Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Laptop, Cách Tải Và Cài Đặt Zingspeed Trên Máy Tính Update 12/2023

ZingSpeed Mobile là một sản phẩm mới nhất được VNG phát hành cho thị trường Việt Nam. ZingSpeed Mobile không chỉ là một tựa game đua xe thông thường mang màu sắc vui nhộn mà bên trong nó còn sở hữu rất nhiều tính năng gợi nhớ cho bạn đến các tựa game tuổi thơ như Đua xe thú.

Đang xem: Cách chơi zing speed mobile trên laptop

*

Cùng chơi ZingSpeed Mobile vi loltruyenky.vn

Chỉ cần nghe đến cái tên thôi bạn đọc cũng biết được ZingSpeed Mobile là một tựa game đua xe. Đúng vậy ZingSpeed Mobile là tựa game đua xe vui nhộn có màu sắc sinh động, toàn bộ nhân vật đều rất dễ thường và đây là game thích hợp với mọi lứa tuổi.

*

Nhn Start đ bt đu chơi ZingSpeed Mobile

Là một game mobile nên cách chơi có phần đơn giản hơn, tuy vậy vẫn phải đòi người chơi phải có kỹ năng nhất định. Ngay vào đầu trò chơi chung ta sẽ được phép lụa chọn 1 trong 2 giới tính với một chút tinh chỉnh vẻ bề ngoài bao gồm tóc, màu da hay trang phục để tạo nên sự cá tính trong game.

*

La chn nhân vt trong ZingSpeed Mobile

Người chơi cũng không cần quá lo lắng khi khởi đầu game không biết phải chơi như thế nào bởi ZingSpeed Mobile sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z, quá trình hướng dẫn không chỉ đầu game mà xuyên suốt trò chơi khi bạn đạt đủ điều kiện của trò chơi.

*

ng dn cơ bn trong ZingSpeed Mobile

Các bảng biểu hướng dẫn trong ZingSpeed Mobile rất dễ hiểu và có ngay trong màn chơi, ZingSpeed Mobile cũng có hẳn một chế độ chơi luyện tập riêng để người chơi biết cách chơi trong phần đó.

*

H thng hưng dn rt chi tiết

Một trong những tính năng không thể thiếu trong bất cứ tự game đua xe nào đó chính là Drift. Tính năng này cũng được hướng dẫn khá chi tiết để người chơi có thể luyện và làm quen với nó.

*

Drift là th không th thiếu trong bt c ta game đua xe

Tuy vậy không phải lúc nào Drift cũng là thành công và nó như con dao 2 lưỡi, đôi khi sẽ khiến bạn vượt xa đối thủ nhưng đôi lúc nó lại là thứ khiến bạn về bét.

Tải ngay loltruyenky.vn tại đây

*

Tuy nhiên Drift cũng là con dao 2 lưi

Mỗi một màn chơi thông thường trong ZingSpeed Mobile có tổng cộng 6 người chơi khác tính cả bạn và mỗi màn kéo dài 2 vòng.

*

Mt màn chơi có ti đa 6 tay đua

Trong ZingSpeed Mobile không chỉ có đua xe và tổ lái bạn còn một chiến binh y như tựa game “Đua xe thú” khi bạn có thể sử dụng các trang bị bao gồm tên lửa, sấm sét để tấn công hoặc sử dụng khiên để phòng thủ hoặc dùng các cạm bẫy vỏ chuối hay gió lốc ngăn cản kẻ thù. Đó là sự thú vị của chế độ chơi trong ZingSpeed Mobile.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Gà Chọi Lai Chọi Là Gì? Có Những Giống

*

Chế đ đo c trong ZingSpeed Mobile

Ở chế độ chơi đồng đội trong ZingSpeed Mobile, bạn không chỉ lo bảo vệ cho bản thân mình mà đôi khi phải hy sinh bản thân mình để bảo vệ cho đồng đội giúp giành chiến thắng chung cuộc.

*

Nhiu đo c vô cùng thú v trong ZingSpeed Mobile

Tất nhiên phần thắng sẽ thuộc về những ai biết phối hợp cùng đồng đội tốt hơn. Người chiến thằng sẽ giành được nhiều điểm và nhiều phần thưởng hơn một chút.

*

Phn thưng cho ngưi chiến thng

Cứ mỗi một cấp độ được lên sẽ có nhiều tính năng, các chế độ được kích hoạt đi kèm đó để người chơi khám phá và trải nghiệm.

*

Mi cp đ có nhiu tính năng mi đưc m

Giao diện của ZingSpeed Mobile có rất nhiều tính năng, người chơi có thể thấy được sự phong phú trong ZingSpeed Mobile.

*

Giao din cơ bn trong ZingSpeed Mobile

Ti sao chúng ta nên chơi ZingSpeed Mobile trên loltruyenky.vn

Tại sao lại nên chơi game này, game kia trên loltruyenky.vn ? Một câu hỏi “khổ lắm nói mãi” mà chúng tôi nhận được. Đơn giản vì với một cỗ máy tính cấu hình trung bình thôi cũng đủ cho bạn chơi 99% tựa game Android ở mức thiết lập đồ họa cao nhất.

*

Chơi ZingSpeed Mobile vi cu hình cao nht

Hơn thế nữa bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề hết pin hay nóng máy như trên điện thoại di động.

Thiết lp Game Controls cho ZingSpeed Mobile

Một trong những tính năng làm lên tên tuổi của loltruyenky.vn chính là hệ thống chỉnh sửa Game Controls mang tên Key Mapping. Với Key Mapping cho phép người chơi xóa nhòa ranh rới giữa một tựa game mobile cảm ứng và một tựa game PC sử dụng bàn phím. Key Mapping cho phép người chơi biến bất cứ vị trí nào trên màn hình cảm ứng trong game thành một phím tắt bàn phím vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Các Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Altium Designer, Một Số Thủ Thuật Khi Vẽ Mạch Với Altium

*

Tính năng Game Controls thc s rất hữu dụng

Để kích hoạt hệ thống này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bàn phím hoặc nhấn tổ hợp phím tt Ctrl + Shift + H để mở.

ZingSpeed Mobile là một game đua xe vui nhộn và rất hấp dẫn. Với nhiều hỗ trợ đáng giá, còn điều gì ngăn cản bạn trải nghiệm ZingSpeed Mobile nữa nhỉ?

Hãy cùng chơi ZingSpeed Mobile với loltruyenky.vn để có được giây phút giải trí đúng nghĩa nhất nhé!