Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Pc Bằng Tencent, Qq Speed Mobile Update 11/2023

*

Hơn 45 loại xe đua với kiểu dáng cực đẹp, trang trí bắt mắt sẽ khiến các game thủ khó tính nhất cũng phải hài lòng. Tuy vậy kỹ năng trên đường đua mới là yếu tố quyết định đẳng cấp trong game đua xe, hơn 15 kiểu đường đua với thiết kế cực kỳ mạo hiểm hứa hẹn các cuộc đua khốc liệt, nơi kỹ năng drifting sẽ quyết định kết quả mỗi trận đấu. Song song đó là hơn 100 phụ tùng cho phép bạn thỏa sức độ xe sẽ là một kỹ năng cần thiết giúp bạn giành lấy vài giây quyết định trong mỗi trận đấu.

Zing Speed Mobile sở hữu nhiều chế độ chơi bao gồm cả thi đấu với người thật và vượt qua thử thách so tài cùng AI, tuy nhiên cơ chế điều khiển đua xe trong game không có nhiều sự khác biệt giữa các chế độ với nhau. Đối với một số game thủ, điều khiển đua xe trong Zing Speed Mobile trên thiết bị di động là tương đối khó khăn, có thể do chất lượng cảm ứng kém, tay nhiều mồ hôi dẫn đến điều khiển bị vấp lỗi hoặc không thích nghi được khi sử dụng cơ chế điều khiển nghiêng màn hình.

Mẹo Zing Speed Mobile trên PC

Chơi Zing Speed Mobile trên máy tính sẽ khắc phục được hầu hết các yếu điểm kể trên. Ngoài ra vì Zing Speed Mobile vốn là game do Tencent phát triển và phát hành nên khi chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy, ứng dụng giả lập chơi game di động này sẽ tự động tối ưu lại các cài đặt, tùy chỉnh của game sao cho phù hợp nhất với máy tính của bạn.

Đang xem: Cách chơi zing speed mobile trên pc bằng tencent

Cách chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy

Để tiến hành tải và chơi Zing Speed Mobile trên Tencent Gaming Buddy, trước tiên bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Tecent Gaming Buddy lên máy tính. Hiện nay, ứng dụng này đã sử dụng một cái tên mới là Gameloop, song hành cùng tên cũ Tencent Gaming Buddy. Cho nên nếu bạn thấy mình đang dùng Gameloop thì đó vẫn là Tencent Gaming Buddy.

– TảiGameloop.– Xem cáchcài Tencent Gaming Buddytrên máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Chơi Bùa Yêu Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả

Sau khi hoàn thành tải và cài đặt ứng dụng giả lập Gameloop/Tencent Gaming Buddy. Các bạn có thể bắt đầu tiến hành tải và chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy theo từng bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Gameloop/ Tencent Gaming Buddy.

Xem thêm: Saboteur Cách Chơi – Saboteur: Hướng Dẫn Chơi

Bước 2: Tại tab Game Center (mặc định khi mở ứng dụng), dùng chuột kéo xuống dưới để tìm game Zing Speed Mobile.

Bước 3: Bấm chọn hình ảnh hoặc bấm vào tên game Zing Speed Mobile.

Bước 4: Tại giao diện chính cửa hàng game Zing Speed Mobile, bấm nút Install màu xanh.

Bước 5: Bạn cần chờ một lúc để hệ thống tiến hành tải và cài đặt game vào ứng dụng Gameloop.

Bước 6: Sau khi tải về hoàn tất, Gameloop sẽ tự động mở game, nếu không tự động mở game bạn hãy bấm nút Play màu xanh để mở game.

Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu chơi game Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách tạo tài khoản, đăng nhập mời các bạn xemCách tạo tài khoản Zing Speed Mobiletại đây.