cách ép cân gà chọi Update 06/2024

Cách ép cân gà chọi dành cho các sư kê nuôi không khéo khiến gà thừa cân. Hoặc sư kê cần có cách ép cân gà chọi để gà chọi đủ cân cho từng chạng gà. Sau đây KÊ xin chia sẻ một số bí quyết trong cách ép cân gà chọi đúng chạng gà trước khi bắt độ đá gà.

Đang xem: Cách ép cân gà chọi

???? Link download ứng dụng Đá gà trực tuyến: http://thegioiga.net/download-cai-dat-ung-dung-xem-choi-da-ga-truc-tuyen

Một vài người có đặt câu hỏi cho KÊ về cách ép cân gà chọi. Bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho gà chọi bị thừa cân. Làm ảnh hưởng đến việc bắt độ gà đá. Đặc biệt một số nơi có luật chấp gà nghiêm ngặt.

Nhiều sư kê khi nuôi không khéo khiến gà bị thừa cân. Đến khi cân gà để bắt chạng gà phù hợp thì lại không đúng điều kiện. Vì khi gà nặng hơn một chút sẽ phải chấp gà. Theo luật chấp gà thì gà của mình sẽ có bất lợi hơn so với gà chọi đối thủ.

Nên đến gần ngày đá gà thì các sư kê lại muốn có cách ép cân gà chọi. Để gà chọi có được số kg như mong muốn. Và cũng để gà chọi giảm lượng mỡ thừa đi.

Gà chọi cũng giống như một vận động viên. Nếu có quá nhiều mỡ, người nặng nề thì sẽ gặp nhiều cản trở. Trong việc đưa ra các đòn đá, đặc biệt là các đòn nhảy lên, bay lên ra đòn.

Một điều mà các sư kê cần lưu tâm đầu tiên là DỤC TỐC BẤT ĐẠT. Mặc dù ép cân là việc muốn gà nhanh chóng giảm cân nặng. Tuy nhiên các sư kê không nên giảm lượng thức ăn của gà chọi đột ngột. Một số người còn giảm lượng thức ăn và các bữa ăn của gà chọi xuống. Điều này chỉ khiến gà đuối sức và lả đi.

Cách ép cân gà chọi hiểu quả là: Ăn điều độ đủ chất và vận động nhiều.

Các sư kê không nên giảm chế độ ăn của gà xuống. Mà nên giảm lượng mồi, chất đạm trong khẩu phần ăn của gà lại. Còn nếu sư kê nào cho gà ăn quá nhiều thì mới phải giảm lượng thức ăn trong mỗi bữa. Việc giảm nên thực hiện từ từ, không nên cắt hẳn một lần nhé. Gà chọi nó đói đuối sức nằm vật ra bệnh thì khỏi đá đấm gì nữa.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Không Lag, Cách Cài Đặt Gametv Plus Để Chơi Đế Chế Online

Tăng cường rau xanh vào bữa ăn cho gà chọi. Các sư kê nen cho gà ăn rau bắp cải. Loại rau này rất tốt cho gà chọi, giúp hỗ trợ tiêu hóa và chuyển hóa chất béo.

Các sư kê nên tăng cường cường độ bài tập luyện của gà chọi. Cho gà chọi vần gà, tập chay, sổ gà thường xuyên. Có thể tập hàng ngày và nhớ tăng cường độ các bài tập cũng như thời lượng bài tập lên. Để tăng cơ bắp và giảm cân nhanh chóng.

Các sư kê cũng có thể áp dụng các bài biệt dưỡng gà chọi. Đây là một cách mà các sư kê nước ngoài thường áp dụng để cho gà chọi của mình mau hồi phục sức khỏe. Và nâng cao sức khỏe, kỹ năng nhanh chóng trước các trận đá gà.

Bạn là sư kê ư? Thế bạn đã xem các trận đá gà trực tuyến đỉnh cao nhất hiện nay chưa. Nếu chưa thì xem ngay còn chờ gì nữa.

???? Đá gà cựa sắt ???? Đá gà cựa dao ???? Đá gà tre ???? Đá gà campuchia

Một vài trường hợp sư kê thấy gà nặng, béo lên trong quá trình gà thay lông. Và muốn giảm cân cho gà. Thì đây là hiện tượng gà chọi tích nước cho quá trình thay lông.

Các sư kê không nên quá lo lắng. Trong giai đoạn này gà thường có xu hướng tích trữ năng lượng cho quá trình thay lông. Nên các sư kê không nên ép cân gà chọi quá. Giai đoạn này cũng không phải là thời điểm tốt để cho gà đi đá gà.

Trên đây là một số chia sẻ của KÊ về cách ép cân gà chọi. Các bạn nhớ Like và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội cho KÊ nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Giỏi Giúp Bạn Sống Sót Lâu Nhất, Pubg Mobile

Theo dõi KÊ trên mạng xã hội tại:

fanpage Xem đá gà: https://facebook.com/loltruyenky.vn01/

youtube Xem đá gà: https://bit.ly/2PIZrsv

G+: https://plus.google.com/105597162055169190312

Twitter: https://twitter.com/loltruyenky.vn