Cách Để Chơi Pubg Mobile Hay Nhất Năm 20120 Mà Bạn Nên Biết, Pubg Mobile Update 06/2024

Để có thể biến từ “GÀ HÓA PRO”, những tân binh của chúng ta nên bỏ túi những cách chơi PUBG Mobile hay. Sau khi nắm vững điều này, loltruyenky.vn tin rằng bạn có thể tự tin chiến game mà không lo bị knockout ngay đầu trận. Hãy cùng tìm hiểu những hướng dẫn chơi PUBG Mobile chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách để chơi pubg mobile hay

Cách bắn PUBG Mobile hay: Bật chế độ nghiêng người

Trong game Mobile này, với những người chơi lâu năm thì việc để một ít phần cơ thể ra ngoài và bắn sẽ đỡ bị dính đạn lạc hơn là để lộ nguyên cả bộ thân hình đồ sộ ra hứng đạn. Vì vậy, bạn nên bật chế độ Peek&Fire trong cài đặt của game.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Pokemon Go Cho Người Ngại Di Chuyển, Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Trò Pokémon Go!

Bạn nên bắt đầu tập dần dần với chế độ nghiêng người này ở những góc tường, gốc cây để có thêm góc bắn và tầm quan sát nhé. Đây là một trong những mẹo bắn PUBG Mobile hay nhất hiện nay. Hãy lưu ngay lại để có thể luyện tập thành tay súng chuyên nghiệp trong PUBG.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Với Bluestacks

Quan sát Mini Map liên tục là cách chơi PUBG Mobile hay

Mini map chính là bản đồ nhỏ hình vuông trên góc phải. Khi chơi game bạn chỉ cần bấm vào thì sẽ thấy vòng bo. Phía dưới Mini map sẽ hiện thời gian và nó chính là thời gian mà vòng bo màu xanh sẽ thu lại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi

Trên đây là tổng hợp cách chơi PUBG Mobile hay nhất dành cho người mới mà loltruyenky.vn giới thiệu. Hy vọng với những hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi các bạn sẽ cải thiện được khả năng của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất với trò chơi sinh tồn này!