Cách Chơi Zombie Tsunami – Bí Quyết Chinh Phục Game Zombie Tsunami Update 05/2023

Zombie Tsunami là một trong những tựa game HOT hiện nay, trong bài viết này loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Zombie Tsunami trên thiết bị di động mời các bạn cùng theo dõi cách thực hiện.

Dễ nhận thấy các game, ứng dụng hiện nay trên các thiết bị mobile như iPhone, Android đều có những cách chơi hấp dẫn người dùng. Có thể kể tới cách chơi Fruit Ninja hay đua xe … Biết cách chơi một game nào đó giúp bạn đạt được điểm số cao cũng như có thể khoe với bạn bè trên trang cá nhân Facebook của mình.

Đang xem: Cách chơi zombie tsunami

Và game Zombie Tsunami cũng vậy, game miêu tả cuộc hành trình của những chú Zombie bé nhỏ trong thành phố với những chướng ngại vật có độ khó tăng dần trong suốt quá trình chơi. Để chơi sóng thần Zombie trên Mobile bạn có thể download phiên bản mới nhất của game cho thiết bị của mình.

Tải Zombie Tsunami cho thiết bị di động

– Tải Zombie Tsunami cho thiết bị Android: download Zombie Tsunami

– Tải Zombie Tsunami cho iPhone : download Zombie Tsunami cho iPhone

– Tải Zombie Tsunami cho Windows Phone : download Zombie Tsunami cho Windows Phone

Cách chơi Zombie Tsunami, chơi sóng thần Zombie trên Mobile

Đầu tiên người chơi sẽ khởi đầu với một chú Zombie nhỏ bé trên cuộc hành trình dài, nhưng đừng lo lắng số lượng Zombie mà bạn nhận được sẽ tăng dần trong quá trình chơi.

Xem thêm: BảNg NgọC Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Nunu Ði Rừng Mùa 10 2020 MạNh NhấT Tỷ Số Trực Tuyến Bet365_Tập Đoàn Bet365_Cách Vào Bet365

*

Cách di chuyển trong game Zombie Tsunami

Zombie Tsunami hoàn toàn dễ chơi, để di chuyển bạn chỉ cần nhấn vào một điểm bất kỳ trên màn hình để nhảy qua các chướng ngại vật, hố sâu… mà mình gặp phải đồng thời cũng chính là cách để nhận thêm vàng hay các vật phẩm có trong hành trình.

Cách nhận vàng, vật phẩm trong game Zombie Tsunami

Người chơi sẽ nhận được vàng và vật phẩm như súng laze (GIANT), đĩa bay (U.F.O), bóng bay (BALLOONS), zombie hóa vàng (GOLD)… để nhận chúng bạn chỉ cần nhảy và chạm vào nó là xong.

Xem thêm: Kỹ Năng Từ Chối Một Cách Khéo Léo, Cách Nói Lời Từ Chối Khéo Léo

*

Cách tránh chướng ngại vật trong game Zombie Tsunami

Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ phải tránh chướng ngại vật mà mình gặp phải như ô tô, bom, máy bay, hố sâu… với ô tô, bom, máy bay người chơi sẽ nhận được cảnh báo khi chúng xuất hiện, bạn chỉ cần nhảy qua hoặc nếu đủ cấp độ có thể “nuốt gọn” chúng.

*

Với các hố sâu trong game đầy thách thức người chơi sẽ phải nhảy qua dù không được thông báo trước đó. Đặc biệt trong suốt cuộc hành trình số hố sâu này không hề giảm đi mà chúng còn tăng lên kéo theo tốc độ di chuyển ngày một nhanh tạo độ khó thách thức người chơi.Lựa chọn vật phẩm được bán trong Zombie Tsunami

https://loltruyenky.vn/choi-zombie-tsunami-song-than-zombie-tren-mobile-3325n.aspx Để chiến thắng trong Zombie Tsunami người chơi cần khéo léo, hiểu luật chơi đồng thời hiểu nhân vật chính của game… bên cạnh đó bạn cũng có thể tăng thêm sức mạnh với các vật phẩm được bán trong shop. Trên đây loltruyenky.vn đã hướng dẫn người chơi chơi Zombie Tsunami cơ bản trên thiết bị di động. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !