhone, hãy tải ứng dụng My VinaPhone cho iPhone 6.

Nếu như bạn sử dụng mạng Mobifone, hãy tải ứng dụng My Mobifone cho iPhone 6.

Cách kiểm tra tài khoản trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak

Lưu ý: Vì cách thực hiện sử dụng My Viettel cho iPhone 6, My VinaPhone và My Mobifone cho iPhone 6 khá giống nhau nên Điện Thoại sẽ lấy ví dụ bằng ứng dụng My Viettel cho iPhone 6, các ứng dụng khác thì bạn có thể thực hiện một cách hoàn toàn tương tự nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel cho iPhone 6 đã được tải ở trên iPhone 6 của mình.

Xem thêm: Cách Quay Video Chơi Game, Màn Hình Thiết Bị Với Bandicam, Quay Và Chia Sẻ Video Chơi Trò Chơi

*

7 bước khắc phục lỗi *101# trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập bằng tên tài khoản chính là số điện thoại của bạn.

Nếu như lần đầu đăng nhập, các bạn cần phải thực hiện đăng nhập ứng dụng này bằng 3G, 4G trên thiết bị để đăng nhập tự động.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công ứng dụng này chúng ta sẽ thấy cách kiểm tra tài khoản trên iPhone 6 Lock .

Bước 4: Để thực hiện đổi mật khẩu tài khoản chúng ta ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang.

Bước 5: Tiếp đó chúng ta lựa chọn Đổi mật khẩu để thực hiện điều này.

Bước 6: Sau khi đổi mật khẩu thành công các bạn ấn chọn vào biểu tượng Chi tiết để kiểm tra tài khoản trên iPhone 6 Lock một cách chi tiết.

Bước 7: Bạn cũng có thể ấn chọn thẻ Tra Cước để kiểm tra gói cước mình sử dụng trong ngày, trong tháng.

Xem thêm: tải game android hack

Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện thành công mẹo fix lỗi *101# trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak cũng như cách kiểm tra tài khoản trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak rồi đó.

Nếu như bạn gặp bất kì khó khăn gì trong việc sửa lỗi *101# trên iPhone 6 Lock chưa Jailbreak thì có thể comment bên dưới để được hướng dẫn. Đừng quên chia sẻ bài viết này của Điện Thoại Xanh nếu bạn thấy hay nhé!