Cách Chơi Yummi – Chơi Yuumi Sao Cho Đúng Cách Update 07/2024

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Yuumi SP Hỗ Trợ Mùa 11

Ở mùa giải mới này thì nền Liên Minh Huyền Thoại có nhiều sự thay đổi và chỉnh sửa đáng kể về các vị tướng nhằm cân bằng về lối chơi trong game. Vì thế, đi đôi với đó là việc xuất hiện các vị tướng mới luôn được Riot hướng đến nhằm đổi mới và tạo sự hứng thú trong game và đó cũng là lúc Yuumi được ra đời.

Đang xem: Cách chơi yummi

*

Yuumi được biết đến là một cô mèo dễ thương hàng ngày chỉ ăn với ngủ, nhưng rồi một ngày chủ nhân của cô bị mất tích vì thế Yuumi đã lên đường đi tìm chủ nhân của mình trở về, với khả năng hỗ trợ, gây sát thương, bảo kê đồng đội tạo giáp cô mèo này sẽ tạo được điểm nhấn ở mùa giải này. Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, khắc chế tướng Yuumi mùa 11 mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục từ các cao thủ.

Kĩ Năng Của Yuumi

*

Nội Tại – Đánh Ra Khiên

Cứ sau một khoảng thời gian, đòn đánh kế tiếp lên tướng địch hồi năng lượng và tạo lá chắn cho Yuumi. Lá chắn tự đánh ra khiên không có giới hạn thời gian và sẽ đi theo Yuumi hoặc đồng minh cố Quấn Quýt bên cạnh đến khi bị phá vỡ, nhưng cô chỉ đánh thường kẻ địch khi không bám lấy ai cả.

*

(Q) Mũi Tên Thơ Thẩn

Yuumi bắn ra một mũi tên thơ thẩn lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu mũi tên bay đủ lâu nó sẽ gây thêm sát thương và làm chậm.

Nếu Yuumi đang Quấn Quýt bên đồng minh cô bắn mũi tên từ vị trí với đồng minh và có thể dùng chuột điều khiển hướng đi của mũi tên.Nếu Yuumi rời khỏi đồng minh khi mũi tên đang bay nó sẽ tiếp tục chạy thẳng

*

(W) Như Hình Với Bóng

Yuumi khởi đầu với một điểm (W) Như Hình Với Bóng khi kích hoạt Yuumi lướt đến một đồng minh và quấn quýt bên họ trở lên không thể chỉ định bởi bất kì thứ gì ngoài trụ. Cô sẽ đi theo người bạn của mình cho đến khi tạm chia xa hoặc cô sẽ chuyển qua bạn mới

Nếu có 1 đồng minh biến về hoặc dịch chuyển cô cũng đi theo luôn.

Không có hồi chiêu trong việc chuyển qua lại giữa các đồng minh vì thế lên chọn thời điểm để Quấn Quýt là cốt lõi ở bộ kĩ năng của cô.

*

(E) Tăng Động

Có 2 tích trữ giúp cô hồi máu và tăng tốc trong thoáng chốc. Nếu đang quấn quýt đồng minh của Yuumi sẽ được hiệu ứng đó thay vì cô, mục tiêu thấp máu sẽ được hồi lại nhiều hơn.

*

(R) Chương Cuối

Cô mở sách ra bắn hàng loạt sóng sát thương và có thể trói chân những kẻ địch trúng nhiều đợt. Khi dùng chiêu cuối Yuumi có thể di chuyển bám lấy một đồng minh thậm chí có thể Tăng Động để chạy nhanh hơn.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Ưu điểm

Cần sử dụng tốt bộ kĩ năng của cô cần chuyển đồng minh một cách hợp lí để tạo giáp và hồi máuCấu rỉa kẻ địch bằng các đòn đánhKhả năng khống chế tốtMở giao tranh cũng như bảo kê đồng đội cực tốtKhả năng di chuyển và gank ổn định.

Xem thêm: Cách Xem Vảy Độ Gà Chọi Chính Xác Và Hiệu Quả Nhất, Mẹo Xem Hậu Độ Gà Chọi Chuẩn Không Cần Chỉnh

Nhược điểm

Nếu đồng minh mà cô đang Quấn Quýt bị hạ gục thì khả năng cô nàng cũng sẽ dễ dàng đi theoKhá yếu ở giai đoạn đầu trậnVị tướng phụ thuộc quá nhiều vào đồng minhKĩ năng cần phải xử lí chuẩn xác.

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Cho Yuumi

Bảng 1

*
*

 

*

 

Yuumi với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác” kết hợp ngọc siêu cấp “Triệu Hồi AERYE

Bảng 2

*
*

 

*

 

Yuumi với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Kiên Định” kết hợp ngọc siêu cấp “Triệu Hồi AERYE

Cách Cộng Điểm Kĩ Năng Yuumi

*

Kĩ năng (Q) Mũi Tên Thơ Thẩn là kĩ năng gây sát thương chính của cô ta. Ở những giai đoạn đầu việc đi lane, trụ đường cũng như trao đổi chiêu thức để cấu rỉa máu cực kì quan trọng vì thế kĩ năng này sẽ gây sát thương cũng như khả năng làm chậm nếu kẻ địch trúng phải.Kĩ năng (E) Tăng Động sẽ được nâng tiếp theo vì kĩ năng này sẽ giúp cho cô cũng như việc quấn quýt đồng minh tăng tốc độ di chuyển phù hợp trong quá trình đào thoát cũng như truy đuổi kẻ địch dễ dàng.Kĩ năng (W) Như Hình Với Bóng ta cộng max cuối cùng, bởi vì ngay ở giai đoạn đầu chúng ta đã có thể sử dụng được kĩ năng này rồi, với kĩ năng này cô sẽ Quấn Quýt với mọi đồng minh tùy theo ý muốn.

Phép Bổ Trợ Cho Yuumi

Đây là vị tướng mang cực nhiều về thiên hướng hỗ trợ cũng như khả năng cơ động bám víu và song hành cùng đồng mình nhờ (W) là chính nên phép bổ trợ cho Yuumi sẽ có thể sử dụng như sau :

hoặc

*

Phép bổ trợ cho phép bạn đi đường và đè đường tốt dành lợi thế ở ngay thời điểm ban đầu. Kết hợp với kĩ năng (W) Như Hình Với Bóng đã là kĩ năng làm lên thương hiệu cho cô mèo của chúng ta.

Và có thể gây đột biến cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân như :

 hoặc

Đều là lựa chọn tạo nên sự đột biến về lối chơi cũng như tiếp cận đồng mình cũng như giúp cho khả năng bảo kê trở lên tốt hơn.

*

Cách Lên Đồ Tốt Nhất Cho Yuumi

Trang bị khởi đầu

*

 hoặc

*

Trang bị cuối cùng

*

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế Giới

*

Hướng Dẫn Cách Chơi Yuumi

Giai đoạn đầu gameKhởi động đầu game với bình máu và lưỡi gươm đoạt thuật, bạn vừa có thể khả năng hồi phục cũng như trao đổi chiêu thức, cấu máu đối thủ xong lại Quấn Quýt. Với việc sử dụng kĩ năng định hướng theo trỏ chuột cũng không quá khó cùng với lượng sát thương trao đổi ngay từ giai đoạn đầu, điều đó khiến đồng minh của mình trở lên dế dàng farm lính để lên cấp và vàng.Cần trao đổi Quấn Quýt với đồng minh khi triển khai các cuộc đi gank nhằm đảm bảo lợi thế cho team ngay từ giai đoạn đầu.Hỗ trợ tốt cho việc tăng tốc cũng như hồi máu trong các cuộc giao tranh, cắm mắt hợp lí ở những nơi trọng yếu giúp cho team trở lên an toàn đoán được hướng đi của rừng đối phương để tránh né và lui vềGiai đoạn giữa gameCần đi cùng vị tướng xạ thủ của mình trong các cuộc trụ lane, đẩy đường hay giao tranh, chỉ cần xạ thủ của bạn được xả sát thương thì cuộc giao tranh đó coi như là thắng lợi.Cắm mắt tím và mắt xanh ở các khu vực kẻ địch thường hay đi, hay giao tranh. Tầm nhìn sẽ chiếm 50% cơ hội đấu thắng lợi.Hãy liên tục di chuyển Quấn Quýt đi phụ với đồng minhGiai đoạn cuối gameSử dụng chiêu cuối hợp lí kết hợp với đồng đội sẽ tạo ra cuộc giao tranh mĩ mãn, tăng khả năng bị chói chân, khiến các kẻ địch đứng yên việc còn lại để các tay to xử lí. Trong khi sử dụng chiêu cuối bạn cũng dễ dàng di chuyển để nhắm vào kẻ đich, sau đó Quấn Quýt bên đồng minh để bảo kê.Tuy là vị tướng mỏng manh nhưng những gì cô mèo này mang lại sẽ không thua kém các vị tướng khác. Cắm mắt ở khu vực rồng, baron để dành lợi thế về sát thương và thế trận.

Tướng Khắc Chế Tốt Yuumi

Yuumi với nhân vật là cô mèo xinh xắn đáng yêu nhưng không phải vì thế mà thấy cô ta yếu và không có tác dụng nhiều trong đội. Với sức mạnh và kĩ năng bảo kê đồng minh của mình, giúp tạo giáp, hồi máu khiến cho người đi đường cùng với Yuumi khả năng trụ đường cực tốt kết hợp với nội tại của cô ta lại có thể hồi năng lượng điều đó khiến cho Yuumi đang là vị tướng cực hot ở thời điểm hiện tại.Kĩ năng (Q) Mũi Tên Thơ Thẩn bay càng xa thì lượng sát thương càng lớn cùng với khả năng làm chậm thì ở giai đoạn đầu Yuumi có thể rỉa máu của bạn khá tốt, vì thế khi đối đầu với Yuumi bạn chỉ cần giữ khoảng cách, khả năng phán đoán và né tránh kĩ năng của cô mèo này.Kĩ năng (W) Như Hình Với Bóng là kĩ năng chủ chốt của cô nàng, có thể lấy SMCK và SMPT của đối phương về bản thân của cô ta sử dụng. Hãy lên chú ý những điều đó mà giữ khoảng cách khi cô ta tiếp cận bạn.Cần đứng cách nhau ra xa khi ở combat cuối bởi vì kĩ năng (R) Chương Cuối của cô ta khiến bị dính sát thương và bị trói có thể lên bảng một cách bất ngờ.

Dưới đây là những ví dụ điển hình cho các vị tướng hỗ trợ có thể khắc chế cô mèo dễ thương nhưng lắm gai Yuumi này nhé.

*

Pyke

*

Twitch

*

Zyra

*

Senna

Các vị tướng kết hợp tốt với Yuumi

*

Ngộ Không

*

Tristana

*

Kayle

*

Vi

Trên đây là hướng dẫn của loltruyenky.vn về Yuumi cô mèo ma thuật được xuất hiện thứ 144 trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể tham khảo các cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, khắc chế tốt Yuumi ở mùa 11 mới nhất.

Xem thêm: Top10 App, Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Cho Máy Tính Và Điện Thoại (Update 2021)

Đây là video của cao thủ trên thế giới để cho bạn xem cách chơi, cách lên đồ về vị tướng mới Yuumi đang làm mưa làm gió trong game.