Cách Chơi Zed Của Faker – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Zed Cùa Faker Update 07/2021

Cùng tìm hiểu xem lối lên đồ này có gì thú vị mà Faker lại liên tục sử dụng trong các trận đấu của mình.

Đang xem: Cách chơi zed của faker

*

Zed từ lâu đã được biết đến là một trong những sát thủ hàng đầu của LMHT với lối chơi biến ảo và khả năng làm bốc hơi đối thủ trong nháy mắt. Vì vậy mà lối lên đồ chủ đạo của vị tướng này luôn là những trang bị mang tính dồn sát thương mạnh để hạ gục đối thủ nhanh nhất có thể. Dạ Kiếm Draktharr và Kiếm Ma Youmuu luôn là trang bị được những người chơi Zed tin dùng để gia tăng lượng sát thương cho mình.

Tuy nhiên, với game thủ ở đẳng cấp cao như Faker, anh lại sử dụng lối lên đồ khác thậm chí còn tối ưu hơn cho Zed trong thời gian gần đây. Cụ thể thì Faker luôn luôn sử dụng combo Nguyệt Đao và Thương Phục Hận Serylda cho Zed kể từ khi bản 10.25 được cập nhật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao Faker lại có sự lựa chọn này.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất Cho Hệ Điều Hành Ios, Android

*

Nguyệt Đao có lẽ chính là trang bị Thần Thoại mạnh nhất dành cho Sát thủ. Bên cạnh việc cung cấp Sát Lực và sức mạnh công kích, trang bị này còn mang tới khả năng hút máu toàn phần giúp cho Zed có thể trụ đường cực kỳ tốt. Hơn nữa, với việc Huyết Trượng nằm trong số các trang bị thành phần thì Nguyệt Đao cũng giải quyết phần nào điểm yếu tay ngắn và dễ bị cấu máu của Zed ở thời điểm đầu trận.

*

Không dừng lại ở đó, sát thương từ nội tại Nguyệt Đao là tương tác với phần trăm máu tối đa của mục tiêu, vì vậy nó đảm bảo cho Zed có lượng sát thương đầu ra hiệu quả. Nguyệt Đao còn gia tăng cho Zed một lượng khiên, tốc độ chạy đủ tốt để đảm bảo độ cơ động trong những tình huống ám sát mục tiêu.

Về cơ bản thì món đồ này quá mạnh và toàn diện, kể cả khi đã bị nerf, vì vậy việc Faker sử dụng nó cho Zed cũng là dễ hiểu. Tuy nhiên, Nguyệt Đao có một điểm yếu khá lớn là không cung cấp chỉ số điểm hồi kỹ năng, vì vậy Faker đã sử dụng Thương Phục Hận Serylda ở món đồ lớn thứ hai nhằm giải quyết vấn đề này.

Thương Phục Hận Serylda có trang bị thành phần là Cung Xanh, vì vậy món đồ này sẽ khuếch đại sát thương vật lý của Zed lên rất lớn, kết hợp với nội tại tăng khả năng xuyên giáp với mỗi trang bị lên thêm của Nguyệt Đao sẽ giúp cho Zed có thể làm gỏi đối thủ một cách dễ dàng hơn.

Hơn nữa, nội tại của Thương Phục Hận Serylda là làm chậm đối thủ mỗi khi tung kỹ năng trúng mục tiêu. Vì vậy nó đảm bảo độ chính xác trong mỗi lần dồn sát thương của Zed và giúp vị tướng này chắc chắn hạ gục đối thủ, kể cả khi chưa sử dụng Dấu Ấn Tử Thần.

Xem thêm: #10 Phần Mềm Photoshop Trên Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất

Tóm lại thì lối chơi Zed Nguyệt Đao và Thương Phục Hận Serylda mà Faker đang sử dụng đã giải quyết hầu hết những điểm yếu trong chất tướng của Zed. Nó đảm bảo vị tướng này có thể trụ đường tốt, không bị kéo máu quá nhiều và sở hữu lượng sát thương rất mạnh ở giữa trận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lối chơi đột phá ở vị trí đường giữa, combo Nguyệt Đao và Thương Phục Hận Serylda với Zed là sự lựa chọn sáng giá.