Cách Chơi Zen Koi 2 Cho Android, Iphone, Zen Koi 2 Wiki Update 06/2024

Zen Koi for iOS là tựa game mô phỏng kết hợp phiêu lưu hành động trên iPhone, iPad và iPod Touch. Chơi game Zen Koi miễn phí để có cơ hội sở hữu những chú cá Koi tuyệt đẹp và thông minh.Bạn đang xem: Cách chơi zen koi

loltruyenky.vn game Zen Koi phiên bản 1.7.0 mới nhất

Bổ sung bộ sưu tập cá koi của Shima Koi Collector kèm ngọc trai quý hiếm. Thêm họa tiết cá koi của Haru Collector mới ra mắt để đón chào Tết Nguyên Đán. Bổ sung các gói ngọc trai nhỏ nhưng hữu ích, được bán thông qua IAP trên cửa hàng game. Người chơi có thể tìm thấy nhiều bổ trợ và kim cương trong hồ nuôi cá. Hồ cá chứa nhiều ngọc trai quý giá, người chơi cần tinh mắt để thu thập chúng vì ngọc trai sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định. Game được bản địa hóa ra tiếng Bồ Đào Nha. Cho phép mời tối đa 20 người bạn cùng tham gia nuôi cá trong Zen Koi và nhận thưởng. Sửa một số lỗi nhỏ. Nâng cấp chung về lối chơi và đồ họa.

Cá chép Koi là một loại cá chép thường đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh, có nguồn gốc Trung Quốc nhưng được nuôi phổ biến tại Nhật Bản.

Đang xem: Cách chơi zen koi 2

Chúng có quan hệ họ hàng gần với cá vàng và trên thực tế, kiểu cách nhân giống và nuôi cảnh giống với cá vàng. Cá chép Koi và các hình xăm trên cá được người Nhật coi là điềm may mắn.

Chơi game Zen Koi để tham gia vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong môi trường nước. Nhiệm vụ của người chơi là nuôi, cho cá ăn và thu thập đủ những chú cá Koi đầy màu sắc trong một tựa game mô phỏng sinh động, đáng yêu của hãng LandShark Games.

Với lối chơi ấn tượng và nhạc nền êm ái của System Sovereign và SFX IMBA, Zen Koi là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game hành động, mô phỏng với phong cách chiến thuật nhẹ nhàng. Bạn có thể lên cấp cho cá Koi của mình bằng cách truy đuổi và kiếm thật nhiều cá nhỏ cho Koi ăn. Tìm những con cá Koi khác và lai ghép để tạo ra giống cá Koi mới. Cuối cùng, cá Koi sẽ được huấn luyện và trưởng thành để hóa rồng!

Video giới thiệu game nuôi cá Zen Koi trên di động

Thu thập cá Koi

Lai giống và thu thập hơn 300 loại cá Koi với họa tiết và màu sắc da khác nhau. Nhiều kiểu cá Koi mới sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Game xã hội hóa

Mua bán và trao đổi cá Koi với bạn bè hay các thành viên trong gia đình để hoàn thành bộ sưu tập cá Koi phong phú và khổng lồ, gồm cả những mẫu quý hiếm.

Nhận thưởng

Nhận thưởng và thành tích khi bạn lai ghép được nhiều loài cá Koi mới lạ.

Tính năng chính của game Zen Koi trên iPhone/iPad

Lối chơi trực quan, thú vị

Hệ thống điều khiển trực quan, mượt mà

Người chơi sẽ điều khiển một chú cá Koi đầy màu sắc bằng thao tác di chuyển ngón tay trên màn hình.

Xem thêm: Cách Chơi Oracle Dota 2 – Hướng Dẫn Chơi Oracle Dota 2

Môi trường chơi yên tĩnh và bắt mắt

Zen Koi được thiết kế trên nền tảng đồ họa đơn giản, nhẹ nhàng với game màu nhạt, âm thanh du dương phù hợp với tốc độ chơi game chậm.

Hàng trăm mẫu cá Koi để sưu tập

Hơn 300 loài cá Koi với màu sắc và họa tiết trên da khác nhau, bao gồm cả những mẫu cá quý hiếm mà bạn cần thời gian để sưu tập.

Chia sẻ cá Koi với bạn bè

Theo dõi người chơi trên bảng xếp hạng online, rồi chia sẻ cá Koi với danh sách bạn bè.

Phần thưởng là những họa tiết cá Koi giới hạn sẽ được dành cho những người chơi đầu tiên tải game Zen Koi.

Lưu ý:

Zen Koi là game miễn phí để tải về chơi trên iPhone/iPad của bạn. Tuy nhiên, một số vật phẩm sẽ được cung cấp qua tùy chọn mất phí trong game và được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng này trong mục thiết lập máy.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi Zen Koi trên iPhone và iPad

Cách cho cá ăn:

Nhấn vào thức ăn (các loại cá nhỏ hay sinh vật biển) để nhắm mục tiêu và điều khiển cá Koi bằng thao tác vuốt ngón tay trên màn hình để tiếp cận con mồi. Khi vuốt một đường từ cá Koi tới con mồi, cá sẽ tự động theo mục tiêu đó.

Cách ăn mồi nhanh hơn:

Thu thập các loại bổ trợ hình tia chớp màu xanh lá cây hay xanh da trời để tăng tốc độ và khả năng săn mồi.

Xem thêm: Tải Game Samurai Ii: Vengeance (Mod Full Tiền) V1, ‎Samurai Ii: Dojo Trên App Store

Thu thập ngọc:

Mục tiêu của game:

Nuôi dưỡng và phát triển cá Koi để hóa rồng và nhận điểm thưởng rồng.