Cách Fix Lỗi *101# Ios 8.4.1, Cách Fix Lỗi *101# Iphone 7 Đơn Giản Update 03/2023

Hiện nay, người sử dụng iPhone trên nền iOS 9 thường gặp phải lỗi *101# không kiểm tra được tài khoản. Được người dùng chia sẻ khá nhiều trong thời gian gần đây, là công cụ giúp sửa lỗi *101# trên nền iOS 9 mà không cần phải jailbreak, Tool wimax là một công cụ đã trở nên quá quen thuộc với người dùng.

Đang xem: Cách fix lỗi *101# ios 8.4.1

Ngoài ra, sẽ có thêm chế độ chuyển vùng CDMA khi sử dụng công cụ này: Cài đặt > Di động -> Tùy chọn -> Chuyển vùng. Tính năng được người dùng đánh giá cao đặc biệt là đối với người sử dụng các máy khóa dạng CDMA như iPhone lock của nhà mạng Sprint.

*

Sửa lỗi *101# bằng công cụ Tool Wimax trên nền iOS 9 không cần jailbreak:

Cấu hình tương thích dự kiến 

Mạng tương thích: T-mobile, Sprint, AT&T, O2, Virgin, Softbank, Docomo, AU.Sản phẩm tương thích: iPhone 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, SE (riêng iPhone 5 và 4s có thể không thành công).Hệ điều hành: iOS 9.0 đến 9.3.1

Để tải về Tool Wimax fix lỗi bạn truy cập vào đây

Trước khi fix lỗi:

*

Sau khi fix lỗi:

*

Cách sửa lỗi *101# trên iPhone khóa mạng iOS 9.0 đến 9.3.1

Bước 1: Mở phần mềm Wimax, chọn bất kì 1 trong 3 dòng cuối cùng.

Xem thêm: Cách Chơi Mg Trong Mu – CáCh Chơi Mg Ae CùNg Tham KhảO 🙂

Bước 2: Nhấn vào để Fix lỗi.

Bước 3: Chờ trong khoảng 10 giây để công cụ Fix, sau đó vào Cài đặt xem tên nhà mạng chuyển sang tên nhà mạng Trung Quốc chưa. Nếu đã chuyển thì xem như lỗi đã được khắc phục thành công.

Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách thao tác *101#.

Xem thêm: cách chơi brewmaster

Lưu ý: Nếu như trong lần đầu tiên người dùng thực hiện không thành công có thể thực hiện thêm 1 – 2 lần nữa để tiếp tục Fix.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn khắc phục lỗi *101# không kiểm tra được tài khoản trên iPhone. Chỉ thông qua một vài thao tác thực hiện fix lỗi thông qua Tool Wimaxthật dễ dàng để sử dụng, các bạn có thể tiến hành việc fix lỗi ngay cho iPhone của mình với công cụ này nhé. Chúc các bạn thao tác thành công!