Cách Chơi Yorn Trong Liên Quân Mobile Mùa 17, Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 17 Update 06/2022

Yorn Liên Quân Mobile là tướng vừa có tốc độ đánh cao, nội tại bá đạo, kỹ năng có phạm vi bắn rộng, ngoài sát thương chí mạng lớn lại còn hiệu ứng làm chậm đối phương. Tất cả những thứ đó đã biến Mũi Tên Mặt Trời có khả năng giết người cũng như farm quái vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh người chơi cần có cách lên đồ hợp lý. Khi solo hoặc trong giao tranh tổng cần chọn vị trí chiến đấu thích hợp nếu không rất dễ chết do lượng máu ít lại không có skin chạy trốn để tẩu thoát.

Đang xem: Cách chơi yorn trong liên quân

Đặc biệt trong mùa Thời Đại Xạ Thủ thì Yorn còn trở lên hổ báo hơn gấp nhiều lần với các chỉ số ấn tượng như sát thương tay, tỉ lệ chí mạng cùng với nội tại vô tận. Vị thần đến từ cung điện Ánh Sáng này mang trong mình nguồn năng lượng của vũ trụ có thể đi đường hoặc đi rừng, khi gank tướng hay hỗn chiến với team địch đều tỏ ra hiệu quả. Với vẻ đẹp trai, cool ngầu của mình anh chàng này còn chiếm được tình cảm của rất nhiều FAN nữ cũng như các kiện tướng mới Liên Quân các mùa.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Yorn LQM

Skill Yorn Liên Quân Mobile

Vô Tận TênNội tại: Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp tạo ra mưa tên , mỗi lần gây sát thương vật lý

Tên nổYorn bắn một mũi tên nổ đến một mục tiêu gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của mục tiêu, đồng thời đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.Time hồi chiêu: 6 giây.Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Mưa tênYorn gọi xuống những mũi tên thiên thể gây sát thương vật lý đến một kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi mỗi 1 giây.Time hồi chiêu: 20 giây.Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Tên thầnYorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây sát thương vật lý, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, đồng thời đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.Time hồi chiêu: 18 giây.Năng lượng cần thiết: 140 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Yorn

Phép bổ trợ cho Yorn

Tốc Biến: Dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể. Hồi chiêu: 120 giây.

Phù hiệu cho Yorn

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Yorn mạnh nhất

Giày du mục > Kiếm Fafnir > Thánh kiếm > Kiếm Muramasa > Áo choàng băng giá > Cung tà maGiáp Gaia > Giày Hermes > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Quỷ kiếm > Kiếm Muramasa

Giày Du MụcGiá: 660+25% Tốc đánhNội tại: +60 Tốc chạy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Guitar Lead Nhạc Đồng Quê, Phương Pháp Tự Tập Chơi Guitar Lead Tại Nhà

Kiếm FafnirGiá: 2040+60 Công vật lý+30% tốc đánh+10% Hút máuNội tại Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu.

Thánh KiếmGiá: 2000+100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạngNội tại Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa).

Kiếm MuramasaGiá: 1980+70 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêuNội tại: +40% Xuyên giáp.

Áo Choàng Băng GiáGiá: 2000+10% Giảm hồi chiêu+250 Giáp+800 MáuNội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Cung Tà MaGiá: 2300+ 90 công vật lý+ 10% hút máu+ 20% chí mạngNội tại Hấp huyết: Tăng hiệu ứng hút máu 90%, kéo dài 3 giây. Thời gian hồi: 60s.

Trang phục mới

Skin Mũi Tên Mặt Trời.Cung Thủ Bóng Đêm.Đặc Nhiệm SWAT.Siêu Phẩm Thế Tử Nguyệt Tộc (Sắp ra mắt).

Xem thêm: Nunu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nunu, Hướng Dẫn Cách Chơi

Tướng khắc chế Yorn

Đồng đội hỗ trợ: Violet, Toro, Ormarr, Krixi, Aleister.Khắc chế: Nakroth, Violet, Batman, Kriknak, Butterfly.