Cách Đăng Ký, Tải Game Path Of Exile Miễn Phí Epic Games Store Update 03/2023

Kể từ khi ra mắt, Path of Exile đã trở thành một trong những game online đáng chơi nhất trên thế giới, được động game thủ đánh giá rất cao. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game Diablo mà chưa từng chơi Path of Exile thì chắn chắn sẽ là một thiệt thòi rất lớn.

Đang xem: Tải game path of exile

Có rất nhiều bạn thắc mắc về loltruyenky.vn rằng làm thế nào để chơi Path of Exile, tải game ở đâu và cài đặt như thế nào ? Để giải đáp toàn bộ thắc mắc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt và chơi Path of Exile chỉ với vài bước.

*

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống tự động tải file cài đặt Path of Exile có tên PathOfExileInstaller => click trực tiếp vào để cài đặt game.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, Path of Exile chính thức tự cập nhật bản full của trò chơi có dung lượng khoảng hơn 20GB. Quá trình cập nhật nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn.

Xem thêm: cach choi pokemon go tren bluestack

*

Bước 5: Khi cập nhật Path of Exile hoàn tất, nhấn Launch để khởi động game. Tại giao diện chính trong Path of Exile bạn đăng nhập tài khoản của mình, chọn sever game (Gateway) => click Login. Trường hợp chưa có hãy nhấn Create ngay phía bên dưới.

*

Nếu đây là lần đầu chơi Path of Exile của bạn thì hệ thống yêu cầu tạo nhân vật, khởi đầu chò chơi trò phép bạn lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật, nhân vật thứ 7 nhận được khi hoàn thành chương 3.

*

Cuối cùng bạn có thể chơi Path of Exile một cách thoải mái, khám phá thế giới rộng lớn và tiêu diệt toàn bộ quái vật ….

Xem thêm: Download Phần Mềm Autocad 2021, Download Free Autodesk Software

*

https://loltruyenky.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-path-of-exile-57452n.aspx Mặc dù có những nét tương đồng với Diablo 2 nhưng Path of Exile vẫn là trò chơi có sức thu hút mãnh liệt với mọi game thủ trên thế giới, người chơi Path of Exile vẫn sẽ tìm được những nét đặc biệt, không hề sao chép đặc biệt là trong cách chơi và nội dung game. Đồng thời nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Diablo cũ, có thể tải và cài đặt tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.