Cách Chơi Zeus Trong Dota 2 Quotes, Cách Chơi Zeus Dota 2 Update 11/2023

Những phần trong guide:Sơ lược về ZeusGiới thiệu kĩ năng của ZeusSkill BuildCách chơi ZeusĐầu gameGiữa gameCuối gameCách sử dụng các kĩ năng của Zeus(Để nhanh chóng đến những mục cần tìm, dùng Ctrl + F và điền tên mục đó vào)I . Sơ lược về ZeusTừng là một vị thần với sức mạnh vô biên, Zeus đã chấp nhận hy sinh phần lớn năng lực bất tử của ông trong một trao đổi để có cơ hội đập tan những binh đoàn hung hãn tàn ác của bọn Undead. Dù linh hồn ông ta đã băng vào trong tử đạo, những quyền năng của ông bị suy giảm mạnh, nhưng vẫn chưa đủ để dập tắt quyết tâm vì công lý của Thần Sấm Sét. Với sự chính xác tuyệt đối, ông ta diệt sạch tất cả đội ngũ của kẻ địch với quyền năng phóng điện thật ấn tượng, trừng phạt những tên cứng đầu ngu ngốc bằng các tia sét dữ dội từ bầu trời. Luôn phải cảnh giác trước những đợt công kích dữ dội của ông ta, bọn Scourge co rúm lại trong nỗi sợ hãi khi phải gánh chịu cơn thịnh nộ khủng khiếp của Chúa Tể Ngọn Olympia.Str: 19 + 1.8Agi: 15 + 1.7Int: 20 + 2.7 (Primary Attribute)Base hp: 511/511Base mana: 260/260Base damage: 41 – 49Base armor: 2.1Attack speed: 1.48 sec ( + 15% IAS)Move speed: 295Range: 350Zeus có lượng hp khởi đầu khá tốt so với các Int-hero khác, tổng stat nhận mỗi lv là 6.2. Zeus là một nuke-hero gây damage thuần magic.Các nuke của Zues đều thuộc hàng các skill gây damage khủng trong DotA nhưng cooldown lại rất ngắn, với Arc Lightning và Lightning Bolt , Zeus rất lợi thế trong việc harrass đối thủ cùng lane và gank liên tục team địch. Ultimate Thundergod “s Wrath với khả năng tấn công toàn bản đồ là một trong những skill hay nhất DotA.Nhược điểm của Zeus là range attack khá thấp ( chỉ 350 range ) , animation attack và damage khởi đầu khá kém so với các hero khác nên việc lash hit bằng đánh thường sẽ gặp trở ngại, tốc độ di chuyển trung bình và không có disable skill nào .II . Giới thiệu kĩ năng của Zeus

*
*
*
*

Thundergod”s Wrath Giáng xuống đầu mỗi hero địch một tia sét.Level 1 – Gây 210 damage. Yêu cầu 225 mana. (335 damage với Scepter)Level 2 – Gây 335 damage. Yêu cầu 325 mana. (460 damage với Scepter)Level 3 – Gây 460 damage. Yêu cầu 450 mana. (570 damage với Scepter)Cooldown: 120 giây.Ultimate của Zeus gây magic damage 210/335/460 lên tất cả các hero địch trên bản đồ . Đồng thời cũng cung cấp sight, true sight như Lightning Bolt, nhưng không gây ra 0.1 giây stun.

Đang xem: Cách chơi zeus trong dota 2

Xem thêm: Cách Làm Giảm Lag Khi Chơi Lol (Lmht) Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp (Update 2020)

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Half Life 1.3, Hướng Dẫn Chơi Half

Có thể thêm damage từ Static Field khi kẻ địch nằm trong phạm vi hiệu quả của Static Field.Damage từ Thundergod”s Wrath sẽ bị giảm bởi kháng phép – Spell Resistance của mục tiêu và bị block bởi chống phép – Spell Immunity.Có thể dùng Aghanim”s Scepter để tăng hiệu quả của Ultimate Thundergod”s Wrath .Ultimate có thể phát hiện sight những hero đang invi nhưng không gây damage tấn công chúng.Nhờ khả năng gây damage global từ Ultimate mà Zues là một trong vài hero có thể kết thúc những kẻ địch còn ít máu khi đang ở xa. Skill này cũng được dùng như một initiate skill để mở đầu combat cho team. Thỉnh thoảng có thể dùng để xác định vị trí của các hero địch nhờ khả năng cung cấp sight của nó.III . Skill BuildLv1: Arc LightningLv2: Static FieldLv3: Lightning BoltLv4: Lightning BoltLv5: Lightning BoltLv6: Thundergod”s WrathLv7: Lightning BoltLv8: Static FieldLv9: Static FieldLv10: Static FieldLv11: Thundergod”s WrathLv12: Attribute bonusLv13: Attribute bonusLv14: Attribute bonusLv15: Attribute bonusLv16: Thundergod”s WrathLv17-19: Arc LightningLv20-25: Attribute bonusNgay lv 1 nên lấy Arc Lightning, skill này gây damage rất tốt ở đầu game, trong khi cooldown và mana yêu cầu rất thấp. Lv 2 lấy 1 điểm Static Field, hỗ trợ khả năng harrass cho Zues (Khi xài Arc Lightning có hỗ trợ từ Static Field lên một hero 500 hp, thì gây ra 25+85=110 damage magic trong khi Zeus chỉ tốn 65 mana, và skill cooldown 2 giây). Sau đó bắt đầu tăng Lightning Bolt đến max (lv 3,4,5,7), skill nuke này gây damage cực mạnh lên một hero. Các lv tiếp theo max Static Field để hỗ trợ damage cho 3 skill còn lại của Zeus. Sau đó nên tăng Attribute bonus để thêm hp cho Zues. Ultimate Thundergod”s Wrath rất lợi hại nên phải lấy ngay khi có thể (Lv 6, 11, 16). Cuối cùng là tăng Arc Lightning đến max khi bạn cảm thấy hp Zeus đã khá tốt (không nên lấy Arc Lightning quá sớm ở lv 12,13,14, vì nếu max thì mana sẽ tốn nhiều hơn, trong khi có thể skill sẽ chuyền qua nhiều mục tiêu khiến Zeus không thể cast tiếp Arc Lightning khi nó cooldown xong).Không nên lấy Lightning Bolt ngay từ đầu, vì với 1 điểm Lightning Bolt cùng Static Field, khi tấn công hero 500hp, Zeus cũng chỉ gây ra 100+25 damage nhưng cooldown lâu hơn Arc Lightning, mana cost nhiều hơn, và chỉ tấn công được 1 mục tiêu, không thể dùng để farm khi cần thiết.IV . Cách chơi ZeusA – Đầu game:(Zeus Lv1 – Lv10)Hướng build item:

*

– Zeus có thể đi lane solo hoặc lane 2 vs 2 đều tốt. Thông thường team sẽ ưu tiên cho Zeus solo lane để đạt lv 6 sớm, trợ giúp team từ các nuke skill rất mạnh của mình. Item khởi đầu

*

Tango +

*

ClairityPotionx 3 +

*

Courier hoặc

*

Ward . Nếu Zeus không phải hỗ trợ về ward / courier cho team thì có thể mua thêm vàiIron Branch cho một khởi đầu tốt đẹp .- Lúc đầu cứ farm và harrass kẻ địch cùng lane bằng Arc Lightning, chú ý nên thường xuyên last hit bằng đánh thường, spam Arc Lightning khi cần thiết để tránh quá lạm dụng Arc Lightning mà sạch ống mana. Arc sẽ nảy qua 5 mục tiêu, khi spam nên chọn lúc creep gần chết thì dùng để vừa ăn creep vừa khiến hero địch mất hp, nếu có 2 hero địch đi cùng lane thỉ nên chờ khi 1-2 creep đã chết hãy spam Arc để Arc trúng cả 2 hero địch (nếu sử dụng ngay từ đầu, có thể Arc sẽ chuyền qua 4 creep và chỉ trúng 1 hero địch).